Những trò chơi Team Building trên biển hay nhất 2023

Bạn đang xem bài viết Những trò chơi Team Building trên biển hay nhất 2023 tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Hiện nay, hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều đưa team builidng vào các chương trình du lịch của đoàn thể, công ty. Đây là một hoạt động bổ ích, giúp các thành viên trong tập thể thêm gắn bó với nhau. Thời điểm lý tưởng nhất để đưa toàn thể nhân viên công ty đi du lịch chính là vào mùa hè. Vậy đi du lịch biển nên tổ chức các trò chơi team building như thế nào để vừa thư giãn vừa vui vẻ bên nhau. Sau đây Tinnuocnhat.com sẽ giới thiệu đến bạn những trò chơi Team Building trên biển hay nhất 2023.

Những trò chơi Team Building trên biển hay nhất

1. Trò chơi Đồng lòng tát biển Đông

Bất cứ ai khi đi chơi biển cũng đều muốn chơi những trò chơi liên quan tới biển do đó, đừng lên bỏ lỡ trò chơi Đồng lòng tát biển Đông. Đây là trò chơi team building cực vui nhộn hài hước, gia tăng độ ăn ý, phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên.

Trò chơi Đồng lòng tát biển Đông

Chuẩn bị: Ly nhựa và thùng xốp, số lượng ứng với số người và số đội

Số người chơi:  nhiều đội, mỗi đội từ 8 – 10 người

Cách chơi:

Người đầu hàng sẽ nhận ly nhựa và phát cho thành viên trong đội mỗi người một ly nhựa. Các thành viên sau khi nhận xong sẽ ngồi thành một đường thẳng sao cho người đầu tiên sẽ ngồi sát mép biển, sau lưng người chơi cuối cùng sẽ đặt một thùng xốp. Khi có hiệu lệnh, người chơi đầu tiên sẽ dùng ly nhựa múc nước biển rồi vòng lên đầu đổ nước trong ly của mình sang ly người ngồi phía sau. Cứ như thế cho đến thành viên cuối cùng sẽ vòng tay lên đầu và đổ nước vào thùng đã chuẩn bị phía sau. Sau 20 phút, đội nào đổ được nhiều nước hơn sẽ là đội chiến thắng.

2. Trò chơi Vượt xe tăng trên cát

Trò chơi Vượt xe tăng trên cát

Bạn muốn tìm một trò chơi team building trên biển rèn luyện tinh thần đồng đội, kiểm tra khả năng phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên? Hãy rủ ngay đồng đội của mình tham gia vào trò chơi Vượt xe tăng trên cát trong buổi team building sắp tới nhé.

Chuẩn bị: Miếng ván gỗ, dây để làm quai đeo chân.

Số người chơi:  Tối thiểu 2 đội, mỗi đội 6 người

Cách chơi:

Chia đội chơi thành các đội, mỗi đội có 6 thành viên. Sau khi chia xong ban tổ chức cấp cho mỗi đội 4 miếng ván gỗ, các thành viên là tự làm quai đeo chân để các thành viên đeo chân vào đó.

Các thành viên trong đội có nhiệm vụ phối hợp chân của 3 người có cự ly vừa đủ với 3 người trên và dưới, nếu cự ly quá dài sẽ làm cho những bạn có chân ngắn khó theo kịp khiến cả đội sẽ bị ngã. Chặng đường của cả đội phải vượt qua chính là dốc cát dài khoảng 5m sau đó quay về hoàn thành nhiệm vụ. Đội nào về chậm hơn hay bị ngã trong quá trình di chuyển sẽ bị trừ điểm.

Sau khi cả hai đội vượt qua tất cả những thử thách trên, mỗi đội sẽ nhận được một bức thư. Nhiệm vụ tiếp theo của hai đội là đến trạm số 5 là trạm cuối cùng của cuộc hành trình này. Đội nào về trước với số điểm cap hơn sẽ là đội giành được chiến thắng.

3. Trò chơi Đưa nước về nguồn

Trò chơi Đưa nước về nguồn

Đưa nước về nguồn là trò chơi team building được nhiều đơn vị tổ chức lựa chọn trong mỗi dịp đi biển. Mặc dù công tác chuẩn bị cũng như cách tổ chức khá đơn giản nhưng giá trị đúc kết lại vô cùng sâu sắc: Hoặc bạn trở thành người nhanh nhất và giành được nhiều thành quả nhất, hoặc là bạn là người về sau và không có được điều gì cả.

Chuẩn bị: Cốc, xô đựng nước và một số chướng ngại vật

Số người chơi:  Không giới hạn

Cách chơi:

Chia người chơi về các đội, mỗi đội có khoảng 5 – 8 người. Mỗi đội sẽ được phát cho 1 cái xô hoặc bình nước đã hết cùng 1 chiếc cốc nhựa. Người chơi sẽ xếp thành từng hàng đứng phía sau vạch xuất phát, cách nước biển khoảng 10m. Dọc đường từ vạch xuất phát đến mép nước biển có bố trí sẵn các chướng ngại vật làm tăng độ khó cho game.

Khi nghe được hiệu lệnh, người đầu hàng của các đội sẽ nhanh chóng cầm chiếc cốc chạy qua các chướng ngại vật để lấy nước và quay trở lại theo con đường cũ sau đó đổ nước vào xô và chuyền cốc cho người tiếp theo. Sau một khoảng thời gian quy định, đội nào mang về nhiều nước hơn sẽ là đội chiến thắng.

4. Trò chơi Thuyền trưởng tài năng

Trò chơi Thuyền trưởng tài năng

Bãi biển chính là địa điểm lý tưởng để người chơi có thể thoải mái lăn lê bò trườn mà không sợ xảy ra các sự cố ngoài ý muốn. Chính vì lí do đó, Thuyền trưởng tài năng trở thành trò chơi team building trên biển được hưởng ứng nhiệt tình nhất. Trò chơi này giúp tăng tinh thần đoàn kết, phối hợp nhịp nhàng, tăng sức mạnh của các thành viên.

Chuẩn bị: Không cần chuẩn bị

Số người chơi:  Không giới hạn, gồm nhiều đội chơi, mỗi đội 8 – 10 người

Cách chơi:

Chia đều các thành viên về các đội, mỗi đội sẽ bầu ra một thuyền trưởng. Thuyền trưởng sẽ đứng ngoài hàng, thành viên còn lại sẽ xếp thành các hàng dọc quay mặt về phía thuyền trưởng.

Thuyền trưởng sẽ hô theo hiệu lệnh, thành viên trong nhóm sẽ phải làm theo hiệu lệnh đó. Khi thuyền trưởng hô: Thuyền trưởng, các thành viên sẽ phải giơ tay chào; Sóng xô mạn phải thì di chuyển sang trái 1 bước; Sóng xô mạn trái thì di chuyển sang phải 1 bước; Nước tràn vào tàu thì ngồi xuống. Nếu ai làm sai hoặc làm chậm thì sẽ bị loại ra khỏi hàn. Đội nào có nhiều thành viên làm đúng nhất sẽ là đội giành chiến thắng.

5. Trò chơi Dẫn thủy nhập điền

Trò chơi Dẫn thủy nhập điền

Bằng những dụng cụ hết sức đơn giản, cách thức chơi không có gì phức tạp Dẫn thủy nhập điền được rất nhiều đơn vị lựa chọn làm trò chơi team building khi đi du lịch biển. Ngoài mang lại tiếng cười sảng khoái, dẫn thủy nhập điền còn giúp tăng tinh thần đoàn kết, tạo sự phối hợp nhịp nhàng và khéo léo giữa các thành viên.

Chuẩn bị: Mỗi đội 1 ống nước lớn dài 1,5m đường kính 10 cm và 2 cái xô bị chọc thủng nhiều lỗ. Số lượng nhân với số đội chơi

Số người chơi:  Nhiều đội, mỗi đội 8 – 10 người

Cách chơi:

Ban tổ chức sẽ phát cho mỗi đội 2 cái xô bị thủng. Mỗi đội sẽ cử ra 2 thành viên thay phiên nhau mang 2 cái xô đó chạy ra biển xách nước để đổ vào ống nước. Nhiệm vụ của các người chơi còn lại là dựng đứng ống nước, dùng tay của mình bịt kín phần đáy để nước không thoát ra. Đội nào đổ đầy ống nước trước sẽ là đội thắng cuộc.

6. Trò chơi Nhảy bao bố

Trò chơi Nhảy bao bố

Nhảy bao bố là một trò chơi team building quen thuộc có mặt trong hầu hết các cuộc thi tập thể phù hợp với các buổi liên hoan du lịch ngoài trời đặc biệt là tổ chức trên những bãi biển rộng mênh mông, có sóng và có gió.

Chuẩn bị: Bao bố cho đủ cho hai người cho chân vào

Số người chơi:  Không giới hạn, 2 người tạo thành 1 cặp

Cách chơi:

Sau khi chia cặp xong, từng cặp tiến về phía vạch xuất phát, cho hai chân vào trong bao bố. Khi nghe thấy tín hiệu của người tổ chức, các cặp đôi nhanh chóng phối hợp với nhau và nhảy thật nhanh về phía trước. Cặp nào nhảy về trước sẽ là đội chiến thắng.

Lưu ý: Nếu có quá nhiều cặp tham gia, có thể chia đều các cặp về các đội. Cặp thứ nhất chạy đến đích thì cặp thứ hai sẽ tiếp tục nhảy, lần lượt cho đến cặp cuối cùng. Đội nào hoàn thành sớm nhất sẽ là đội giành chiến thắng.

7. Trò chơi Cướp cờ

Trò chơi Cướp cờ

Có thể nói cướp cờ là một trò chơi vô cùng thú vị rất đáng để thử trong các dịp đi chơi biển. Mặc dù người chơi phải chạy nhảy tranh giành để cướp được cờ thế nhưng cát biển khá là mịn, bạn sẽ không lo xảy ra sự cố trong quá trình tham gia. Để tham gia trò chơi, thứ bạn cần nhất chính là một tinh thần gắn kết mạnh mẽ.

Chuẩn bị: 10 lá cờ có que cắm

Số người chơi:  10 – 40 người

Cách chơi:

Chia người chơi thành 2 đội sao cho số người chơi hai đội là như nhau. Sau khi chia xong, người chơi 2 đội sẽ dàn thành hàng ngang đứng đối diện nhau tạo thành hàng rào bảo vệ. Sau lưng mỗi đội sẽ được cắm 5 lá cờ theo hàng ngang. Nhiệm vụ của mỗi đội là chạy qua hàng rào bảo vệ của đối phương, đến chỗ cắm cờ để lấy được cờ mang về đội mình.

Lúc chạy đi cướp cờ, người chơi nào bị đội đối thủ chạm được vào người sẽ trở thành tù binh. Trường hợp vượt qua hàng rào vào khu vực cắm cờ thì có thể chọn lấy cờ mang về hoặc giải thoát cho toàn bộ tù binh thuộc đội mình. Đội nào giành được toàn bộ 10 cây cờ thì đội đó là đội chiến thắng.

8. Trò chơi Công thành chiến

Trò chơi Công thành chiến

Công thành chiến là một trò chơi tập thể nhằm rèn luyện tinh thần đoàn kết, sự nhanh nhẹn và kết hợp ăn ý giữa các thành viên với nhau.

Chuẩn bị: Xô nước

Số người chơi:  10 đến 15 người chia thành 2 đội

Cách chơi:

Trong vòng 5 phút, hai đội chơi sẽ phải tạo cho mình 1 thành trì kiên cố nhất có thể. Mỗi thành cách nhau 3m, rộng không quá 1m.

Sau khi đắp thành xong, mỗi đội sẽ cử ra 2 – 3 thành viên làm nhiệm vụ dùng xô nước được đồng đội mang đến để tạt vào thành trì của đối phương. Trong lúc chiến đấu, mỗi đội có thể cử ra 1 – 2 người làm nhiệm vụ sửa chữa thành bằng cát càng nhanh càng tốt. Tòa thành của đội nào sập trước, đội đó sẽ là đội thua cuộc.

Tổng thời gian tham chiến của cả hai đội là 5 phút. Hết thời gian mà chưa có tòa thành nào bị sập thì xét tới đến chiều cao của tòa thành. Tòa thành của đội nào cao hơn thì đội đó sẽ giành chiến thắng.

9. Trò chơi Đua thuyền trên cạn

Trò chơi Đua thuyền trên cạn

Những bờ cát mịn có nắng, có gió là địa điểm lý tưởng nhất để tổ chức những trò chơi đòi hỏi người chơi phải lăn lê bò lết. Với bài học về sự phối hợp nhịp nhàng thể hiện sức mạnh cá nhân cùng tinh thần đoàn kết của cả đội, Đua thuyền trên cạn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Chuẩn bị: Không cần chuẩn bị

Số người chơi:  Không giới hạn, 8 – 10 người 1 đội

Cách chơi:

Sau khi chia đội xong, các thành viên sẽ xếp thành một hàng dọc, nam nữ sẽ đứng xen kẽ nhau. Người chơi sẽ ghép thành một chiếc thuyền lớn bằng cách cho chân người đằng sau gác lên đùi của người phía trước, lần lượt như thế cho đến người cuối cùng. Mỗi đội sẽ tạo thành một đoàn, ngồi ngay phía sau vạch xuất phát, nhiệm vụ của các đội là di chuyển về phía đích.

Khi có hiệu lệnh bắt đầu, thành viên của các đội sẽ phối hợp với nhau, dùng tay và mông để di chuyển về phía trước. Các đội phỉa di chuyển và phối hợp một cách khéo léo sao cho các thành viên không bị tách rời nhau. Đội nào về đích trước sẽ là đội chiến thắng.

10. Trò chơi Team ai dài hơn

Trò chơi Team ai dài hơn

Team ai dài hơn là một trò chơi đơn giản giúp các thành viên gia tăng tinh thần đoàn kết thích hợp tổ chức trên các bãi biển mịn, không bị lẫn vỏ sò, vỏ ốc.

Chuẩn bị: Không cần chuẩn bị

Số người chơi:  Không giới hạn số lượng, 8 – 10 người 1 đội

Cách chơi:

Sau khi chia đội xong, thành viên của từng đội sẽ tập hợp thành một hàng dài đứng phía sau vạch kẻ đã đánh dấu sẵn. Người chơi sẽ tiến hành nằm xuống sao cho hàng của đội mình càng dài càng tốt, đội nào tạo thành một hàng dài hơn sẽ là đội chiến thắng.

Để gia tăng tính hấp dẫn cho người chơi, ban tổ chức có thể chuyển thành trò “Team ai ngắn hơn” bằng cách yêu cầu các thành viên trong đội xếp thành một hàng sao cho đội mình là ngắn nhất hay trò “Team ai cao hơn” bằng cách xếp sao cho đội có hình dáng cao nhất có thể.

Trên đây là những trò chơi Team Building trên biển hay nhất 2023 xin được chia sẻ đến bạn. Hy vọng với những trò chơi được Tinnuocnhat.com giới thiệu trên đây sẽ giúp các bạn có một buổi team building vui vẻ, ý nghĩa và đáng nhớ nhất. Chúc các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Những trò chơi Team Building trên biển hay nhất 2023 tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Nguồn: https://thuthuatphanmem.vn/nhung-tro-choi-team-building-tren-bien-hay-nhat/

Từ Khoá Tìm Kiếm Liên Quan: 

Related Posts

Cách tắt đề xuất kết bạn trên Facebook

Bạn đang xem bài viết Cách tắt đề xuất kết bạn trên Facebook tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. 1. Cách Facebook đề xuất kết bạn Facebook được trang bị rất nhiều thuật toán khác nhau nhằm khai thác dữ liệu […]

Công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Toshiba

Bạn đang xem bài viết Công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Toshiba tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Tủ lạnh Toshiba được trang bị công nghệ hiện đại làm lạnh nhanh chóng, tiết kiệm điện và giúp mang khí lạnh […]

Cách gửi tin nhắn iMessage với hiệu ứng từ 3D Touch

Bạn đang xem bài viết ✅ Cách gửi tin nhắn iMessage với hiệu ứng từ 3D Touch ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Bằng cách sử dụng 3D Touch trên iPhone, […]

Người ăn chay có ăn được trứng bắc thảo không?

Người ăn chay có ăn được trứng bắc thảo không? Đây chắc chắn là thắc mắc chung của nhiều người khi sử dụng trứng bắc thảo? Hãy cùng Tinnuocnhat.com theo dõi bài viết dưới đây để biết được câu trả lời nhé!

Hướng dẫn cách chặn tin nhắn trên Zalo

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn cách chặn tin nhắn trên Zalo tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. 1. Chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo Để tránh bị làm phiền, nhà sản xuất Zalo đã cung cấp tính […]

Cách đặt thời gian, nhiệt độ nồi chiên không dầu chuẩn cho từng món ăn

Bạn đang xem bài viết Cách đặt thời gian, nhiệt độ nồi chiên không dầu chuẩn cho từng món ăn tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Nồi chiên không dầu xuất hiện trên thị trường giúp tiết kiệm thời gian, hạn chế […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *