Stt buồn khi chia tay

Bạn đang xem bài viết Stt buồn khi chia tay tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Ai cũng một vài lần lỡ dở trong tình yêu. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhanh chóng vượt qua khủng hoảng sau khi chia tay. Bạn đang muốn tìm sự đồng cảm? Hãy cùng Tinnuocnhat.com tìm hiểu những stt buồn khi chia tay tâm trạng nhất dưới đây.

Stt buồn khi chia tay

 1. Mất đi một người bạn cũng như mất đi một cánh tay. Thời gian có thể chữa lành nỗi đau, nhưng sự thiếu hụt không bao giờ được lấp đầy.
 2. Yêu đương là vậy, cách một lời nói, là thành “Người dương”.
 3. Khi thất tình bạn đừng buồn vì không có được người ấy, hãy nghĩ rằng người ấy sẽ phải hối tiếc khi không có được bạn.
 4. Trong cuộc đời có những thứ mất đi rồi mới cảm thấy hối tiếc, nhưng cũng có những thứ mất đi rồi ta mới biết đáng ra nên vứt bỏ đi từ lâu.
 5. Suốt một đời, tôi thương họ nhiều hơn một chữ “Thương”. Suốt một đời, chỉ dám mong họ thương tôi vừa đủ một chữ “Thương”.
 6. Hoa đến mùa rồi hoa cũng sẽ tàn. Người hết hạn rồi người cũng ra đi.
 7. Quay lưng rồi hãy là người lịch sự, khi chia tay nhất định nhớ mỉm cười. Vì biết đâu, lần chia xa này sẽ trở thành vĩnh viễn.
 8. Hạnh phúc thì chẳng được bao lâu mà nỗi đau thì in sâu không thể xóa.
 9. Đau khổ sống với nhau, chi bằng hãy chia tay để mỗi người tìm đến con đường hạnh phúc của riêng mình. – Chỉ vì phút giây được gặp em |Tiên Chanh
 10. Lý trí mách bảo rằng em nên từ bỏ, vì anh không hề yêu em. Nhưng trái tim em đáp lại một cách mạnh mẽ, rằng em vẫn yêu anh, yêu anh đến đau lòng.

Lý trí mách bảo rằng em nên từ bỏ, vì anh không hề yêu em

 1. Người không thể bước vào trái tim bạn được – hãy để họ ra đi…thế giới mà bạn không bước vào được – cũng nên từ bỏ.
 2. Ta bên nhau những ngày ngược gió, rồi từ bỏ một ngày nắng có mây.
 3. Mối tình đầu nó giống như khi bạn đi trên cát, đi rất nhẹ nhưng lún rất sâu…
 4. Mưa bao giờ cũng làm cho mọi thứ trở lên nhạt nhòa còn nỗi nhớ thì thêm dài rộng ra.
 5. Có một số người suốt đời chẳng mong gặp lại nữa. Bởi vì gặp rồi sẽ lại luyến tiếc, sẽ lại muốn bắt đầu, sẽ lại muốn có một kết thúc khác đi. Trong khi biết rõ điều đó là không thể.
 6. Cậu từng rất yêu thương tôi, nhưng bây giờ thì đã không còn nữa.
 7. Đông đến em thờ ơ với tất cả mọi thứ, em chẳng buồn chẳng vui chẳng nhớ. Và cũng quên luôn cả cách yêu thương anh.
 8. Chia tay rồi nhưng vẫn muốn biết họ sống thế nào, thấy người ta vui thì mình an lòng còn thấy người ta có chuyện gì thì lại lo lắng. Nhưng chỉ biết âm thầm quan tâm họ thôi, đâu đủ tư cách đến bên họ để chở che an ủi nữa chứ.
 9. Điều gì đến rồi cũng sẽ phải đến, người muốn đi ắt đến một ngày nào đó cũng sẽ rời đi.
 10. Hóa ra, đứng nhìn một người ra đi, rời xa mình đầu không ngoảnh lại, chính là cảm giác này đây, rõ ràng là cách nhau chưa đến vài thước, nhưng đưa tay ra lại không thể chạm đến, không cách gì chạm vào được nữa… – Gần như vậy, xa đến thế | Tình Không Lam Hề
 11. Con người ai cũng thay đổi, chỉ là nhanh đến mức không tưởng, hoặc chậm đến mức không nhận ra.
 12. Em từng là thế giới, là cả khoảng trời trong anh.

Em từng là thế giới, là cả khoảng trời trong anh

 1. Cho đến bây giờ mới nhận ra, khi biết yêu con người ta vãn có thể thương người yêu đến vô cùng. Là sau chữ yêu vẫn còn chữ thương.
 2. Quá khứ có đau lòng đến mấy vẫn là kỉ niệm. Dù không muốn nhớ đến nhưng trong lòng vẫn vương vấn. Chẳng thể quên được.
 3. Khi màn đêm buông xuống, mọi người đang chìm trong giấc ngủ say thì nỗi buồn của tôi bất chợt tỉnh giấc.
 4. Chia tay không đáng tiếc, đáng tiếc là anh chưa từng thử cứu vớt tình cảm của hai ta.
 5. Nhiều lúc chỉ muốn mãi như một đứa trẻ để thấy cuộc sống thật bình dị, vui thì cười mà buồn thì khóc. Không ồn ào vội vã, không áp lực được yêu thương thật nhiều mà không cần phải đáp trả.
 6. Chỉ biết rằng, thói quen hằng ngày không thể thay đổi, vẫn theo dõi em, vẫn quan tâm em qua từng stt, caption. Nhưng không thể nói với em: anh yêu em.
 7. Gió lạnh tràn về, tự nhiên thấy tâm trạng khó tả. Một chút nhớ, một chút buồn rối bời cảm xúc với những ký ức đã qua.
 8. Đau đớn nhất là khi cố níu kéo mối tình đã phai nhạt, giống như nắm lấy cây xương rồng, càng siết chặt càng đau.
 9. Nói quên thì dễ lắm nhưng làm lại rất khó. Chia tay lâu rồi nhưng cảm giác như chỉ vừa hôm qua, nỗi ám ảnh đó cứ dây dứt từng ngày. Mỗi khi nhớ về lại khóc.
 10. Đến một lúc nào đó em không còn khóc hay buồn thương bởi anh. Chỉ thấy tuổi trẻ của mình vì một người mà dệt nên quá nhiều mộng tưởng.
 11. Vội sinh, vội tử, vội một đời. Vội cười, vội khóc, vội buông lơi. Vội thương, vội ghét, nhìn nhau lạ. Vội vã tìm nhau, vội vã rời.

Vội sinh, vội tử, vội một đời Vội cười, vội khóc, vội buông lơi

 1. Thôi em đừng trách hoài chuyện cũ. Cũng mấy mùa đông đã qua rồi. Đến cái cây sau vườn còn khác. Huống chi là một người đã quên em.
 2. Nắng ở ngoài kia, mà mưa nặng trong lòng.
 3. Nếu thực sự có thể quên, đó là điều may mắn. Còn có rất nhiều người, thực ra họ chỉ giỏi giả vờ quên mà thôi!
 4. Mưa thì mát mà tạt vào mặt thì lại rát, yêu thì hạnh phúc nhưng kết thúc thì lại đau.
 5. Đôi khi tự nhủ lòng phải dũng cảm gạt bỏ tất cả mọi thứ khiến ta mệt moit, nhưng do dự vì lý trsi không thể thắng nổi trái tim.
 6. Không phải vết thương nào chảy máu mới là đau nhất. Có những vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất.
 7. Người ta khóc ngất chưa chắc gì đã khổ, tôi miệng cười mà lệ đẫm trong tim.
 8. Xin lỗi, vì đời này chỉ có thể cùng anh đi được đến đây thôi.
 9. Không phải ai bắt đầu cùng bạn cũng sẽ kết thúc cùng bạn. Hãy sẵng sàng đi tiếp mà không có họ nếu bạn phải làm như vậy.
 10. Em ước gì thế gian này nhỏ lại. Để yếu lòng quay lại sẽ gặp anh.
 11. Cảm giác tồi tệ nhất có lẽ là khi nhận ra mọi thứ đã không còn như lúc ban đầu.
 12. Một khi đã buông bỏ thì bạn phải thật sự mạnh mẽ và dứt khoát… Vì đôi ba lần không nỡ, dần dần “không nỡ” trở thành thói quen và người tổn thương nhất lại là bản thân bạn.
 13. Ta bên nhau những ngày ngược gió, rồi từ bỏ một ngày nắng có mây.

Ta bên nhau những ngày ngược gió, rồi từ bỏ một ngày nắng có mây

 1. Nếu thực sự có thể quên, đó là điều may mắn. Còn có rất nhiều người, thực ra họ chỉ giỏi giả vờ quên mà thôi!
 2. Có một ngày em hỏi anh thế nào là yêu thương, anh kề sát tim em và trả lời không biết. Để bây giờ anh phải sống trong hối tiếc vì em đã quay mặt bước đi.
 3. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau, và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược dẫn ta về tìm kiếm những nỗi đau.
 4. Không ai đưa em qua ngày giông bão. Che cho em qua những cơn mưa rào. Chỉ mình em dưới góc phố ồn ảo. Đôi vai gầy chẳng biết dựa vào ai.
 5. Cảm ơn ai đó đã vô tâm hời hợt để rồi tôi biết mình nên dừng lại ở đâu.
 6. Có những người mình yêu mà không thể gần được. Và cũng có những người yêu mình nhưng không thể ừ được.
 7. Thà mỉn cười và nói rằng mọi thứ đều ổn còn dễ dàng hơn là giải thích cho ai đó chuyện gì đã xảy ra. Thà im lặng để giữ lấy niềm đâu còn hơn nói với nhau mà không lau được nước mắt.
 8. Ở đời, chẳng ai có trách nhiệm phải yêu thương ai hết. Người luôn yêu em rồi cũng sẽ rời bỏ em khi nhẫn nại cùng tự tôn đều mất đi. Người ta đâu chỉ sống để đơn phương phía sau, mãi nhìn về một hướng. Em rồi sẽ hiểu, từ bỏ đôi khi đồng nghĩa với thở dài… thanh thản buông tay một người để tìm kiếm cả bầu trời xanh…Vì ai lại bên ai mãi được đâu…
 9. Người đời thường lạnh lùng với những lời chân thật như nước đá. Mà đối với những lời hư ngôn thì lại sốt sắng nồng nàn.
 10. Đông đến em thờ ơ với tất cả mọi thứ, em chẳng buồn chẳng vui chẳng nhớ. Và cũng quên luôn cả cách yêu thương anh.
 11. Chia tay không phải là không yêu, nguyên nhân chủ yếu nhất không phải vì muốn đối phương tốt hơn mà là làm cho bản thân mình dễ chịu hơn.
 12. Ngủ đi nhé những yêu thương khờ dại. Gió sẽ thổi… sẽ quên một bờ vai. Nắng sẽ hồng và mưa cũng sẽ tạnh. Thời gian nhòa… kỉ niệm sẽ phôi phai.
 13. Người xưa nói rất đúng, người đi trà cũng nguội. – Cảm lạnh mùa hè – Vũ Thiên Hâm

Người xưa nói rất đúng, người đi trà cũng nguội

 1. Có những cảm xúc vu vơ thoáng qua. Vì quá cô đơn mà ta ngộ nhận đó là tình yêu tha thiết. Có những tình yêu thiết tha. Vì quá quen thuộc mà ta lại lầm tưởng rằng đó là cảm xúc thoáng qua.
 2. Người ta thường bảo rằng, Trái Đất vốn tròn thế nên dù đi đến đâu cũng sẽ gặp lại nhau tại một nơi nào đó. Nhưng chắc hẳn mọi người càng biết vòng tròn ấy vốn không hề nhỏ, và đương nhiên không phải tình yêu nào cũng đủ sức đẻo dai đi hết được gặp lại nhau.
 3. Anh vẫn âm thầm dõi theo những bước đi của em, dù rất nhớ em muốn nói chuyện với em nhưng a sẽ giữ im lặng. Vì quá yêu em nên a chẳng dám làm phiền đến cuộc sống riêng của em. Có phải em đang sống rất hạnh phúc khi không có anh?
 4. Dù bạn đứng yên thì cuộc sống này vẫn cứ tiếp diễn. Nếu đã buồn xong rồi… thì bước tiếp thôi.
 5. Em đã quen vì cà phê đắng ngắt. Quen một mình trên con phố vắng tanh. Học cô đơn trong căn phòng hiu quạnh. Học mạnh mẽ vì đời chẳng còn anh…
 6. Tình yêu của anh nhẹ nhàng như gió, mong manh như nắng và để lại trong tim em “cay đắng ngút ngàn”.
 7. Tình yêu và hạnh phúc cũng giống như những giọt mưa vậy. Trông thì nhiều nhưng đưa tay ra giữ lấy chúng thật khó.
 8. Anh không trách em đã làm anh thất vọng, anh chỉ trách bản thân mình vì đã trông đợi quá nhiều nơi em.
 9. Có những vết thương nhưng vẫn để lại sẹo. Có những ký ức tuy đã xóa mờ nhưng mãi là nỗi đau.
 10. Cuộc sống cũng giống như con tàu trên đường ray. Chỉ có thể tiến về phía trước chứ không thể lùi lại.
 11. Nụ cười vẫn luôn ở trên môi nhưng cuộc sống của tôi trước đến nay chưa bao giờ là ổn.
 12. Quá khó để bắt buộc ai đó phải yêu mình. Và càng khó hơn khi ép bản thân mình phải ngừng yêu ai đó.

Quá khó để bắt buộc ai đó phải yêu mình

 1. Cố gắng để quên người mình yêu cũng giống như cách mà mình mà cố gắng nhớ một người chưa từng gặp.
 2. Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy.
 3. Khi mới bắt đầu, mọi người đều nghĩ hai người không thể bên nhau lâu dài, và chờ đợi khi nào hai người chia tay. Đến khi trải qua rất nhiều chuyện, ai ai cũng nghĩ không còn điều gì chia cắt được nữa thì… hai người lại chia tay.
 4. Sau khi chia tay không thể làm bạn bè, vì cả hai bên đều đã bị tổn thương, cũng không thể làm kẻ thù, bởi vì đã từng yêu thương nhau, cho nên chỉ có thể làm người xa lạ thân thuộc nhất. – Nếu như anh yêu em – Hiểu Nguyệt
 5. Bất cứ chuyện gì cũng đều có giới hạn của nó, không ai nói ra, không có nghĩa là mọi chuyện ổn thỏa.
 6. Hoa đẹp, hoa thơm hoa vẫn tàn. Tình nặng tình sâu tình vẫn tan. Rượu đắng, rượu cay, rượu vẫn hết. Người hứa người thề người vẫn quên.
 7. Có những lúc, không có lần sau, không có cơ hội bắt đầu lại. Có những lúc, bỏ lỡ hiện tại vĩnh viễn không có cơ hội lần sau.
 8. Bầu trời năm ấy không xanh mãi, anh của tôi giờ đã phải lòng ai.
 9. Có một số người suốt đời chẳng mong gặp lại nữa. Bởi vì gặp rồi sẽ lại luyến tiếc, sẽ lại muốn bắt đầu, sẽ lại muốn có một kết thúc khác đi. Trong khi biết điều đó là không thể…

Trên đây là những stt buồn khi chia tay buồn bã, cô đơn nhất mà Tinnuocnhat.com muốn gửi gắm đến trái tim của những người đang tổn thương. Hy vọng sau khi đọc xong bạn có thể tìm được sự đồng cảm, tâm hồn bạn sẽ lắng lại để có thể đứng dậy tiếp tục bước đi trên con đường của riêng mình.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Stt buồn khi chia tay tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Nguồn: https://thuthuatphanmem.vn/stt-buon-khi-chia-tay/

Từ Khoá Tìm Kiếm Liên Quan: 

Related Posts

URL là gì? Tìm hiểu về URL

Bạn đang xem bài viết URL là gì? Tìm hiểu về URL tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Sử dụng máy tính, internet chắc chắn các bạn sẽ được nghe tới URL, các bạn chỉ hiểu đơn giản URL là một […]

Cách chuẩn bị Lễ cúng ông Công ông Táo đầy đủ nhất

Bạn đang xem bài viết ✅ Cách chuẩn bị Lễ cúng ông Công ông Táo đầy đủ nhất ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Cúng ông Công ông Táo thường được […]

Phân biệt các loại thẻ ngân hàng và so sánh sự khác nhau giữa chúng

Bạn đang xem bài viết Phân biệt các loại thẻ ngân hàng và so sánh sự khác nhau giữa chúng tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Hiện nay, trong thời đại công nghệ rất phát triển thì việc sử dụng thẻ […]

Nghị định 11/2016/NĐ-CP hướng dẫn bộ Luật lao động Về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam

Bạn đang xem bài viết ✅ Nghị định 11/2016/NĐ-CP hướng dẫn bộ Luật lao động Về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. […]

Thẻ ghi nợ là gì? Sự giống và khác nhau của thẻ ghi nợ với các loại thẻ khác

Bạn đang xem bài viết Thẻ ghi nợ là gì? Sự giống và khác nhau của thẻ ghi nợ với các loại thẻ khác tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Nếu các bạn đang muốn tìm hiểu kỹ hơn về thẻ […]

Tiếng Anh 12 Unit 9: Getting Started Soạn Anh 12 trang 46 – Tập 2

Bạn đang xem bài viết ✅ Tiếng Anh 12 Unit 9: Getting Started Soạn Anh 12 trang 46 – Tập 2 ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Giải bài tập Getting […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *