Hướng dẫn sửa lỗi GPS trên iOS 8.4

Bạn đang xem bài viết ✅ Hướng dẫn sửa lỗi GPS trên iOS 8.4 ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng iOS cũng tung ra bản cập nhật mới nhất – 8.4. Đây được coi là phiên bản test trước khi iOS được ra mắt. Tuy nhiên, không như những gì người ta chờ đợi, iOS 8.4 vẫn không thể sửa hoàn tất được những lỗi liên quan tới GPS ở phiên bản trước đó, mà ngược lại còn khiến người dùng cảm thấy khó chịu hơn khi phiên bản mới nhất này không thể sử dụng được GPS trong các ứng dụng bản đồ, như: Apple Maps, hay Google Maps…

Tải iOS 8.4 miễn phí tại đây.

Các cách khắc phục lỗi GPS trên bản iOS 8.4 hiệu quả nhất

Theo các thông tin chính thức, hiện nay trên diễn đàn hỗ trợ của Apple đã cung cấp cho người dùng cách để có thể khắc phục sự cố này. Một lỗi không quá nghiêm trọng, nhưng lại gây ra cảm giác cực kỳ không thoải mái cho người dùng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các mẹo để fix lỗi GPS trên iOS 8.4 này nhé!

Cách 1: Tắt định vị Location, sau đó bật lại.

Đầu tiên, các bạn truy cập vào Settings, chọn mục Privacy, sau đó chọn tiếp mục Location Services. Tại đây, các bạn sẽ thấy một gạt để có thể tùy chỉnh tính năng này. Các bạn hãy tắt nó đi, bằng cách gạt nút tròn, màu trắng sang phía tay trái, lúc này thanh chứa nút gạt sẽ có màu xám (đã tắt).

Gạt sang trái để tắt dịch vụ định vị Location

Chờ một chút, sau đó thao tác ngược bước trên để bật lại dịch vụ định vị cho điện thoại. Sau khi bật lại, thanh chứa nút tròn đó sẽ chuyển sang màu xanh.

Gạt sang phải để mở dịch vụ định vị

Cách 2: Khôi phục lại cài đặt mạng

Cũng truy cập vào Settings, sau đó các bạn làm như sau. Tìm tới mục General, chọn vào Reset, rồi chọn tiếp Reset Network Settings.

Ngay lúc này sẽ xuất hiện một ô thông báo nhỏ, rằng thao tác này sẽ xóa toàn bộ dữ liệu và cài đặt mạng đang có. Nếu vẫn muốn tiến hành, các bạn nhấn vào Reset, còn nếu không, có thể chọn Cancel để quay lại.

Sau khi chọn vào Reset, thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS mà các bạn vừa thao tác sẽ được thiết lập lại cài đặt Wifi và lỗi GPS có thể sẽ được khắc phục.

Cách 3: Khôi phục lại iOS 8.4

Nếu đã thử với cả 2 cách ở trên mà vẫn không mang lại kết quả gì, các bạn sẽ chỉ còn biện pháp duy nhất, đó là khôi phục lại iOS. Và tất nhiên, trước khi thực hiện cách này, các bạn phải chắc chắn là đã sao lưu lại các dữ liệu cần thiết, quan trọng. Sau đó sử dụng công cụ iTunes để xử lý lỗi GPS này. Hoặc cũng có thể có một cách khác, đó là các bạn sẽ chấp nhận không làm gì cả, chỉ cần chờ tới khi Apple tung ra bản vá lỗi mới nhất.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Hướng dẫn sửa lỗi GPS trên iOS 8.4 của Tinnuocnhat.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

Related Posts

Top 6 pin sạc dự phòng cũ giá rẻ, đáng mua nhất 2023 tại Điện máy XANH

Bạn đang xem bài viết Top 6 pin sạc dự phòng cũ giá rẻ, đáng mua nhất 2023 tại Tinnuocnhat.com tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Cảm ơn bạn đã xem bài viết Top 6 pin sạc dự phòng cũ giá […]

Hướng dẫn cài đặt TeamViewer 11 trên Ubuntu 16.04

Bạn đang xem bài viết ✅ Hướng dẫn cài đặt TeamViewer 11 trên Ubuntu 16.04 ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. TeamViewer 11 cho phép truy cập từ xa, kết nối […]

React Native là gì? Tại sao nên sử dụng React Native?

Bạn đang xem bài viết React Native là gì? Tại sao nên sử dụng React Native? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Nếu đang làm việc trong mảng lập trình ứng dụng di động, bạn cần phải biết đến React Native. […]

Vì sao không nên xem tivi khi đang ăn?

Bạn đang xem bài viết Vì sao không nên xem tivi khi đang ăn? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Cảm ơn bạn đã xem bài viết Vì sao không nên xem tivi khi đang ăn? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể […]

Cách sao lưu và gửi dữ liệu Viber vào email

Bạn đang xem bài viết ✅ Cách sao lưu và gửi dữ liệu Viber vào email ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Ngoài việc sao lưu dữ liệu Viber vào iCloud, […]

Thử ngay bánh quế Poca giòn tan, ăn là mê

Khám phá hương vị độc đáo của các loại bánh quế Poca. Với lớp vỏ giòn tan hòa quyện nhân kem hương ổi hồng và trứng muối, thơm ngon khó cưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *