Lấy ID Fanpage Facebook một cách nhanh và chuẩn xác nhất là gì?

Bạn đang xem bài viết Lấy ID Fanpage Facebook một cách nhanh và chuẩn xác nhất là gì? tại tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Facebook là một trong những mạng xã hội được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới với hàng tỉ người dùng. Trong quá trình sử dụng, nhiều người cần phải lấy ID Fanpage Facebook của một trang do một số lý do như quảng cáo, giải trí hay nghiên cứu thị trường. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lấy ID Fanpage Facebook một cách nhanh và chuẩn xác nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách để lấy ID Fanpage Facebook đơn giản nhất và hiệu quả nhất.

Fanpage trên Facebook giúp chúng ta sáng tạo được rất nhiều điều thú vị khác nhau trong mạng xã hội. Nếu như các bạn cần tìm ID của Fanpage để sử dụng một số Tools hoặc chia sẻ cho người sử dụng khác để họ thích/theo dõi mà chưa biết cách lấy địa chỉ ID Fanpage như nào thi trong bài viết này Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn Cách lấy ID Fanpage Facebook nhanh và chuẩn nhất.

Lấy ID Fanpage Facebook một cách nhanh và chuẩn xác nhất là gì?

1. Lấy ID Fanpage trực tiếp

Trên Facebook họ cũng cung cấp cho chúng ta những công cụ trực tiếp tìm được địa chỉ ID của Fanpage mà không cần thông qua các trang hỗ trợ khác.

Ưu điểm: Nhanh và chuẩn xác nhất.

Nhược điểm: Chỉ sử dụng được trên những trang Web bạn nắm quyền quản lý: Quản trị viên, biên tập viên, Admin,…

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập Fanpage mình cần lấy địa chỉ ID và chọn mục Giới thiệu.

Chọn Giới thiệu

Bước 2: Sau đó các bạn kéo xuống dưới cùng sẽ thấy phần địa chỉ ID dưới dạng ID Trang. Bạn có thể sao chép địa chỉ này để sử dụng.

ID Trang

2. Lấy ID bằng công cụ hỗ trợ

Có rất nhiều trang Web sinh ra với mục đích hỗ trợ người sử dụng có thể lấy được địa chỉ ID của Fanpage, trang cá nhân, nhóm,…

Các trang lấy địa chỉ ID Fanpage tốt:

  • https://randomtools.io/

Ưu điểm: Sử dụng được trên tất cả các Trang Fanpage.

Nhược điểm: Hơi lâu.

Trong phần hướng dẫn này Thủ thuật 123 sẽ hướng dẫn trên https://findmyfbid.in/ . Các bạn có thể làm tương tự với trang còn lại vì thao tác không khác nhau.

Bước 1: Các bạn truy cập Fanpage mình muốn lấy địa chỉ ID và Copy liên kết trang Fanpage đó bằng cách Click chuột phải chọn Sao chép hoặc nhấn tổ hợp Ctrl + C.

Chọn Sao chép

Bước 2: Sau đó các bạn tiến hành Dán (Ctrl + V) liên kết vào trang Web tìm kiếm ID và các bạn nhấn Find Facebook ID.

.u5d8184eff464c2878c207557dcbd07dc { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#eaeaea; border:0!important; border-left:4px solid #34495E!important; text-decoration:none; } .u5d8184eff464c2878c207557dcbd07dc:active, .u5d8184eff464c2878c207557dcbd07dc:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .u5d8184eff464c2878c207557dcbd07dc { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .u5d8184eff464c2878c207557dcbd07dc .ctaText { font-weight:bold; color:#464646; text-decoration:none; font-size: 16px; } .u5d8184eff464c2878c207557dcbd07dc .postTitle { color:#D35400; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .u5d8184eff464c2878c207557dcbd07dc:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Tham Khảo Thêm:   Nghĩa của Võng Du là gì?

Chọn Find Facebook ID

Và hệ thống sẽ hiển thị ID của các bạn nhanh nhất. Các bạn có thể chọn:

  • Find another: Lấy ID trang khác
  • Copy to Clipboard: Sao chép ID
  • Create Facebook ID Card: Tạo thẻ cho ID (Giống thẻ Chứng minh nhân dân)

Hệ thống hiển thị ID

Như vậy, trong bài viết này Thủ thuật phần mềm đã giới thiệu các bạn hai cách lấy ID Fanpage nhanh mà hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!

Related Posts

Cách gửi tin nhắn iMessage với hiệu ứng từ 3D Touch

Bạn đang xem bài viết ✅ Cách gửi tin nhắn iMessage với hiệu ứng từ 3D Touch ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Bằng cách sử dụng 3D Touch trên iPhone, […]

Người ăn chay có ăn được trứng bắc thảo không?

Người ăn chay có ăn được trứng bắc thảo không? Đây chắc chắn là thắc mắc chung của nhiều người khi sử dụng trứng bắc thảo? Hãy cùng Tinnuocnhat.com theo dõi bài viết dưới đây để biết được câu trả lời nhé!

Hướng dẫn cách chặn tin nhắn trên Zalo

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn cách chặn tin nhắn trên Zalo tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. 1. Chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo Để tránh bị làm phiền, nhà sản xuất Zalo đã cung cấp tính […]

Cách đặt thời gian, nhiệt độ nồi chiên không dầu chuẩn cho từng món ăn

Bạn đang xem bài viết Cách đặt thời gian, nhiệt độ nồi chiên không dầu chuẩn cho từng món ăn tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Nồi chiên không dầu xuất hiện trên thị trường giúp tiết kiệm thời gian, hạn chế […]

Google công bố nền tảng di động Android Oreo

Bạn đang xem bài viết ✅ Google công bố nền tảng di động Android Oreo ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Ngày 21/8, vào đúng thời khắc Nhật thực diễn ra, […]

Tất tần tật những điều cần lưu ý khi đi du lịch dịp tết nguyên đán 2022

Cùng Tinnuocnhat.com ghi lại tất tần tật những điểm cần lưu ý khi du lịch dịp Tết nguyên đán 2022 này để giúp chuyến đi đầu năm mới của bạn và gia đình sẽ được vui vẻ và trọn vẹn nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *