Những tiến hóa tốt nhất trong Survivor.io

Bạn đang xem bài viết ✅ Những tiến hóa tốt nhất trong Survivor.io ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Lựa chọn đúng tiến hóa sức mạnh cực kỳ quan trọng trong game Survivor.io. Dưới đây là những tiến hóa tốt nhất khi chơi game Survivor.io.

Vũ khí trong Survivor.io

Survivor.io là game sinh tồn nhịp độ nhanh, nơi bạn điều khiển nhân vật và phải chạy xung quanh đấu trường để đánh bại tất cả zombie, rồi thu thập chiến lợi phẩm. Về cơ bản, bạn phải đánh bại một quái vật mạnh, sau đó tới một boss “khó nhằn”. Boss quái sẽ ngày càng khó hơn theo từng giai đoạn.

Dựa trên kẻ thù phải đối đầu, trang bị được chọn cực kỳ quan trọng. Trong Survivor.io, bạn có thể chiến đấu tầm gần hoặc xa. Lượng máu cũng là nhân tố cần phải theo dõi thường xuyên để giải quyết kẻ thù. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tập trung phát triển tốt một trong số hai kỹ năng.

Cách lựa chọn tiến hóa trong Survivor.io

Hiện tại, Survivor.io có một số hình thức tiến hóa/kỹ năng trong game. Bạn sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên khả năng và nâng cấp trong mỗi lần quay may mắn, vì thế quyết định kỹ năng nâng cấp hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Đảm bảo luôn kiểm tra những kẻ thù mà bạn phải đối đầu bởi điều đó sẽ giúp bạn biết nên cận chiến hay tấn công từ xa. Nếu một loạt kẻ thù đang lao về phía bạn, hãy dùng vũ khí cận chiến. Nếu kẻ thù tấn công từ xa, hãy tập trung vào vũ khí từ xa.

Quy tắc cần nắm được ở đây là hãy cố gắng tránh xa boss nên sử dụng vũ khí tầm xa là ý tưởng tuyệt vời.

Cơ chế tiến hóa trong Survivor.io

Game Survivor.io có kho vũ khí đa dạng, vì thế, bạn cần biết chính xác cách mở khóa chúng. Dưới đây là bảng giải thích tất cả tiến hóa vũ khí có thể trong Survivor.io hiện tại.

Lưu ý: Bạn sẽ thấy một số kỹ năng và tiến hóa đi đôi với vũ khí. Đó là do khi trang bị một vũ khí và có tiến hóa phù hợp, nó sẽ trở nên mạnh hơn rất nhiều.

Kỹ năng/ Vũ khí Tiến hóa Kết quả

Kỹ năng tốt nhất trong Survivor.io để chống lại các làn sóng tấn công

Đối với các đợt càn quét, bạn cần một số kỹ năng có tốc độ rõ ràng ngay từ đầu, bởi vì nếu không, nguy cơ cao bạn sẽ bị choáng ngợp và chết. Nếu đã chơi Survivor.io trong một thời gian ngắn, thì rất có thể bạn đã ở trong tình huống đó vài lần. Trong trường hợp này, hãy dùng những kỹ năng sau:

Rất tốt:

 • Soccer
 • Inferno Bomb
 • Lightning
 • Brick

Tốt

 • RPG
 • Thunderbolt Bomb
 • Guardian
 • Forcefield
 • Durian
 • Drill

Kỹ năng đấu boss tốt nhất trong Survivor.io

Khi đấu boss, bạn phải di chuyển xung quanh nhiều hơn so với đợt càn quét. Do đó, bạn cần biết cách né tránh kỹ năng, đồng thời, đánh boss đủ số lần để hạ gục hắn. Boss gây nhiều sát thương hơn các trận đấu kể trên. Do đó, bạn cần dùng những kỹ năng sau:

 • Drill
 • Soccer
 • Lightning
 • RPG

Trên đây là những tiến hóa vũ khí và kỹ năng tốt nhất khi chơi Survivor.io. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Những tiến hóa tốt nhất trong Survivor.io của Tinnuocnhat.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

Related Posts

Top 6 pin sạc dự phòng cũ giá rẻ, đáng mua nhất 2023 tại Điện máy XANH

Bạn đang xem bài viết Top 6 pin sạc dự phòng cũ giá rẻ, đáng mua nhất 2023 tại Tinnuocnhat.com tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Cảm ơn bạn đã xem bài viết Top 6 pin sạc dự phòng cũ giá […]

Hướng dẫn cài đặt TeamViewer 11 trên Ubuntu 16.04

Bạn đang xem bài viết ✅ Hướng dẫn cài đặt TeamViewer 11 trên Ubuntu 16.04 ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. TeamViewer 11 cho phép truy cập từ xa, kết nối […]

React Native là gì? Tại sao nên sử dụng React Native?

Bạn đang xem bài viết React Native là gì? Tại sao nên sử dụng React Native? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Nếu đang làm việc trong mảng lập trình ứng dụng di động, bạn cần phải biết đến React Native. […]

Vì sao không nên xem tivi khi đang ăn?

Bạn đang xem bài viết Vì sao không nên xem tivi khi đang ăn? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Cảm ơn bạn đã xem bài viết Vì sao không nên xem tivi khi đang ăn? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể […]

Cách sao lưu và gửi dữ liệu Viber vào email

Bạn đang xem bài viết ✅ Cách sao lưu và gửi dữ liệu Viber vào email ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Ngoài việc sao lưu dữ liệu Viber vào iCloud, […]

Thử ngay bánh quế Poca giòn tan, ăn là mê

Khám phá hương vị độc đáo của các loại bánh quế Poca. Với lớp vỏ giòn tan hòa quyện nhân kem hương ổi hồng và trứng muối, thơm ngon khó cưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *