Những cách kiểm tra dung lượng pin iPhone/iPad trên iOS 11.3

Bạn đang xem bài viết ✅ Những cách kiểm tra dung lượng pin iPhone/iPad trên iOS 11.3 ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Pin là điều mà mọi người dùng Smartphone đều quan tâm khi sử dụng, tình trạng pin yếu bạn sẽ biết được trong quá trình sử dụng máy, nhưng nhiều người lại không để ý. Vì nhu cầu sử dụng Smartphone của họ đơn giản và không quá tiêu tốn nhiều dung lượng pin trong ngày, nhất là iPhone.

Việc kiểm tra dung lượng pin sau một thời gian dài sử dụng là rất cần thiết với người dùng smartphone, nhất là trên iPhone. Qua đó chúng ta sẽ biết được tình trạng pin và thay thế pin kịp thời để tránh tình trạng pin iPhone mau hết khi hoạt động. Dưới đây là cách để kiểm tra dung lượng pin chính xác trên iPhone/iPad mà bạn có thể thực hiện để kiểm tra trực tiếp trên máy mà không qua phần mềm nào cả.

Cách kiểm tra dung lượng pin iPhone/iPad trên iOS 11

1. Kiểm tra dung lượng Pin bằng tính năng Quyền riêng tư

Bước 1: Vào ứng dụng Cài đặt, kéo xuống dưới chọn phần Quyền riêng tư.

Battery iPhone

Bước 2: Ở trong Menu Quyền Riêng Tư, bạn hãy kéo xuống và chọn Phân Tích.

Battery iPhone

Bước 3: Ở bước này nếu Chia sẻ Phân tích iPhone của bạn chưa được bật lên thì hãy gạt nút bật tính năng này lên và sạc pin, còn nếu đã bật sẵn rồi mà trước đó bạn đã sạc pin xong thì hãy bấm luôn vào Dữ liệu Phân Tích.

Battery iPhone

Trong bảng chia sẻ dữ liệu phân tích iPhone hãy kéo xuống chọn các file nhật ký Log-aggregated, ở đằng sau là ngày tạo file đó. Nếu trong trường hợp bạn đã bật sẵn tính năng Chia sẻ phân tích iPhone thì trước đó vài ngày thì những file nhật ký sẽ được tạo trước đó.

Bấm chọn file nhật ký gần đây nhất để kiểm tra dung lượng Pin.

Battery iPhone

Bước 4: Trong file nhật ký, bạn hãy kéo xuống gần dưới danh sách nhật ký, tìm dòng com.Apple.Snapshot.battery.maxCapacity, ở dưới dòng này sẽ ghi con số dung lượng pin chính xác của máy.

Battery iPhone

2. Kiểm tra dung lượng pin iPhone bằng tính năng Battery Health

Tính năng này chỉ xuất hiện trên bản cập nhật iOS 11.3 cùng với tính năng “tắt làm chậm iPhone”. Với tính năng này bạn có thể theo dõi dung lượng pin chính xác một cách nhanh chóng mà không cần phức tạp như cách ở trên.

Bạn hãy vào ứng dụng Cài Đặt, chọn Pin > chọn tiếp Tình trạng pin (Beta). Ở mục Dung lượng tối đa bạn sẽ thấy phần trăm dung lượng pin còn lại.

Battery iPhone

Như vậy là với hai cách kiểm tra pin đơn giản ở trên bạn đã có thể biết được chính xác dung lượng pin, ngoài cách kiểm tra bằng các tùy chọn có sẵn trên máy thì bạn còn có thể kiểm tra dung lượng pin bằng các phần mềm bên thứ 3. Xem qua bài viết TOP phần mềm kiểm tra dung lượng PIN trên iPhone/iPad.

Xem thêm: Cách tiết kiệm pin đơn giản nhất trên iPhone.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Những cách kiểm tra dung lượng pin iPhone/iPad trên iOS 11.3 của Tinnuocnhat.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

Related Posts

Tai nghe chống ồn chủ động là gì?

Bạn đang xem bài viết Tai nghe chống ồn chủ động là gì? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Các hãng sản xuất đang áp dụng công nghệ chống ồn chủ động trên các mẫu tai nghe cao cấp để giúp […]

Quay phim chụp ảnh màn hình với FastStone Capture

Bạn đang xem bài viết ✅ Quay phim chụp ảnh màn hình với FastStone Capture ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Hướng dẫn tải, cài đặt và sử dụng phần mềm […]

Nguy cơ nhiễm bệnh từ thói quen ngâm bát đĩa ở bồn rửa sau ăn

Có phải bạn thường có thói quen ngâm bát đĩa sau khi ăn? Cùng tham khảo nguy cơ nhiễm bệnh từ thói quen ngâm bát đĩa ở bồn rửa sau ăn mà nhiều người mắc phải.

Gel bôi trơn cho nữ loại nào tốt? 8 gel bôi trơn cho nữ tốt nhất

Gel bôi trơn cho nữ loại nào tốt nhất hiện nay và tác dụng của chúng là gì? Hãy cùng Tinnuocnhat.com tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Danh từ trong tiếng Anh – Cách sử dụng và ví dụ

Bạn đang xem bài viết Danh từ trong tiếng Anh – Cách sử dụng và ví dụ tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Danh từ (noun) là thành phần ngữ pháp mà chúng ta thường gặp trong tiếng Anh. Chúng ta […]

Gộp chung ứng dụng Messenger vào Facebook trên Android

Bạn đang xem bài viết Gộp chung ứng dụng Messenger vào Facebook trên Android tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Tính năng chat trên Facebook bị tách ra thành ứng dụng Messenger riêng biệt, cộng với việc càng cập nhật 2 ứng dụng này […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *