Kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí bằng Zalo

Bạn đang xem bài viết Kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí bằng Zalo tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Trong năm nay, chất lượng không khí là điều được mọi người quan tâm mạnh mẽ và theo dõi hàng ngày. Ở phía Bắc của Việt Nam thì chất lượng không khí đang có dấu hiệu ngày càng suy giảm và chưa dừng lại, đặc biệt là ở thành phố Hà Nội. Zalo là một ứng dụng của người Việt Nam và họ đã nắm bắt được nhu cầu của người sử dụng nên đã cập nhật thêm tính năm theo dõi mức độ ô nhiễn không khí trên phiên bản mới nhất.

Kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí bằng Zalo

Bản cập Zalo vào ngày 16/12/2019 hãng đã bổ sung thêm tính năng theo dõi mức độ ô nhiễm không khí trong phần Thời tiết. Dữ liệu không khí được Zalo lấy từ cơ sở dữ liệu của AirVisual.

Nếu các bạn đã bật tính năng Thời tiết trên Zalo thì các bạn vào Thời tiết để xem mức độ ô nhiễm không khí. Nếu các bạn chưa bật tính năng Thời tiết thì hãy làm theo như sau:

Bước 1: Các bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại. Sau đó, các bạn nhập vào ô trống tìm kiếm: Thời Tiết và nhấn vào để mở.

Các bạn hãy chọn tài khoản Thời Tiết chính chủ của Zalo (có dấu tích ở góc dưới Avatar).

Chọn Thời Tiết

Bước 2: Tiếp theo, các bạn chọn Quan Tâm để theo dõi Thời Tiết. Lập tức, Zalo tự chuyển bạn đến giao diện của Thời Tiết.

Tại đây, các bạn có thể thấy được mức độ ô nhiễm không khí.

Chọn Quan tâm

Bước 3: Các bạn nhấn vào Chất lượng không khí để xem thêm chi tiết về thời tiết, chất lượng không khí tại nơi bạn đang ở và trên cả nước.

Chọn Chất lượng không khí

Ứng dụng Zalo sử dụng vị trí bằng GPS nên nó sẽ biết được vị trí của các bạn và tự động thiết lập hiển thị thời tiết, chất lượng không khí tại nơi các bạn đang sinh sống. Để xem thêm thông tin của các địa điểm khác các bạn chỉ cần kéo xuống dưới. Trên ứng dụng Thời tiết của Zalo chúng ta sẽ có 3 thông số chính:

  1. Nhiệt độ
  2. Dự báo thời tiết, chỉ số UV
  3. Chất lượng không khí

Dữ liệu Thời tiết trên Zalo được cập nhật theo thời gian thực nên nó rất chính xác. Nếu như điện thoại của các bạn có mạng thì hàng ngày lúc 7h00 sáng Zalo sẽ gửi tin nhắn Thời Tiết cho các bạn.

Bước 4: Kể từ những lần tiếp theo các bạn muốn xem thông tin về chất lượng không khí, các bạn chỉ cần mở cuộc trò chuyện của Thời Tiết tại màn hình chính của Zalo.

Mở cuộc trò chuyện Thời Tiết

Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách kiểm tra chất lượng không khí bằng ứng dụng Zalo. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí bằng Zalo tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Nguồn: https://thuthuatphanmem.vn/kiem-tra-muc-do-o-nhiem-khong-khi-bang-zalo/

Từ Khoá Tìm Kiếm Liên Quan: 

Related Posts

Visa là gì? Passport là gì? Tất cả những điều cần viết về Visa

Bạn đang xem bài viết Visa là gì? Passport là gì? Tất cả những điều cần viết về Visa tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Nếu bạn sắp phải đi du học, du lịch hay công tác ở nước ngoài thì […]

Cách kết nối nhiều loa với nhau trên dàn karaoke di động ACNOS

Bạn đang xem bài viết Cách kết nối nhiều loa với nhau trên dàn karaoke di động ACNOS tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách kết nối nhiều loa với nhau trên dàn karaoke […]

Danh sách anh hùng mạnh mẽ trong game bắn cung Archero

Bạn đang xem bài viết ✅ Danh sách anh hùng mạnh mẽ trong game bắn cung Archero ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Trong phiên bản mới cập nhật thì Archero […]

Điểm danh 5 item mặc gì cũng thấy ưng, nàng nhất định phải có

Trong vô sô các món quần áo, phụ kiện thời trang, bạn nhất định phải sở hữu các item dễ mặc, dễ phối để phù hợp với nhiều hoàn cảnh và tiết kiệm tủ đồ hiệu quả.

DPI là gì? Chỉ số DPI dùng để làm gì? Tổng quan về DPI

Bạn đang xem bài viết DPI là gì? Chỉ số DPI dùng để làm gì? Tổng quan về DPI tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Trên các mẫu chuột máy tính thì nhà sản xuất thường giới thiệu như chuột gamming […]

Hướng dẫn cụ thể các bước chuyển mạng Viettel, Mobi, Vina vẫn giữ nguyên số cũ

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn cụ thể các bước chuyển mạng Viettel, Mobi, Vina vẫn giữ nguyên số cũ tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Cảm ơn bạn đã xem bài viết Hướng dẫn cụ thể các bước chuyển […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *