Hướng dẫn gọi điện thoại miễn phí trên máy tính đến số điện thoại

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn gọi điện thoại miễn phí trên máy tính đến số điện thoại tại tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Ngày nay, việc gọi điện thoại trên máy tính đã trở nên phổ biến và tiện lợi hơn bao giờ hết. Với các phần mềm hỗ trợ và internet, người dùng có thể dễ dàng gọi điện thoại miễn phí tới bất kỳ số điện thoại nào trên thế giới. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn bỡ ngỡ và không biết cách thức thực hiện. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách gọi điện thoại miễn phí trên máy tính đến số điện thoại.

Gọi điện thoại hoặc sử dụng những dịch vụ di động trực tuyến hiện nay hết sức phổ biến với mọi người. Thế nhưng trong một số trường hợp nào đó chúng ta cần gọi điện trên máy tính tới số điện thoại bất kì thì sao nhỉ? Chắc các bạn nghĩ sao mà gọi được vì máy tính làm gì có SIM đâu. Thế nhưng vẫn có một số nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến gọi điện cho chúng ta hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn gọi điện thoại miễn phí trên máy tính đến số điện thoại

Hiện nay thì đang có nhiều cung cấp dịch vụ và loại hình này tại thị trường Việt Nam. Thế nhưng vì những bất cập như: Đổi đầu số điện thoại làm một số trang Web chưa kịp cập nhật theo nên khi các bạn nhập các đầu số như: 052,038,033… thì sẽ báo không hợp lệ. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm chỉ đề cập đến những trang Web đã hỗ trợ đầu số mới của các nhà mạng tại Việt Nam và miễn phí 100%.

Mục lục bài viết

1. Globfone

Các bạn tiến hành truy cập trang Web sau để sử dụng https://globfone.com/call-phone/

Bước 1: Với Globfone có rất nhiều dịch vụ viễn thong khác nhau. Các bạn chọn Call Phone và tiến hành chọn Select Country là đất nước các bạn muốn gọi. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ gọi tới số Việt Nam. Các bạn nhập Số điện thoại cần gọi vào ô dưới và nhấn Call để bắt đầu.

Nhấn Call để bắt đầu

Bước 2: Trang Web sẽ yêu cầu Micro để đàm thoại nên các bạn chọn Cho phép để có thể nói chuyện được với nhau.

Chọn Cho phép

Bước 3: Sau khi gọi điện xong các bạn nhấn Stop để kết thúc cuộc gọi.

Nhấn Stop để kết thúc cuộc gọi

2. Call 2 Friends

C2F cũng là một dịch vụ miễn phí 100% quá trình sử dụng. Các bạn truy cập liên kêt sau để sử dụng. Nếu các bạn dùng phần mềm chặn quảng cáo thì hãy tắt chúng đi nhé.

Trang chủ: https://call2friends.com/free-calls

Bước 1: Các bạn chọn nơi mình muốn gọi đến để nhà mạng nhận đầu số. Sau đó các bạn nhập số điện thoại cần gọi vào và nhấn Call

Advertisement

.

Nhấn Call

Bước 2: Ngay lập tức hệ thống sẽ rung chuông đầu dây bên kia trong 30s. Nếu có người nhấc máy là các bạn sẽ nói chuyện được với nhau luôn.

Nếu có người nhấc máy là bạn sẽ nói chuyện được với nhau luôn

Như vậy, trong bài viết này Thủ thuật phần mềm đã gửi đến các bạn 2 nhà cung cấp dịch vụ nghe gọi trên máy tính miễn phí hiệu quả nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

.udf76a54f6a9cd93b9635e27eb2f8e5ea { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#eaeaea; border:0!important; border-left:4px solid #34495E!important; text-decoration:none; } .udf76a54f6a9cd93b9635e27eb2f8e5ea:active, .udf76a54f6a9cd93b9635e27eb2f8e5ea:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .udf76a54f6a9cd93b9635e27eb2f8e5ea { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .udf76a54f6a9cd93b9635e27eb2f8e5ea .ctaText { font-weight:bold; color:#464646; text-decoration:none; font-size: 16px; } .udf76a54f6a9cd93b9635e27eb2f8e5ea .postTitle { color:#D35400; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .udf76a54f6a9cd93b9635e27eb2f8e5ea:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Tham Khảo Thêm:   Tìm tên trong Excel: Cách thao tác nhanh và chính xác.

Related Posts

Người ăn chay có ăn được trứng bắc thảo không?

Người ăn chay có ăn được trứng bắc thảo không? Đây chắc chắn là thắc mắc chung của nhiều người khi sử dụng trứng bắc thảo? Hãy cùng Tinnuocnhat.com theo dõi bài viết dưới đây để biết được câu trả lời nhé!

Hướng dẫn cách chặn tin nhắn trên Zalo

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn cách chặn tin nhắn trên Zalo tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. 1. Chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo Để tránh bị làm phiền, nhà sản xuất Zalo đã cung cấp tính […]

Cách đặt thời gian, nhiệt độ nồi chiên không dầu chuẩn cho từng món ăn

Bạn đang xem bài viết Cách đặt thời gian, nhiệt độ nồi chiên không dầu chuẩn cho từng món ăn tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Nồi chiên không dầu xuất hiện trên thị trường giúp tiết kiệm thời gian, hạn chế […]

Google công bố nền tảng di động Android Oreo

Bạn đang xem bài viết ✅ Google công bố nền tảng di động Android Oreo ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Ngày 21/8, vào đúng thời khắc Nhật thực diễn ra, […]

Tất tần tật những điều cần lưu ý khi đi du lịch dịp tết nguyên đán 2022

Cùng Tinnuocnhat.com ghi lại tất tần tật những điểm cần lưu ý khi du lịch dịp Tết nguyên đán 2022 này để giúp chuyến đi đầu năm mới của bạn và gia đình sẽ được vui vẻ và trọn vẹn nhất nhé.

Đón Giáng sinh 2023 với loạt phim Netflix mới nhất

Noel này, dành nhiều thời gian cho bản thân cùng gia đình với loạt phim Netflix mới nhất được chọn lọc từ Tinnuocnhat.com. “Mọt phim” thưởng thức ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *