Hướng dẫn đăng nhập tài khoản iCloud trên iPhone và điện thoại Android

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn đăng nhập tài khoản iCloud trên iPhone và điện thoại Android tại tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

iCloud là một trong những dịch vụ của Apple được sử dụng phổ biến trên các thiết bị thông minh như iPhone và điện thoại Android. Với iCloud, người dùng có thể lưu trữ và truy cập dữ liệu trên đám mây một cách dễ dàng và thuận tiện. Tuy nhiên, để sử dụng được iCloud, việc đăng nhập tài khoản là điều cần thiết. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và hướng dẫn cách đăng nhập tài khoản iCloud trên iPhone và điện thoại Android.

iCloud là một dịch vụ độc quyền của Apple và chúng có rất nhiều chức năng khác nhau như: Định vị iPhone, iPad, Macbook, dữ liệu lưu trữ đám mây,… Tuy nhiên nhiều người lại chưa biết sử dụng iCloud trên các thiết bị di động để tận dụng các tính năng của nó. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng nhập tài khoản iCloud trên điện thoại Android, iPhone.

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản iCloud trên iPhone và điện thoại Android

1. Cách đăng nhập tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone

iPhone là sản phẩm đến từ Apple nên việc đăng nhập iCloud được Apple tích hợp sẵn, các bạn chỉ cần việc mở và đăng nhập là xong.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn mở Cài đặt trên iPhone và chọn mục Cá nhân ngay đầu tiên. Tiếp theo, các bạn chọn mục iCloud để tiến hành đăng nhập.

Chọn mục iCloud để tiến hành đăng nhập

Bước 2: Tài khoản iCloud các bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Gmail, IDApple,…

Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Gmail, IDApple

Bước 3: Khi đăng nhập xong, các bạn cần nhập mật khẩu điện thoại để xác nhận. Sau khi đăng nhập hoàn tất, các bạn có thể chọn mục iCloud trên điện thoại để xem dữ liệu đám mây, tìm kiếm thiết bị, vô hiệu hóa,…

Chọn mục iCloud trên điện thoại để xem dữ liệu đám mây, tìm kiếm thiết bị, vô hiệu hoá

2. Cách đăng nhập tài khoản iCloud trên điện thoại Android

Hệ điều hành Android không phải hệ điều hành Apple hướng đến nên những dịch vụ như iCloud đăng nhập sẽ gặp nhiều khó khăn. Cụ thể rằng các bạn không thể đăng nhập được trực tiếp iCloud trên điện thoại Android nếu không có điện thoại iPhone khác để nhận mã. Tức là để đăng nhập iCloud trên điện thoại Android các bạn cần cả điện thoại iPhone.

Thiết lập trên điện thoại iPhone

Đối với điện thoại iPhone, các bạn tiến hành đăng nhập iCloud giống Phần 1 bên trên bài viết và chờ nhận mã là xong.

Đăng nhập iCloud trên Android

Bước 1: Các bạn tiến hành mở trình duyệt trên điện thoại (Google Chrome, Firefox, mặc định,…) và truy cập trang chủ iCloud để đăng nhập.

.u490445ec5daed22459069417e46d8e67 { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#eaeaea; border:0!important; border-left:4px solid #34495E!important; text-decoration:none; } .u490445ec5daed22459069417e46d8e67:active, .u490445ec5daed22459069417e46d8e67:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .u490445ec5daed22459069417e46d8e67 { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .u490445ec5daed22459069417e46d8e67 .ctaText { font-weight:bold; color:#464646; text-decoration:none; font-size: 16px; } .u490445ec5daed22459069417e46d8e67 .postTitle { color:#D35400; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .u490445ec5daed22459069417e46d8e67:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Tham Khảo Thêm:   “Doremon – Vẻ đẹp ngầu không thể bỏ qua!”

Trang chủ: https://www.icloud.com/

Sau khi các bạn đăng nhập, các bạn sẽ thấy hệ thống đòi mã xác thực hai yếu tố.

Truy cập trang chủ iCloud để đăng nhập

Bước 2: Lúc này, các bạn sẽ thấy điện thoại IOS nhận được thông báo yêu cầu đăng nhập ID Apple, các bạn hãy nhấn vào để nhận mã xác nhận.

Nhấn vào để nhận mã xác nhận

Bước 3: Sau khi nhập mã xong, các bạn sẽ được chuyển sang một tính năng khác. Nếu như các bạn hay đăng nhập iCloud trên Android thì hãy chọn Tin cậy để những lần đăng nhập tiếp theo không cần đến mã xác minh, đồng nghĩa với việc không cần điện thoại iPhone nữa.

Tiếp theo, các bạn chọn Tiếp tục để đồng ý các điều khoàn bảo mật.

Chọn Tiếp tục để đồng ý các điều khoàn bảo mật

Bước 4: Như vậy là các bạn đã hoàn tất đăng nhập iCloud trên Android. Bây giờ các bạn có thể thoải mái sử dụng các tính năng của iCloud.

Hoàn tất đăng nhập iCloud trên Android

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách đăng nhập  tài khoản iCloud trên điện thoại Android, iPhone. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Related Posts

10 phim đổ bộ rạp chiếu tháng 12/2023: Kẻ Ăn Hồn, Aquaman 2 được mong chờ

Tháng cuối cùng của năm 2023 là dịp cho nhiều bộ phim bom tấn đổ bộ. Điểm qua 10 phim chiếu rạp tháng 12/2023 sẽ ra mắt trong thời gian tới. Lưu ngay hôm nay!

Cách đổi năm sinh trên Facebook

Bạn đang xem bài viết Cách đổi năm sinh trên Facebook tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Việc thay đổi năm sinh trên Facebook rất đơn giản, nếu năm sinh của bạn trên Facebook chưa đúng thì hãy đổi lại theo […]

Những giao diện tivi thông minh cơ bản nhất hiện nay (Phần 1)

Bạn đang xem bài viết Những giao diện tivi thông minh cơ bản nhất hiện nay (Phần 1) tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Giao diện là một trong những yếu tố quyết định đến sự lựa chọn khi mua tivi […]

Quy trình rửa tay Các bước rửa tay đúng cách theo tiêu chuẩn Bộ Y tế

Bạn đang xem bài viết ✅ Quy trình rửa tay Các bước rửa tay đúng cách theo tiêu chuẩn Bộ Y tế ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Đứng trước tình […]

Những dấu hiệu cho thấy bạn đang ăn quá nhiều đường

Theo các nhà nghiên cứu, muốn phát hiện sớm các bệnh về tim mạch do tiểu đường và huyết áp cao gây ra bạn cần thông qua các triệu chứng của cơ thể. Để giúp bạn kiểm soát lượng đường của mình và bảo vệ sức khỏe cho bản thân, Tinnuocnhat.com sẽ chỉ ra những dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đang nạp quá nhiều đường.

Nọng heo là gì? Các món ngon từ nọng heo dễ làm

Nọng heo là nguyên liệu được sử dụng nhiều trong chế biến nhiều món ăn ngon. Cùng tham khảo các món ngon từ nọng heo đơn giản, dễ làm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *