Hướng dẫn gọi video Instagram có hiệu ứng

Bạn đang xem bài viết ✅ Hướng dẫn gọi video Instagram có hiệu ứng ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Hiện tại, Instagram không chỉ là nơi mà chúng ta chia sẻ hình ảnh, video, bài viết để cho mọi người theo dõi. Mà tại đây, người dùng cũng có thể nhắn tin, gọi điện miễn phí cho những người bạn của mình. Đặc biệt mới đây, Instagram đã cho ra mắt rất nhiều hiệu ứng Instagram ấn tượng trong khi gọi video trên ứng dụng.

Để giúp cho mọi người có thể dễ dàng sử dụng hiệu ứng khi gọi video trên Instagram thì sau đây, Tinnuocnhat.com giới thiệu các bước để gọi video Instagram có hiệu ứng vô cùng đơn giản, dễ dàng thực hiện, mời các bạn cùng theo dõi bài viết.

Tải Instagram trên Android Tải Instagram trên iOS

Hướng dẫn sử dụng hiệu ứng khi gọi video trên Instagram

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại lên, sau đó nhấn vào biểu tượng tin nhắn ở góc bên phải phía trên màn hình.

Bước 2: Tại giao diện tin nhắn, hãy truy cập vào một cuộc trò chuyện bất kỳ mà bạn muốn gọi video.

Bước 3: Trong cuộc hội thoại, ấn vào biểu tượng máy quay ở phía bên trên màn hình.

Nhấn vào biểu tượng tin nhắn  Truy cập vào cuộc trò chuyện bất kỳẤn vào biểu tượng máy quay

Bước 4: Lúc này tại giao diện cuộc gọi video, nhấn vào mục Hiệu ứng ở góc bên phải phía dưới màn hình.

Bước 5: Khi này trên màn hình sẽ xuất hiện rất nhiều hiệu ứng mà mình đã tải về trong quá trình chụp ảnh trên Instagram. Hãy chọn một hiệu ứng mà bạn muốn sử dụng trong cuộc gọi video.

Bước 6: Bây giờ, chúng ta sẽ bắt đầu gọi video với Filter mà mình đã chọn. Ngoài ra, trong lúc gọi điện người dùng có thể thoải mái thay đổi các hiệu ứng với nhau.

Nhấn vào mục Hiệu ứng  Chọn hiệu ứng Gọi video Instagram có hiệu ứng

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Hướng dẫn gọi video Instagram có hiệu ứng của Tinnuocnhat.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

Related Posts

Cách gửi tin nhắn iMessage với hiệu ứng từ 3D Touch

Bạn đang xem bài viết ✅ Cách gửi tin nhắn iMessage với hiệu ứng từ 3D Touch ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Bằng cách sử dụng 3D Touch trên iPhone, […]

Người ăn chay có ăn được trứng bắc thảo không?

Người ăn chay có ăn được trứng bắc thảo không? Đây chắc chắn là thắc mắc chung của nhiều người khi sử dụng trứng bắc thảo? Hãy cùng Tinnuocnhat.com theo dõi bài viết dưới đây để biết được câu trả lời nhé!

Hướng dẫn cách chặn tin nhắn trên Zalo

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn cách chặn tin nhắn trên Zalo tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. 1. Chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo Để tránh bị làm phiền, nhà sản xuất Zalo đã cung cấp tính […]

Cách đặt thời gian, nhiệt độ nồi chiên không dầu chuẩn cho từng món ăn

Bạn đang xem bài viết Cách đặt thời gian, nhiệt độ nồi chiên không dầu chuẩn cho từng món ăn tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Nồi chiên không dầu xuất hiện trên thị trường giúp tiết kiệm thời gian, hạn chế […]

Google công bố nền tảng di động Android Oreo

Bạn đang xem bài viết ✅ Google công bố nền tảng di động Android Oreo ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Ngày 21/8, vào đúng thời khắc Nhật thực diễn ra, […]

Tất tần tật những điều cần lưu ý khi đi du lịch dịp tết nguyên đán 2022

Cùng Tinnuocnhat.com ghi lại tất tần tật những điểm cần lưu ý khi du lịch dịp Tết nguyên đán 2022 này để giúp chuyến đi đầu năm mới của bạn và gia đình sẽ được vui vẻ và trọn vẹn nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *