Hướng dẫn tải và cài đặt Crossfire Zero – Đột kích phiên bản 2020 cực đẹp

Bạn đang xem bài viết ✅ Hướng dẫn tải và cài đặt Crossfire Zero – Đột kích phiên bản 2020 cực đẹp ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Crossfire Zero (CF Zero) – Thế hệ tiếp theo của huyền thoại game bắn súng một thời Crossfire đã chính thức ra mắt. Sở hữu danh tiếng của quá khứ và những nâng cấp vượt trội về đồ họa cũng như lối chơi, CF Zero hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm hấp dẫn dành cho game thủ. Trong bài viết này, Tinnuocnhat.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt tựa game CF Zero trên PC một cách nhanh chóng và đơn giản.

CF Zero

Hướng dẫn tải và cài đặt Crossfire Zero – Đột kích phiên bản 2020 cực đẹp

Để bắt đầu, chúng ta cần đăng ký một tài khoản trên trang Stove: Đăng ký tài khoản Stove

Việc đăng ký cũng rất đơn giản, các bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin về Email, mật khẩu sau đó nhấn nút Tiếp theo. (Bạn lưu ý, đăng nhập Stove phân biệt chữ hoa và chữ thường với email vì vậy hãy ghi nhớ nó chính xác)

Đăng ký

Màn hình thông báo đăng ký thành công hiện ra, các bạn nhấn nút Xác nhận.

Xác nhận

Bước tiếp theo các bạn tiến hành tải phần mềm Stove về máy tính. Đây là một ứng dụng của Smilegate dùng để quản lí chung cho các tựa game mà hãng này sản xuất ra, bao gồm cả CF Zero.

Tải Stove cho Windows

Sau khi đã tải xong, hãy chạy file vừa tải về để tiến hành cài đặt Stove. Hộp thoại hiện ra các bạn chọn Tiếng Việt sau đó nhấn OK.

Tiếng Việt

Bảng thỏa thuận hiện ra, bạn nhấn tiếp vào nút Tôi đồng ý.

Tôi đồng ý.

Tiếp đến, nếu muốn cài ở ổ khác như D,E… ta nhấn nút Duyệt và chọn nơi cài đặt. Sau đó nhấn nút Cài đặt.

Cài đặt

Đợi 1 chút là quá trình cài đặt đã xong, các bạn nhấn nút Hoàn thành, Stove cũng sẽ được khởi chạy ngay sau đó.

Hộp thoại đăng nhập hiện ra, các bạn nhập tên và mật khẩu vừa mới đăng ký lúc nãy vào sau đó nhấn nút Đăng nhập.

Lưu ý quan trọng: Email phân biệt chữ hoa và chữ thường, bạn cần nhập chính xác mới có thể đăng nhập thành công.

Đăng nhập

Cửa sổ Stove hiện ra, các bạn nhấn vào game Crossfire Zero.

Stove

Nhấn tiếp vào nút Cài đặt trò chơi.

Nếu là lần đầu bạn cài game, hộp thoại này sẽ hiện ra, ta nhấn vào Chi tiết.

Chi tiết

Bạn sẽ được chuyển đến trang web điều khoản của game, tích vào 2 dòng Tôi từ 18 tuổi trở lênTôi đã đọc và đồng ý với các Điều khoản Dịch vụ và Chính sách Bảo mật sau đó nhấn Chấp nhận.

Lúc này, hãy quay trở lại cửa sổ Stove và nhấn Cài đặt Trò chơi một lần nữa. Lần này, một hộp thoại xác nhận thỏa thuận cấp phép sẽ hiện ra, ta tiếp tục nhấn vào Chấp nhận.

Chọn tiếp vị trí cài đặt game bằng nút Thay đổi, sau đó nhấn vào Cài đặt.

Game sẽ được tự động tải xuống và cài đặt, hãy chờ một lúc nhé.

Khi game đã cài xong, bạn hãy nhấn nút Bắt đầu trò chơi để vào trải nghiệm game nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Hướng dẫn tải và cài đặt Crossfire Zero – Đột kích phiên bản 2020 cực đẹp của Tinnuocnhat.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

Related Posts

Tai nghe chống ồn chủ động là gì?

Bạn đang xem bài viết Tai nghe chống ồn chủ động là gì? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Các hãng sản xuất đang áp dụng công nghệ chống ồn chủ động trên các mẫu tai nghe cao cấp để giúp […]

Quay phim chụp ảnh màn hình với FastStone Capture

Bạn đang xem bài viết ✅ Quay phim chụp ảnh màn hình với FastStone Capture ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Hướng dẫn tải, cài đặt và sử dụng phần mềm […]

Nguy cơ nhiễm bệnh từ thói quen ngâm bát đĩa ở bồn rửa sau ăn

Có phải bạn thường có thói quen ngâm bát đĩa sau khi ăn? Cùng tham khảo nguy cơ nhiễm bệnh từ thói quen ngâm bát đĩa ở bồn rửa sau ăn mà nhiều người mắc phải.

Gel bôi trơn cho nữ loại nào tốt? 8 gel bôi trơn cho nữ tốt nhất

Gel bôi trơn cho nữ loại nào tốt nhất hiện nay và tác dụng của chúng là gì? Hãy cùng Tinnuocnhat.com tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Danh từ trong tiếng Anh – Cách sử dụng và ví dụ

Bạn đang xem bài viết Danh từ trong tiếng Anh – Cách sử dụng và ví dụ tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Danh từ (noun) là thành phần ngữ pháp mà chúng ta thường gặp trong tiếng Anh. Chúng ta […]

Gộp chung ứng dụng Messenger vào Facebook trên Android

Bạn đang xem bài viết Gộp chung ứng dụng Messenger vào Facebook trên Android tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Tính năng chat trên Facebook bị tách ra thành ứng dụng Messenger riêng biệt, cộng với việc càng cập nhật 2 ứng dụng này […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *