Hướng dẫn Root BlueStacks trên máy tính

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn Root BlueStacks trên máy tính tại tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

BlueStacks là một ứng dụng giả lập Android được sử dụng rộng rãi trên máy tính. Nhưng để có thể tùy chỉnh các thành phần trong BlueStacks, người dùng cần phải root thiết bị. Việc root BlueStacks sẽ giúp bạn có nhiều quyền hơn để cấu hình ứng dụng và tùy chỉnh các tính năng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về cách root BlueStacks trên máy tính của bạn, để bạn có thể sử dụng nó một cách tối ưu nhất.

Trình giả lập Android nổi tiếng BlueStacks có thể root được và giúp bạn “vọc” một số tính năng hữu ích khi root. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách root trình giả lập BlueStacks trên PC qua bài hướng dẫn sau.

Hướng dẫn Root BlueStacks trên máy tính

Bạn tải về công cụ BlueStacks Tweaker tại https://bstweaker.tk/.

Bước 1: Bạn đóng phần mềm BlueStacks và mở BlueStacksTweaker lên.

Mở BlueStacksTweaker

Bước 2: Bạn chuyển sang thẻ Root (1) => Unlock (2).

Bạn chuyển sang thẻ Root và chọn Unlock

Sau khi bạn thấy dòng chữ Root.Unlock:Android:True hiện lên là quá trình root thành công. Bạn hãy click vào biểu tượng Play để mở BlueStacks lên.

Click vào biểu tượng Play để mở BlueStacks lên

Bước 3: Sau khi BlueStacks khởi động hoàn toàn, bạn hãy click vào Install SuperSu trên BlueStacks Tweaker để cài ứng dụng SuperSu “thần thánh” cho máy đã root.

Click vào Install SuperSu trên BlueStacks Tweaker để cài ứng dụng

Thông báo nhỏ ở phía dưới với nội dung Install SuperSu:Android:True hiện lên là thành công. Bạn click vào Update Su Library để cập nhật thư viện Su và BlueStack sẽ tự động đóng lại.

.udaeaf465cece498e362803e8dc046b04 { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#eaeaea; border:0!important; border-left:4px solid #34495E!important; text-decoration:none; } .udaeaf465cece498e362803e8dc046b04:active, .udaeaf465cece498e362803e8dc046b04:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .udaeaf465cece498e362803e8dc046b04 { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .udaeaf465cece498e362803e8dc046b04 .ctaText { font-weight:bold; color:#464646; text-decoration:none; font-size: 16px; } .udaeaf465cece498e362803e8dc046b04 .postTitle { color:#D35400; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .udaeaf465cece498e362803e8dc046b04:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Tham Khảo Thêm:   Các mẫu khung viền Corel đẹp nhất được tổng hợp

Click vào Update Su Library để cập nhật thư viện Su và BlueStack sẽ tự động đóng lại

Bước 4: Thông báo Update SuperSu:Android:True hiện lên là thành công. Tiếp theo, bạn click vào biểu tượng Play để mở lại BlueStacks.

Click vào biểu tượng Play để mở lại BlueStacks

Bước 5: Bạn tải ứng dụng kiểm tra root để chắc chắn BlueStacks đã root thành công. Bạn có thể sử dụng công cụ Root Checker như hình dưới. Link tải về ứng dụng tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.joeykrim.rootcheck&hl=vi&gl=US

Tải ứng dụng kiểm tra root để chắc chắn BlueStacks đã root thành công

Bước 6: Bạn mở ứng dụng và click vào Verify Root.

Mở ứng dụng và click vào Verify Root

Tiếp theo, bạn click vào Grant để cấp quyền Super user cho ứng dụng.

Click vào Grant để cấp quyền Super user cho ứng dụng

Thông báo Congratulations! hiện lên là thành công.

Thông báo Congratulations! hiện lên là thành công

Với hướng dẫn trong bài viết thì bạn có thể dễ dàng root trình giả lập BlueStacks trên PC dễ dàng. Chúc các bạn thành công!

Related Posts

Vivo ra mắt bộ đôi Smartphone T1 và Vivo T1x: Màn hình 120Hz, sạc nhanh 44W, giá từ 5.7 triệu

Bạn đang xem bài viết Vivo ra mắt bộ đôi Smartphone T1 và Vivo T1x: Màn hình 120Hz, sạc nhanh 44W, giá từ 5.7 triệu tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Những dòng smartphone đến từ Vivo ngày càng được nâng […]

Thông tư số 76/2014/TT-BTC Hướng dẫn Nghị định 45/2014/NĐ-CP về thu tiền sử dụng đất do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành

Bạn đang xem bài viết ✅ Thông tư số 76/2014/TT-BTC Hướng dẫn Nghị định 45/2014/NĐ-CP về thu tiền sử dụng đất do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần […]

7 quán bún mắm ngon đậm đà topping ‘tràn bờ đê’ tha hồ đánh chén ở quận 2

Nếu bạn đang tìm kiếm những quán bún mắm ngon, tròn vị, thì hãy đến những quán ở quận 2 sau cùng với bạn bè và người thân đến trải nghiệm nhé!

Tổng hợp 5 đồ chơi Giáng sinh, ông già Noel độc lạ, đáng yêu

Đồ chơi Giáng Sinh là món quà đáng yêu, dễ thương cho các em nhỏ. Cùng Tinnuocnhat.com điểm qua những món đồ chơi Giáng sinh, ông già Noel độc lạ mùa này nhé!

Hình ảnh tàu con thoi đẹp

Bạn đang xem bài viết Hình ảnh tàu con thoi đẹp tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Tàu con thoi là một trong những biểu tượng không gian đẹp và đầy ấn tượng. Với hình dạng độc đáo và phong cách […]

Nguyên nhân và cách phục lỗi SSL trên tivi LG

Bạn đang xem bài viết Nguyên nhân và cách phục lỗi SSL trên tivi LG tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Một số người dùng tivi LG có thể gặp phải vấn đề về lỗi SSL, gây khó khăn trong việc […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *