Hướng dẫn gỡ bỏ Memory Cleaner trên máy tính

Bạn đang xem bài viết ✅ Hướng dẫn gỡ bỏ Memory Cleaner trên máy tính ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Nếu bạn có quá nhiều ứng dụng không sử dụng đến trong một khoảng thời gian dài, thì cách tốt nhất là bạn nên gỡ bỏ nó khỏi máy tính của bạn, để cho bộ nhớ của bạn được giải phóng và giảm thời gian khi khởi động máy tính. Vì có một vài phần mềm sẽ bật chế độ khởi động hệ thống máy tính của bạn.

Ví dụ như Memory Cleaner, phần mềm này có chức năng giải phóng bộ nhớ RAM, dọn dẹp bộ nhớ theo cách nhanh gọn và hiệu quả, nhưng không phải ai cũng muốn sử dụng nó, nếu đã lỡ cài trên máy rồi bạn có thể gỡ Memory Cleaner ra một cách dễ dàng. Giúp bạn tiết kiệm được bộ nhớ nếu ổ cứng của bạn có dung lượng eo hẹp, nhưng không phải ai cũng biết cách gỡ được phần mềm này ra. Bạn có thể làm theo các bước dưới đây mà Tinnuocnhat.com đã thực hiện để gỡ bỏ cài đặt Memory Cleaner.

Video hướng dẫn gỡ bỏ Memory Cleaner trên máy tính

Hướng dẫn gỡ bỏ ứng dụng Memory Cleaner trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên hãy mở Control Panel lên bằng cách bấm vào Cortana trên thanh taskbar, sau đó ghi từ khóa Control Panel vào, khi thấy biểu tượng Control Panel bạn hãy bấm vào đó.

Gỡ bỏ Memory Cleaner

Bước 2: Trong giao diện Control Panel bạn hãy chọn Uninstall a Program ở mục Programs.

Gỡ bỏ Memory Cleaner

Bước 3: Trong danh sách những phần mềm trên máy tính bạn hãy bấm chuột phải vào Uninstall.

Gỡ bỏ Memory Cleaner

Bước 4: Lúc này Memory Cleaner sẽ hiện ra thông báo hỏi bạn có chắc chắn muốn gỡ phần mềm không, bấm Yes để tiếp tục.

Gỡ bỏ Memory Cleaner

Sau đó thông báo gỡ bỏ ứng dụng thành công sẽ hiện ra, bấm Yes bạn sẽ thấy trang web của Memory Cleaner, còn không bạn hãy bấm No để hủy bỏ.

Gỡ bỏ Memory Cleaner

Như vậy chỉ sau vài bước là bạn có thể gỡ Memory Cleaner ra khỏi máy tính thành công, bạn cũng có thể sử dụng cách gỡ bỏ này với những ứng dụng khác, tuy vậy có những ứng dụng “cứng đầu” mà bạn không thể gỡ bỏ theo cách thông thường, mỗi khi như vậy bạn hãy tham khảo bài viết Tổng hợp nhưng cách gỡ bỏ ứng dụng trên Your Uninstaller để xóa bỏ ứng dụng triệt để.

Chúc các bạn thành công!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Hướng dẫn gỡ bỏ Memory Cleaner trên máy tính của Tinnuocnhat.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

Related Posts

Những dấu hiệu cho thấy bạn đang ăn quá nhiều đường

Theo các nhà nghiên cứu, muốn phát hiện sớm các bệnh về tim mạch do tiểu đường và huyết áp cao gây ra bạn cần thông qua các triệu chứng của cơ thể. Để giúp bạn kiểm soát lượng đường của mình và bảo vệ sức khỏe cho bản thân, Tinnuocnhat.com sẽ chỉ ra những dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đang nạp quá nhiều đường.

Nọng heo là gì? Các món ngon từ nọng heo dễ làm

Nọng heo là nguyên liệu được sử dụng nhiều trong chế biến nhiều món ăn ngon. Cùng tham khảo các món ngon từ nọng heo đơn giản, dễ làm nhé!

Cách xóa ảnh trên Instagram bằng máy tính

Bạn đang xem bài viết Cách xóa ảnh trên Instagram bằng máy tính tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Instagram không hỗ trợ xóa ảnh trên máy tính, tuy nhiên bạn có thể làm được điều đó với thủ thuật dưới […]

4 điều hòa Panasonic 1 chiều 9000 BTU bán chạy nhất 2016

Bạn đang xem bài viết 4 điều hòa Panasonic 1 chiều 9000 BTU bán chạy nhất 2016 tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Panasonic là một thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng điện tử chất lượng, đặc biệt là […]

Bảo hiểm xe máy: Những giấy tờ cần thiết để hưởng bảo hiểm sau tai nạn giao thông

Bạn đang xem bài viết ✅ Bảo hiểm xe máy: Những giấy tờ cần thiết để hưởng bảo hiểm sau tai nạn giao thông ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Bảo […]

Những món ăn vặt không béo cho bà bầu

Giai đoạn mang thai, mẹ nào cũng không tránh khỏi tình trạng thèm ăn liên tục. Tuy nhiên, nhiều mẹ vẫn lo lắng việc ăn vặt có thể khiến cân nặng của bản thân tăng lên một cách không thể kiểm soát đồng thời gây ảnh hưởng xấu đến thai nhi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *