Hướng dẫn kích hoạt Google Assistant trên các thiết bị Android

Bạn đang xem bài viết ✅ Hướng dẫn kích hoạt Google Assistant trên các thiết bị Android ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Google Assistant đã được phát hành trên điện thoại thông minh Pixel của chính Google và các fan Android, những người đã chờ đợi từ lâu sẽ có thể được trải nghiệm trợ lý ảo của Google trên chính thiết bị Android của mình khi Google đã xác nhận rằng họ đang chuẩn bị ra mắt Google Assistant cho hầu hết điện thoại Android chạy từ Android 6.0 Marshmallow.

Google Assistant cho iOS

Tuy nhiên, người dùng vẫn đang phải tiếp tục chờ đợi phiên bản này. Như bạn có thể đoán được, luôn có cách giải quyết nếu bạn không thể chờ đợi đến khi Google Assistant chính thức xuất hiện trên điện thoại của mình và bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt Google Assistant trên bất kỳ thiết bị Android nào mà không cần root.

Kích hoạt Google Assistant qua ứng dụng thử nghiệm

Bước 1: Đầu tiên, bạn sẽ cần có một bản thử nghiệm của Google Play Services và ứng dụng Google. Để làm được điều đó, bạn vào Settings > Google và chạm vào biểu tượng ba dấu chấm ở phía trên bên phải. Sau đó, nhấp vào Help & Feedback.

Truy cập vào Help & feedback

Bước 2: Trong trang Help, chạm vào biểu tượng ba dấu chấm và chọn View in Google Play Store. Điều đó sẽ mở trang Play Store của Google Play Services. Tại đây, bạn chỉ cần cuộn xuống và chạm vào nút I’m in trong phần Become a beta tester.

Nhấp vào I'm in

Bước 3: Sau đó, bạn chỉ cần nhấp vào Join và quá trình đăng nhập bản thử nghiệm sẽ được bắt đầu.

Chạm vào Join

Bước 4: Tìm kiếm ứng dụng Google trên Google Play Store và đăng nhập vào chương trình thử nghiệm của nó.

Đăng nhập vào ứng dụng thử nghiệm

Bước 5: Sau khi hoàn thành, bạn chờ trong vài phút và mở Google Play Store. Tại đó, truy cập vào My apps & games và chọn tab Beta, nơi bạn sẽ tìm thấy ứng dụng GoogleGoogle Play Services. Hãy chắc chắn rằng bạn đã cập nhật chúng.

Cập nhật Google và Google Play Services

Bước 6: Sau khi đã cập nhật ứng dụng, bạn vào Settings > Apps, chọn Google > Storage > Manage Space và chạm vào Clear All Data.

Chạm vào Clear All Data trong Google App

Bước 7: Thực hiện các bước tương tự với Google Play Services.

Chạm vào Clear All Data trong Google Play Services

Bước 8: Một khi đã hoàn thành, khởi động ứng dụng Google, nơi bạn sẽ được yêu cầu thiết lập mọi thứ. Sau đó, bạn sẽ thấy ứng dụng giống với trang Google, chạm vào biểu tượng ba dấu gạch ngang và chọn Settings.

Khởi động Google

Bước 9: Trong màn hình Settings, bạn chạm vào cài đặt Google Assistant. Google Assistant sẽ thiết lập cửa sổ pop-up. Bạn nhấp vào Continue và sau đó, nhấn giữ nút Home để kích hoạt Google Assistant.

Kích hoạt Google Assistant

Như vậy, chỉ với vài bước thực hiện đơn giản, Google Assistant đã sẵn sàng cho bạn trải nghiệm.

Sử dụng Google Assistant

Bạn có thể sử dụng trợ lý giọng nói để thiết lập nhắc nhở, lấy tin tức, kiểm tra thời tiết, cập nhật thông tin và thậm chí chơi game. Hãy nhớ rằng phương pháp này chỉ hiệu quả với thiết bị chạy Android từ 6.0 trở lên.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Hướng dẫn kích hoạt Google Assistant trên các thiết bị Android của Tinnuocnhat.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

Related Posts

Python là gì? Tại sao bạn nên học Python?

Bạn đang xem bài viết Python là gì? Tại sao bạn nên học Python? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Khi nói đến ngôn ngữ dùng để lập trình các ứng dụng cho máy tính trên nền tảng Windows hay họ […]

Top 6 pin sạc dự phòng cũ giá rẻ, đáng mua nhất 2023 tại Điện máy XANH

Bạn đang xem bài viết Top 6 pin sạc dự phòng cũ giá rẻ, đáng mua nhất 2023 tại Tinnuocnhat.com tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Cảm ơn bạn đã xem bài viết Top 6 pin sạc dự phòng cũ giá […]

Hướng dẫn cài đặt TeamViewer 11 trên Ubuntu 16.04

Bạn đang xem bài viết ✅ Hướng dẫn cài đặt TeamViewer 11 trên Ubuntu 16.04 ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. TeamViewer 11 cho phép truy cập từ xa, kết nối […]

React Native là gì? Tại sao nên sử dụng React Native?

Bạn đang xem bài viết React Native là gì? Tại sao nên sử dụng React Native? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Nếu đang làm việc trong mảng lập trình ứng dụng di động, bạn cần phải biết đến React Native. […]

Vì sao không nên xem tivi khi đang ăn?

Bạn đang xem bài viết Vì sao không nên xem tivi khi đang ăn? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Cảm ơn bạn đã xem bài viết Vì sao không nên xem tivi khi đang ăn? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể […]

Cách sao lưu và gửi dữ liệu Viber vào email

Bạn đang xem bài viết ✅ Cách sao lưu và gửi dữ liệu Viber vào email ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Ngoài việc sao lưu dữ liệu Viber vào iCloud, […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *