Làm thế nào để thay đổi màu trong Photoshop nhanh chóng và chính xác?

Bạn đang xem bài viết Làm thế nào để thay đổi màu trong Photoshop nhanh chóng và chính xác? tại tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế đồ họa hiện nay. Với nhiều tính năng mạnh mẽ, người dùng có thể tạo ra những tác phẩm độc đáo, đẹp mắt và chuyên nghiệp. Trong quá trình chỉnh sửa ảnh, việc thay đổi màu sắc là một công việc không thể thiếu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thực hiện việc này một cách nhanh chóng và chính xác. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách thay đổi màu trong Photoshop một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Ngoài những tính năng cắt, ghép, chỉnh sửa ảnh… Phần mềm Adobe Photoshop còn có tính năng đổi màu, thay màu mới cho đối tượng, vật thể một cách nhanh chóng và chính xác, phù hợp với những bạn làm về thời trang hay thiết kế màu sắc cho sản phẩm mẫu.

Làm thế nào để thay đổi màu trong Photoshop nhanh chóng và chính xác?

Hôm nay, tinnuocnhat.com sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi màu trong Photoshop một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Các bạn cùng theo dõi nhé!

Bước 1: Mở bức ảnh cần đổi màu trong Photoshop, bạn chọn menu Image => Adjustments => Replace Color…

Chọn menu Image - Adjustments - Replace Color...

Bước 2: Tiến hành lấy mẫu màu cần đổi bằng công cụ Eyedropper. Bạn click vào biểu tượng cây bút thí nghiệm rồi click vào vùng màu ảnh cần đổi.

.u39c8b4b01f76c70f58623e63e3b0876d { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#eaeaea; border:0!important; border-left:4px solid #34495E!important; text-decoration:none; } .u39c8b4b01f76c70f58623e63e3b0876d:active, .u39c8b4b01f76c70f58623e63e3b0876d:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .u39c8b4b01f76c70f58623e63e3b0876d { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .u39c8b4b01f76c70f58623e63e3b0876d .ctaText { font-weight:bold; color:#464646; text-decoration:none; font-size: 16px; } .u39c8b4b01f76c70f58623e63e3b0876d .postTitle { color:#D35400; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .u39c8b4b01f76c70f58623e63e3b0876d:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Tham Khảo Thêm:   Các bức tranh vẽ cổ trang nữ đẹp nhất của năm

Click vào biểu tượng cây bút thí nghiệm rồi click vào vùng màu ảnh cần đổi

Bước 3: Tiếp tục chọn thêm những vùng màu ảnh khác bằng cách click vào biểu tượng Eyedropper có dấu “+”. Các bạn chọn những vùng đó sao cho vùng ảnh cần đổi màu trong preview sáng lên là được.

Click vào biểu tượng Eyedropper có dấu “+” để chọn thêm những vùng màu ảnh khác

Bước 4: Các bạn đổi màu trong bảng tùy chọn Replacement bên dưới:

Hue: Cuộn sang trái hoặc phải để chọn màu sắc phù hợp.

Advertisement

Saturation: Dùng để chỉnh độ bão hòa màu, chỉnh sang phải màu sắc sẽ sặc sỡ hơn còn chỉnh về bên trái màu sắc sẽ đen hơn.

Lightness: Chỉnh độ sáng của màu, cuộn sang phải sẽ làm màu sắc sáng hơn và ngược lại khi ta cuộn sang trái sẽ khiến màu tối hơn.

Sau khi chọn màu xong, bạn bấm OK để lưu thiết lập lại.

Đổi màu trong bảng tùy chọn Replacement

Qua bài bước đơn giản, chúng ta có thể đổi màu vật thể bằng phần mềm Photoshop một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Nếu bạn có thắc mắc hay gặp vấn đề khi thực hiện thì các bạn hãy để lại lời bình luận phía dưới bài viết cho tinnuocnhat.com biết nhé! Chúc các bạn thành công!

Related Posts

Cách đổi năm sinh trên Facebook

Bạn đang xem bài viết Cách đổi năm sinh trên Facebook tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Việc thay đổi năm sinh trên Facebook rất đơn giản, nếu năm sinh của bạn trên Facebook chưa đúng thì hãy đổi lại theo […]

Những giao diện tivi thông minh cơ bản nhất hiện nay (Phần 1)

Bạn đang xem bài viết Những giao diện tivi thông minh cơ bản nhất hiện nay (Phần 1) tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Giao diện là một trong những yếu tố quyết định đến sự lựa chọn khi mua tivi […]

Quy trình rửa tay Các bước rửa tay đúng cách theo tiêu chuẩn Bộ Y tế

Bạn đang xem bài viết ✅ Quy trình rửa tay Các bước rửa tay đúng cách theo tiêu chuẩn Bộ Y tế ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Đứng trước tình […]

Những dấu hiệu cho thấy bạn đang ăn quá nhiều đường

Theo các nhà nghiên cứu, muốn phát hiện sớm các bệnh về tim mạch do tiểu đường và huyết áp cao gây ra bạn cần thông qua các triệu chứng của cơ thể. Để giúp bạn kiểm soát lượng đường của mình và bảo vệ sức khỏe cho bản thân, Tinnuocnhat.com sẽ chỉ ra những dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đang nạp quá nhiều đường.

Nọng heo là gì? Các món ngon từ nọng heo dễ làm

Nọng heo là nguyên liệu được sử dụng nhiều trong chế biến nhiều món ăn ngon. Cùng tham khảo các món ngon từ nọng heo đơn giản, dễ làm nhé!

Cách xóa ảnh trên Instagram bằng máy tính

Bạn đang xem bài viết Cách xóa ảnh trên Instagram bằng máy tính tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Instagram không hỗ trợ xóa ảnh trên máy tính, tuy nhiên bạn có thể làm được điều đó với thủ thuật dưới […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *