Những phần mềm xem phim trên điện thoại tốt

Bạn đang xem bài viết Những phần mềm xem phim trên điện thoại tốt tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Với khả năng di động và sự tiện dụng, việc xem phim trên điện thoại (hoặc máy tính bảng) trở nên phổ biến, giúp người dùng tiết kiệm thời gian, có thể xem ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

MX Player

Tải cho Android, iOS, Windows Phone.

Đây là một ứng dụng rất phổ biến, có đến 100 triệu người tải về. Ứng dụng này hỗ trợ hầu như đủ các định dạng phổ biến hiện nay, hỗ trợ khả năng tinh chỉnh phụ đề.

Ngoài ra còn có khả năng điều khiển cảm ứng ngay trên cửa sổ ứng dụng như phóng to (300%) thu nhỏ bằng hai ngón tay, xoay màn hình, tua nhanh, tua chậm, điều khiển âm lượng hay ánh sáng màn hình.

Giao diện được sắp xếp hợp lý, đẹp và rất dễ sử dụng.

MX Player

VLC for Android

Tải cho Android.

Ứng dụng này có số lượng sử dụng rất đông đảo và cũng hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh và video hiện có trên thị trường.

VLC quản lý theo từng mục như Audio, Video, thư mục, trong đó phần audio lại được quản lý theo Album, bài hát, thể loại.. là một ứng dụng nghe nhạc rất tuyệt.

VLC for Android

 KMPlayer

Tải cho Android, iOS.

Tương tự như phiên bản trên máy tính, KMPlayer được sử dụng rất phổ biến, các tính năng mạnh mẽ, khả năng tùy chỉnh sâu.

Giao diện thoáng và rất dễ nhìn. Ứng dụng có thể tùy chỉnh được phụ đề, thay đổi tốc độ video, chạy đa nhiệm trên màn hình chủ…

KMPlayer

BSPlayer

Tải cho Android.

Đây là một ứng dụng có giao diện khá bắt mắt, khả năng quản lý video tốt, có thể phát video từ Youtube, xem được video trong file nén…

Các tính năng bên trong được bầy khá rõ ràng ra phần màn hình để người dùng có thể chọn ngay khi xem phim, tính năng khóa màn hình khi xem cũng khá hữu ích.

BSPlayer

 MoboPlayer

Tải cho Android.

Là một trong những ứng dụng tốt để có thể xem phim online hay offline, hỗ trợ hầu hết các định dạng video, đem đến trải nghiệm ổn định trên điện thoại.

Ngoài ra ứng dụng còn có khả năng hoạt động dạng cửa sổ thu nhỏ trên màn hình chính.

MoboPlayer

Việc xem phim trên các ứng dụng tốt sẽ cải thiện tốt hơn chất lượng phim, giúp người xem có được sự thoải mái, có thể quản lý dễ dàng, thuận tiện hơn.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Những phần mềm xem phim trên điện thoại tốt tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Related Posts

10 phim đổ bộ rạp chiếu tháng 12/2023: Kẻ Ăn Hồn, Aquaman 2 được mong chờ

Tháng cuối cùng của năm 2023 là dịp cho nhiều bộ phim bom tấn đổ bộ. Điểm qua 10 phim chiếu rạp tháng 12/2023 sẽ ra mắt trong thời gian tới. Lưu ngay hôm nay!

Cách đổi năm sinh trên Facebook

Bạn đang xem bài viết Cách đổi năm sinh trên Facebook tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Việc thay đổi năm sinh trên Facebook rất đơn giản, nếu năm sinh của bạn trên Facebook chưa đúng thì hãy đổi lại theo […]

Những giao diện tivi thông minh cơ bản nhất hiện nay (Phần 1)

Bạn đang xem bài viết Những giao diện tivi thông minh cơ bản nhất hiện nay (Phần 1) tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Giao diện là một trong những yếu tố quyết định đến sự lựa chọn khi mua tivi […]

Quy trình rửa tay Các bước rửa tay đúng cách theo tiêu chuẩn Bộ Y tế

Bạn đang xem bài viết ✅ Quy trình rửa tay Các bước rửa tay đúng cách theo tiêu chuẩn Bộ Y tế ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Đứng trước tình […]

Những dấu hiệu cho thấy bạn đang ăn quá nhiều đường

Theo các nhà nghiên cứu, muốn phát hiện sớm các bệnh về tim mạch do tiểu đường và huyết áp cao gây ra bạn cần thông qua các triệu chứng của cơ thể. Để giúp bạn kiểm soát lượng đường của mình và bảo vệ sức khỏe cho bản thân, Tinnuocnhat.com sẽ chỉ ra những dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đang nạp quá nhiều đường.

Nọng heo là gì? Các món ngon từ nọng heo dễ làm

Nọng heo là nguyên liệu được sử dụng nhiều trong chế biến nhiều món ăn ngon. Cùng tham khảo các món ngon từ nọng heo đơn giản, dễ làm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *