Hướng dẫn cách xem Lịch Âm trên Zalo

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn cách xem Lịch Âm trên Zalo tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Người Việt Nam chúng ta thường sử dụng song song Âm Lịch và Dương Lịch với nhau nên nhà phát triển Zalo cũng thầm hiểu mà thêm tính năng Âm Lịch vào trong ứng dụng của mình cho người sử dụng dễ dàng theo dõi. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách xem Lịch Âm trên Zalo.

Hướng dẫn cách xem Lịch Âm trên Zalo

Bước 1: Các bạn nhập vào ô tìm kiếm Thời Tiết và chọn Thời Tiết để mở cuộc trò chuyện.

Lưu ý:Mặc định khi các bạn tạo Zalo sẽ tự động có mục Thời Tiết. Nếu không có, các bạn hãy chọn Thời Tiết và nhấn Quan tâm.

Sau khi mở được cuộc trò chuyện của Thời Tiết, các bạn nhấn vào biểu tượng Mở rộng.

Chọn biểu tượng Mở rộng

Bước 2: Khi các bạn nhấn vào Mở rộng, các bạn sẽ thấy Lịch âm. Bây giờ, các bạn chỉ cần nhấn vào Lịch âm là có thể sử dụng được.

Nhấn vào Lịch âm

Bước 3: Với ứng dụng Lịch Âm của Zalo, các bạn có thể xem được đầy đủ tất cả các tháng trong năm, thậm chí là cả năm trước và năm tiếp theo. Các bạn cũng có thể chia sẻ Lịch Âm cho người khác bằng cách nhấn vào dấu 3 chấm và chọn kiểu mình muốn chia sẻ.

Các bạn cũng có thể chia sẻ Lịch Âm cho người khác bằng cách nhấn vào dấu 3 chấm và chọn kiểu mình muốn chia sẻ

Bước 4: Nếu như bạn là người hay đi lễ chùa, thờ cúng thì đừng quên việc đặt nhắc nhở mồng 1 và Rằm. Khi các bạn bật nhắc nhở thì Zalo sẽ thông báo trước 1 ngày trước khi đến những ngày lễ này. Các bạn nhấn vào Rằm/ Mùng 1 để sử dụng, sau đó chọn Mở Lịch để theo dõi các ngày lễ trong tháng.

Chọn Mở lịch

Để xem thêm những ngày lễ của tháng tiếp theo, các bạn chọn mục Tháng trên góc trái màn hình và chọn tháng mình muốn xem những ngày lễ.

Chọn mục Tháng

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng Zalo để xem Âm Lịch, xem ngày lễ Rằm/ Mồng 1 và các ngày lễ khác trong năm. Chúc các bạn một ngày uvi vẻ!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Hướng dẫn cách xem Lịch Âm trên Zalo tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Nguồn: https://thuthuatphanmem.vn/huong-dan-cach-xem-lich-am-tren-zalo/

Từ Khoá Tìm Kiếm Liên Quan: 

Related Posts

URL là gì? Tìm hiểu về URL

Bạn đang xem bài viết URL là gì? Tìm hiểu về URL tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Sử dụng máy tính, internet chắc chắn các bạn sẽ được nghe tới URL, các bạn chỉ hiểu đơn giản URL là một […]

Cách chuẩn bị Lễ cúng ông Công ông Táo đầy đủ nhất

Bạn đang xem bài viết ✅ Cách chuẩn bị Lễ cúng ông Công ông Táo đầy đủ nhất ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Cúng ông Công ông Táo thường được […]

Phân biệt các loại thẻ ngân hàng và so sánh sự khác nhau giữa chúng

Bạn đang xem bài viết Phân biệt các loại thẻ ngân hàng và so sánh sự khác nhau giữa chúng tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Hiện nay, trong thời đại công nghệ rất phát triển thì việc sử dụng thẻ […]

Nghị định 11/2016/NĐ-CP hướng dẫn bộ Luật lao động Về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam

Bạn đang xem bài viết ✅ Nghị định 11/2016/NĐ-CP hướng dẫn bộ Luật lao động Về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. […]

Thẻ ghi nợ là gì? Sự giống và khác nhau của thẻ ghi nợ với các loại thẻ khác

Bạn đang xem bài viết Thẻ ghi nợ là gì? Sự giống và khác nhau của thẻ ghi nợ với các loại thẻ khác tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Nếu các bạn đang muốn tìm hiểu kỹ hơn về thẻ […]

Tiếng Anh 12 Unit 9: Getting Started Soạn Anh 12 trang 46 – Tập 2

Bạn đang xem bài viết ✅ Tiếng Anh 12 Unit 9: Getting Started Soạn Anh 12 trang 46 – Tập 2 ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Giải bài tập Getting […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *