Samsung Galaxy K Zoom thế hệ mới rò rỉ thiết kế

Bạn đang xem bài viết Samsung Galaxy K Zoom thế hệ mới rò rỉ thiết kế tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Một phiên bản mới của Galaxy K Zoom và bằng sáng chế thiết kế dành cho thiết bị Android này đã xuất hiện.

Cục bản quyền ở Hoa Kỳ vừa mới thông qua bằng sáng chế này và nó cung cấp cho mọi người một cái nhìn gần như toàn diện về Galaxy K Zoom thế hệ mới nhưng đáng tiếc là các tài liệu này lại không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về các thành phần bên trong máy.

Galaxy K Zoom thế hệ mới

Galaxy K Zoom thế hệ mới

Theo đó, Galaxy K Zoom thế hệ mới sẽ trông thanh thoát hơn so với người tiền nhiệm của nó và nó cũng có một khe cắm bút S Pen, đặc biệt là cụm đèn flash có thể đã được di dời vào bên trong ống kính zoom hầm hố. Như trong ảnh chúng ta có thể nhìn thấy một lỗ nhỏ là cụm đèn này ngay trên ống kính zoom.

Cụm camera khá hầm hố

Cụm camera khá hầm hố

Tuy nhiên không thể nói chắc chắn được điều gì sẽ xảy ra với các bằng sáng chế thiết kế này của Samsung vì có thể sản phẩm cuối cùng sẽ không hề giống vậy.

DienmayXANH.com

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Samsung Galaxy K Zoom thế hệ mới rò rỉ thiết kế tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Related Posts

12 sai lầm khi dùng điều hòa gây hại cho trẻ nhỏ

Bạn đang xem bài viết 12 sai lầm khi dùng điều hòa gây hại cho trẻ nhỏ tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Điều hòa ngày càng trở nên phổ biến, nhưng không phải ai cũng biết sử dụng thiết bị […]

Hướng dẫn tải Diablo II Remastered miễn phí nhanh nhất

Bạn đang xem bài viết ✅ Hướng dẫn tải Diablo II Remastered miễn phí nhanh nhất ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Phiên bản chính thức của “Diablo II Remastered” đã […]

4 lỗi không nên mắc phải khi làm món thịt viên

Nếu gia đình bạn yêu món thịt viên, bạn hãy tham khảo các lỗi không nên mắc phải khi làm món ăn này để luôn làm được những viên thịt gọn đẹp, chín mềm ngon đúng cách nhé.

10 phim đổ bộ rạp chiếu tháng 12/2023: Kẻ Ăn Hồn, Aquaman 2 được mong chờ

Tháng cuối cùng của năm 2023 là dịp cho nhiều bộ phim bom tấn đổ bộ. Điểm qua 10 phim chiếu rạp tháng 12/2023 sẽ ra mắt trong thời gian tới. Lưu ngay hôm nay!

Cách đổi năm sinh trên Facebook

Bạn đang xem bài viết Cách đổi năm sinh trên Facebook tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Việc thay đổi năm sinh trên Facebook rất đơn giản, nếu năm sinh của bạn trên Facebook chưa đúng thì hãy đổi lại theo […]

Những giao diện tivi thông minh cơ bản nhất hiện nay (Phần 1)

Bạn đang xem bài viết Những giao diện tivi thông minh cơ bản nhất hiện nay (Phần 1) tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Giao diện là một trong những yếu tố quyết định đến sự lựa chọn khi mua tivi […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *