Rules of Survival ra mắt chế độ Robot trợ thủ

Bạn đang xem bài viết ✅ Rules of Survival ra mắt chế độ Robot trợ thủ ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Bên cạnh chế độ góc nhìn thứ nhất (First Person Mode), thì nhà phát hành tiếp tục bổ sung thêm chế độ Robot trợ thủ vào Rules Of Survival. Giúp cuộc chiến sinh tồn ngày càng gay cấn, kịch tính hơn.

Rules Of Survival: Luật Sinh Tồn Rules Of Survival

Để sử dụng chế độ Robot trợ thủ, bạn cần chọn mục chơi Duo hoặc Squad. Trong đó, phải có đồng đội làm xạ thủ. Sẽ có 2 biểu tượng ở giao diện phòng chờ cho người chơi lựa chọn vị trí “Xạ thủ” hay “Robot”. Những người vào vai Robot không thể chiến đấu trực tiếp do các nút bấm bị vô hiệu hóa, mà chỉ hỗ trợ phía sau nhưng lại sở hữu 3 kỹ năng đặc biệt sau:

  • Khả năng tự hồi phục bản thân hay còn gọi là sửa chữa của Robot. Khi bước vào giai đoạn này cần tìm tới các vị trí kín, tránh sự tấn công của kẻ địch.
  • Khả năng vận chuyển vũ khí, đạn dược cho đối thủ nhờ vào cơ chế di chuyển rất cơ động. Chỉ những thao tác lướt tay sẽ giúp Robot tới gần đồng đội để cứu nguy, tiếp tế các vật phẩm cần thiết hỗ trợ giao tranh.
  • Khả năng tăng tốc di chuyển (bay) nhất thời để đáp ứng nhanh việc hỗ trợ đồng đội chơi xạ thủ.

Chế độ Robot trợ thủ

Chế độ Robot trợ thủ giúp người chơi nâng cao tinh thần đồng đội, khả năng phối hợp trong mọi tình huống. Chi tiết chế độ này như nào thì mời các bạn cùng đón chờ trong bản cập nhật tới đây.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Rules of Survival ra mắt chế độ Robot trợ thủ của Tinnuocnhat.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

Related Posts

Top 6 ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất trên điện thoại

Bạn đang xem bài viết ✅ Top 6 ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất trên điện thoại ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Tiếng Nhật đang trở thành xu hướng […]

Visa là gì? Passport là gì? Tất cả những điều cần viết về Visa

Bạn đang xem bài viết Visa là gì? Passport là gì? Tất cả những điều cần viết về Visa tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Nếu bạn sắp phải đi du học, du lịch hay công tác ở nước ngoài thì […]

Cách kết nối nhiều loa với nhau trên dàn karaoke di động ACNOS

Bạn đang xem bài viết Cách kết nối nhiều loa với nhau trên dàn karaoke di động ACNOS tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách kết nối nhiều loa với nhau trên dàn karaoke […]

Danh sách anh hùng mạnh mẽ trong game bắn cung Archero

Bạn đang xem bài viết ✅ Danh sách anh hùng mạnh mẽ trong game bắn cung Archero ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Trong phiên bản mới cập nhật thì Archero […]

Điểm danh 5 item mặc gì cũng thấy ưng, nàng nhất định phải có

Trong vô sô các món quần áo, phụ kiện thời trang, bạn nhất định phải sở hữu các item dễ mặc, dễ phối để phù hợp với nhiều hoàn cảnh và tiết kiệm tủ đồ hiệu quả.

DPI là gì? Chỉ số DPI dùng để làm gì? Tổng quan về DPI

Bạn đang xem bài viết DPI là gì? Chỉ số DPI dùng để làm gì? Tổng quan về DPI tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Trên các mẫu chuột máy tính thì nhà sản xuất thường giới thiệu như chuột gamming […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *