Những bộ phim truy tìm kho báu hay nhất mọi thời đại

Bạn đang xem bài viết Những bộ phim truy tìm kho báu hay nhất mọi thời đại tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Những kho báu có giá trị hay đôi khi những thứ được cất giấu kỹ luôn đem đến một sức hấp dẫn lớn. Cuộc hành trình tìm kiếm kho báu là cuộc hành trình phiêu lưu mạo hiểm, nơi con người phải đối mặt với nhiều hiểm nguy. Cũng chính bởi lẽ đó, những bộ phim truy tìm kho báu luôn đem đến một sức hút lớn đối với những ai đam mê phiêu lưu mạo hiểm. Dưới đây là những bộ phim truy tìm kho báu hay nhất mọi thời đại mà bạn nên xem ít nhất một lần trong đời.

Những bộ phim truy tìm kho báu hay nhất mọi thời đại

1. Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl – Cướp biển vùng Caribbe: Lời nguyền của tàu ngọc trai đen (2003)

Pirates of the Caribbean The Curse of the Black Pearl – Cướp biển vùng Caribbe Lời nguyền của tàu ngọc trai đen (2003)

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Thuyền trưởng Jack Sparrow – một tên cướp biển hiểu biết và Will Turner – một thợ rèn tháo vát khi họ tìm kiếm Elizabeth. Elizabeth, con gái của một thống đốc và cũng chính là tình yêu đầu đời của Will, người đã bị bắt cóc bởi đại úy Barbossa đáng sợ. Thế nhưng ít ai biết được Barbossa hung dữ ấy cùng phi hành đoàn của mình đang chịu một lời nguyền rủa cổ xưa, cam chịu sự vĩnh hằng, không sống cũng không chết. Lời nguyền chỉ được phá giải khi có sự hy sinh máu được thực hiện.

2. The Good, The Bad and the Ugly – Thiện, ác, tà (1966)

The Good, The Bad and the Ugly – Thiện, ác, tà (1966)

Phim xoay quanh ba người đàn ông, tượng trưng cho ba loại người trong xã hội – người tốt, kẻ xấu và tên vô lại. Blondie là tay súng chuyên nghiệp kiếm sống bằng nghề săn tiền thưởng. Angel Eyes là một tên sát thủ, người luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ bằng mọi giá miễn là được trả tiền để làm điều đó. Tuco – một kẻ ngoài vòng pháp luật đang bị truy nã. Blondie và Tuco đã cùng nhau hợp tác để kiếm tiền từ lệnh truy nã của Tuco. Trong một lần chạm trán với đoàn xe bị cướp, lấy được thông tin về kẻ sống sót cuối cùng rằng ông ta và một vài người đàn ông khấc đã trôn cất một lượng vàng lớn trong một nghĩa trang. Thật không may người đàn ông đã chết, Tuco chỉ kịp nghe được tên của nghĩa địa trôn vàng còn Blondie nhớ được tên ngôi mộ. Giờ đây, họ phải giữ mạng sống cho nhau nếu muốn tìm được kho bàng. Cũng trong lúc đó, tên sát thủ Angel Eye phát hiện ra Blondie và Tuco biết được vị trí của vàng và đang trên đường tới nơi chôn giấu.

3. The Mummy – Xác ướp Ai Cập (1999)

The Mummy – Xác ướp Ai Cập (1999)

Bộ phim xoay quanh một nhóm nhà khảo cổ học với mong muốn khám phá các bí mật nơi xứ sở của kim tự tháp dẫn đầu là O’Connell. Trong quá trình khai quật các xác ướp, họ đã vô tình giải phóng một lời nguyền được đặt trên xác ướp của thầy tu Imhotep. Tưởng đã yên nghỉ, vùi sâu trong một ngôi mộ dưới sa mạc khủng khiếp nay bỗng thức tỉnh mang theo những điều tăm tối và kinh hãi. Liệu O’Connell sẽ làm gì để có thể đưa xác ướp trở về nơi anh ta đã đến.

4. Indiana Jones and the Last Crusade – Indiana Jones và cuộc thập tự chinh cuối cùng (1989)

Indiana Jones and the Last Crusade – Indiana Jones và cuộc thập tự chinh cuối cùng (1989)

Phim xoay quanh câu chuyện về anh chàng Indiana Jones người phải đi tìm Chén thánh. Sau khi cha của mình là giáo sư Henry Jones người đã mất tích khi tìm một chiếc cốc quý giá. Anh quyết định lần theo tấm bản đồ và cuốn nhật ký mà cha anh để lại với mong muốn tìm được cha. Tương truyền Hoky Grail là chiếc chén được chúa Jesus sử dụng trong bữa tối cuối cùng mang theo những câu chuyện kỳ bí về sức mạnh cho những kẻ sở hữu nó. Chính vì thế, việc tìm được chén thánh là một điều không hề dễ dàng. Hơn nữa Quân Phát xít người đứng đầu là Adolf Hitler cũng đang tiến gần đến Chén thánh với mong muốn trở thành bá chủ của thế giới. Liệu Indiana có tìm được chén thánh kỳ diệu này và ngăn chặn âm mưu của Hitler?

5. The Good, The Bad, The Weird – Thiện, Ác, Quái (2008)

The Good, The Bad, The Weird – Thiện, Ác, Quái (2008)

Lấy bối cảnh những năm 30 khi thế giới đang chìm trong hỗn loạn do chiến tranh thế giới thứ II, nhiều người Triều Tiên đã tới vùng thảo nguyên hoang dã Manchuria để lánh nạn và trở thành những tên cướp để có thể kiếm sống. Phim xoay quanh ba tay súng Do-wan, một thợ săn tiền thưởng chính trực, Chang-yi – một kẻ giết người gầy gò và tàn nhẫn và Tae-goo, một tên cướp tàu hỏa với chín mạng sống. Khi Tae-gô tìm thấy một tấm bản đồ dẫn đến một kho báu đang bị chôn vùi rất nhiều kho báu, Chang-yi cũng muốn có nó vì những lý do không rõ ràng và Do-wan thì luôn theo dõi bản đồ vì nó sẽ mang lại cho cả ba rất nhiều tiền thưởng. Thế nhưng, quân đội Nhật Bản cùng những kẻ tham lam liên tục xuất hiện để tìm kiếm điểm đến của bản đồ khiến xác chết chồng chất lên. Liệu ai sẽ là người sống sót và giành được kho báu?

6. The count of Monte Cristo – Bá tước Monte Cristo (2002)

The count of Monte Cristo – Bá tước Monte Cristo (2002)

Dantes, một thủy thủ bị kết tội oan vì bị lừa bởi người bạn thân nhất của anh ta – Fernand vì hắn muốn cướp bạn gái của Dantes là Mercedes cho riêng mình. Dantes bị giam cầm trong nhà tù trên đảo Chateau ngoài khơi nước Pháp. Trong suốt 13 năm ở tù, anh đã lên kế hoạch để trả thù những kẻ đã phản bội anh ta. Với sự giúp đỡ của những tù nhân khác, Dantes đã trốn thoát khỏi hòn đảo, thừa hưởng kho báu do một vị tu sĩ già tiết lộ và trở thành Bá tước Monte Cristo giàu có như một phần trong kế hoạch đã đề ra.

7. National Treasure – Kho báu quốc gia (2004)

National Treasure – Kho báu quốc gia (2004)

Benjamin Franklin Gates là một người thuộc dòng họ đều là những người thợ săn kho báu, người đã biết được thông tin về một báu vật quốc gia từ ông nội của mình. Kho báu được cất giấu ở một nơi nào đó trong nước với các manh mối về kho báu được đặt trên mạng và rải rác khắp đất nước. Cha của Benjamin là người đã mất 20 năm trời để theo đuổi kho báu nhưng không thành công còn bị thiên hạ cho là điên rồ, viển vông. Cuộc truy tìm của Benjamin tưởng chừng rơi vào bế tắc khi người cộng sự của anh – Ian muốn độc chiếm khối tài sản khổng lồ kia và bản thân anh cũng trở thành đối tượng mà FBI đang săn lùng. Liệu Benjamin có thể mở ra cánh cửa kho báu ấy được hay không?

8. The Monuments men – Kho báu bị đánh cắp (2014)

The Monuments men – Kho báu bị đánh cắp (2014)

Bộ phim tập trung vào một đội ngũ bảo vệ di tích gồm 7 người trong thế chiến thứ II nhằm duy tìm và bảo vệ những tác phẩm nghệ thuật giá trị lịch sử khỏi bàn tay tàn phá của Đức quốc xã. Đây là một nhiệm vụ bất khả thi bởi lẽ cả nhóm mới chỉ trải qua một khóa huấn luyện quân sự cơ bản, phải liều mình tiếp cận những di tích bị vây quanh bởi lớp quân thù hung hãn, sẵn sàng giết chết bất kỳ ai dám bén mảng lại gần khu vực cổ vật được lệnh tiêu hủy. Đây là cuộc chạy đua với thời gian để cứu lấy những thành tựu vĩ đại nhất của nhân loại, một cuộc chiến cam go mà bất cứ sai sót nào cũng phải trả giá bằng tính mạng. Liệu 7 con người xa lạ ấy sẽ làm gì để có thể vượt qua thử thách không tưởng để hoàn thành nhiệm vụ?

9. Lara Croft: Tomb Raider – Kẻ cướp lăng mộ (2001)

Lara Croft Tomb Raider – Kẻ cướp lăng mộ (2001)

Lara Croft là một người thừa kế giàu có, một nhà khảo cổ học có niềm đam mê thu thập các hiện vật cổ xưa từ các tàn tích của các ngôi đền, thành phố, … trên toàn thế giới mà không quan tâm đến những hiểm nguy mà mình có thể gặp phải. Trong nhiệm vụ lần này, cô phải bắt tay tìm kiếm mảnh vỡ của một cổ vật xưa trước khi nó rơi vào tay của những kẻ xấu. Vì một sự liên kết hành tinh cực kỳ hiếm hoi sắp xảy ra lần đầu tiên sau 5.000 năm, để có thể nhanh chóng tìm ra cổ vật trước khi hết thời gian, Lara sẽ phải hợp tác với các nhà thám hiểm đối thủ và tuyên thệ kẻ thù để thu thập các mảnh. Liệu cuối cùng, ai sẽ là người sở hữu được hai mảnh vỡ và dành được quyền lực tối cao?

10. Journey to the Center of the Earth – Cuộc phiêu lưu vào lòng đất (2008)

Journey to the Center of the Earth - Cuộc phiêu lưu vào lòng đất (2008)

Sau khi nhận được chiếc hộp từ người anh trai đã mất tích, Trevor đã quyết định đi theo cuộc hành trình cuối cùng của anh trai – đến Iceland. Đi cùng với anh lần anfy là đứa cháu tên Sean và cô hướng dẫn viên Hannah Asgeirsson. Trong khi leo lên một ngọn núi, để tránh bão tuyết, họ đã đi vào một hang động. Tuy nhiên, ánh sáng đã làm sập lối vào, khiến cả ba bị mắc kẹt trong hang. Trong khi tìm kiếm lối thoát, họ đã phát hiện một thế giới kỳ bí ở trung tâm Trái Đất. Liệu chuyện gì đã xảy ra với người em trai đã mất tích và những gì đang chờ đợi họ ở phía trước?

Trên đây là những bộ phim truy tìm kho báu hay nhất mọi thời đại. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn vui vẻ.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Những bộ phim truy tìm kho báu hay nhất mọi thời đại tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Nguồn: https://thuthuatphanmem.vn/nhung-bo-phim-truy-tim-kho-bau-hay-nhat-moi-thoi-dai/

Từ Khoá Tìm Kiếm Liên Quan: 

Related Posts

URL là gì? Tìm hiểu về URL

Bạn đang xem bài viết URL là gì? Tìm hiểu về URL tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Sử dụng máy tính, internet chắc chắn các bạn sẽ được nghe tới URL, các bạn chỉ hiểu đơn giản URL là một […]

Cách chuẩn bị Lễ cúng ông Công ông Táo đầy đủ nhất

Bạn đang xem bài viết ✅ Cách chuẩn bị Lễ cúng ông Công ông Táo đầy đủ nhất ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Cúng ông Công ông Táo thường được […]

Phân biệt các loại thẻ ngân hàng và so sánh sự khác nhau giữa chúng

Bạn đang xem bài viết Phân biệt các loại thẻ ngân hàng và so sánh sự khác nhau giữa chúng tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Hiện nay, trong thời đại công nghệ rất phát triển thì việc sử dụng thẻ […]

Nghị định 11/2016/NĐ-CP hướng dẫn bộ Luật lao động Về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam

Bạn đang xem bài viết ✅ Nghị định 11/2016/NĐ-CP hướng dẫn bộ Luật lao động Về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. […]

Thẻ ghi nợ là gì? Sự giống và khác nhau của thẻ ghi nợ với các loại thẻ khác

Bạn đang xem bài viết Thẻ ghi nợ là gì? Sự giống và khác nhau của thẻ ghi nợ với các loại thẻ khác tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Nếu các bạn đang muốn tìm hiểu kỹ hơn về thẻ […]

Tiếng Anh 12 Unit 9: Getting Started Soạn Anh 12 trang 46 – Tập 2

Bạn đang xem bài viết ✅ Tiếng Anh 12 Unit 9: Getting Started Soạn Anh 12 trang 46 – Tập 2 ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Giải bài tập Getting […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *