Tập làm văn lớp 3: Tả quyển sách Tiếng Việt lớp 3 (13 mẫu) Những bài văn mẫu lớp 3

Bạn đang xem bài viết ✅ Tập làm văn lớp 3: Tả quyển sách Tiếng Việt lớp 3 (13 mẫu) Những bài văn mẫu lớp 3 ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Cuốn sách Tiếng Việt lớp 3 vô cùng quan trọng đối với mỗi bạn học sinh. Chính vì vậy, Tinnuocnhat.com sẽ cung cấp bài Tập làm văn lớp 3: Tả quyển sách Tiếng Việt lớp 3.

Hy vọng với tài liệu này các bạn học sinh lớp 3 sẽ có thêm ý tưởng khi làm bài văn miêu tả của mình. Mời tham khảo dưới đây.

Tả quyển sách Tiếng Việt lớp 3 – Mẫu 1

Trong bộ sách giáo khoa lớp ba của em có rất nhiều cuốn sách hay như sách toán, sách Tiếng Việt, sách tự nhiên và xã hội, sách đạo đức… Nhưng em thích nhất là quyển sách Tiếng Việt, tập một.

Quyển sách Tiếng Việt được in theo khổ hình chữ nhật. Dài khoảng 24cm và rộng khoảng 17cm. Quyển sách có một trăm hai mươi tám trang. Bìa ngoài của quyển sách có màu xanh lá hơi nhạt. In trên cùng tấm bìa là dòng chữ in hoa “Bộ giáo dục và đào tạo”. Phía dưới là dòng chữ “TIẾNG VIỆT” màu xanh đậm. Bìa cuốn sách có in hình các bạn học sinh đang hát. Dưới cùng là dòng chữ in hoa “Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam”.

Quyển sách có mùi thơm của giấy. Những trang sách đầu tiên là lời giới thiệu. Các trang sách sau đó là những bài giảng được phân chia hợp lý theo từng tuần. Dưới mỗi trang sách được đánh số thứ tự để các bạn học sinh dễ tìm. Trong cuốn sách có rất nhiều các bài thơ, bài văn hay được xếp xen kẽ đi kèm những hình ảnh minh họa hấp dẫn. Các bài giảng trong sách được chia thành nhiều phần như tập đọc, kể chuyện, chính tả, luyện từ và câu, tập làm văn rất có thứ tự. Trong đó em thích nhất là phần tập đọc vì nó rèn luyện cho em việc phát âm sao cho đúng. Tấm bìa sau của quyển sách có màu trắng in tên những cuốn sách khác để tham khảo.

Em rất thích quyển sách Tiếng Việt lớp ba. Nó đã đem lại cho em nhiều bài học hay và bổ ích.

Tả quyển sách Tiếng Việt lớp 3 – Mẫu 2

Hôm trước, mẹ dẫn em ra nhà sách mua đồ dùng học tập và bộ sách giáo khoa lớp 3 để chuẩn bị cho năm học mới. Chao ôi, những quyển sách mới đẹp làm sao! Nhưng em thích nhất là quyển sách Tiếng Việt lớp 3.

Quyển sách có hai tập là tập một và tập hai. Tập một có bìa màu xanh lá, còn tập hai có bìa màu cam. Cuốn sách gọn nhẹ lại vừa đẹp mắt. Bìa sách làm bằng một loại giấy cứng, trơn bóng như tráng một lớp dầu mỏng dính. Trên cùng là dòng chữ “BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO” in đậm màu đen. Bên dưới là dòng chữ “Tiếng Việt” màu xanh cùng với số 3 in đậm màu đỏ. Dưới cùng là logo và tên của nhà xuất bản.

Điểm đặc biệt nhất trên bìa trước cuốn sách là hai bức tranh ở giữa. Tập một là hình ảnh các học sinh đang đứng hát tốp ca, có một bạn trai đội mũ đứng chỉ huy phía trên. Gương mặt ai cũng tươi cười rạng rỡ. Dù các bạn có khác nhau về dân tộc, màu da nhưng đều khoác trên cổ chiếc khăn quàng rực rỡ của Đội viên. Còn tập hai lại là hình ảnh các bạn đang học nhóm. Có ba bạn ngồi bàn cùng nghiên cứu một vấn đề gì đó. Bốn bạn khác đang đứng cạnh tủ sách để nghe thuyết trình. Lật từng trang sách một, mùi thơm của giấy mới, mực mới thoang thoảng đưa hương dìu dịu càng làm cho tính tò mò của em tăng lên.

Các bài học được phân theo chủ điểm. Mỗi chủ điểm đều có tên và hình ảnh minh hoạ. Bài nào cũng được chia nhiều phần: Tập đọc, chính tả, từ ngữ, ngữ pháp rất có thứ tự. Quyển sách giáo khoa là một vật dụng không thể thiếu đối với mỗi học sinh.

Em hứa sẽ giữ gìn cuốn sách thật tốt để nó mãi là bạn đồng hành trên mỗi bước đường tiếp cận tri thức.

Tả quyển sách Tiếng Việt lớp 3 – Mẫu 3

Đầu năm học lớp 3, mẹ mua cho em một bộ sách nguyên khổ còn thơm mùi giấy mới. Trong bộ sách, quyển nào cũng được trang trí đẹp mắt với nhiều màu sắc rực rỡ, nhưng trong số đó em vẫn ấn tượng nhất với quyển sách Tiếng Việt tập 1.

Quyển sách có màu nền là xanh lá nhạt rất mát mẻ. Chiều dài sách khoảng hơn 20cm, rộng 15cm. Bìa sách còn mới tinh vẽ hình những bạn nhỏ đang đứng nghiêm chỉnh cất cao giọng hát, phía trước là một bạn khác hình như là lớp trưởng đang cầm một cây thước nhỏ đánh nhịp cho dàn đồng ca. Các bạn ai cũng xinh xắn, mặc những bộ đồ đầy màu sắc rực rỡ nhún nhảy theo điệu nhạc. Trên môi ai cũng nở nụ cười tươi chúm chím.

Đầu sách in dòng chữ “BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO” màu đen ngay ngắn, Nổi bật nhất trên bìa sách là chữ “Tiếng Việt” được in đậm và viết rất lớn. Bên cạnh còn có số 3 và ở ngay dưới chữ “tập một” cũng được in đậm. Cuốn sách không dày lắm, rất tiện cho em mang đi học mà không sợ nặng vai. Khoảng hai trăm trang giấy được trình bày với những hình vẽ cụ thể sinh động và phân chia mục bài hợp lý. Đằng sau sách còn có mục lục để em tra theo số trang tìm đến bài muốn học nữa.

Quyển sách Tiếng Việt làm em cảm thấy rất hào hứng muốn được học ngay. Em sẽ bao bọc sách cẩn thận và giữ sách để nó không bị quăn mép hay rách giấy, như vậy sách sẽ giữ được tốt nhất.

Tả quyển sách Tiếng Việt lớp 3 – Mẫu 4

Trong góc học tập của em có rất nhiều loại sách, từ sách giáo khoa đến sách tham khảo, các loại truyện tranh… Nhưng có một quyển sách mà em cực kỳ yêu thích, có lẽ vì em vốn thích học môn Tiếng Việt. Đó chính là quyển Tiếng Việt tập 3, tập 2.

Quyển sách được bao bọc bằng lớp bìa bóng cẩn thận. Bên góc phải ở trên cùng còn dán một nhãn tên xinh xắn ghi thông tin trường, lớp, họ tên, năm học của em. Nổi bật trên bìa là màu cam ấm áp và những hình vẽ sống động. Phía trước bìa sách có in hình một nhóm bạn học sinh đang đứng chọn sách ở kệ sách, các bạn còn đang nói cười như trao đổi gì đó. Phía dưới là một cái bàn gỗ có 3 bạn học sinh đang ngồi đọc họa báo chăm chú. Em nghĩ đây là hình vẽ trong một thư viện.

Trên cùng là dòng chữ in hoa toàn bộ ghi “BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO”, dưới một chút là khung trắng như chiếc lồng nhốt hai chữ “Tiếng Việt 3” vào trong. Mặt sau quyển sách là thông tin về mã vạch, giá tiền và các quyển sách tương tự trong chương trình lớp 3. Mở sách ra, em thấy từng bài được sắp xếp theo trật tự rõ ràng, theo từng chủ điểm, đề mục. Mỗi bài còn có những hình ảnh minh họa tươi tắn dễ thương tạo hứng thú cho học sinh. Kiến thức được chia làm chính tả, tập đọc, luyện từ và câu, tập làm văn rất mạch lạc.

Nhờ giữ gìn cẩn thận mà quyển sách đã dùng mấy tháng nhưng vẫn còn như mới. Qua mỗi trang sách, em lại học được nhiều kiến thức mới bổ ích. Em rất yêu thích môn Tiếng Việt và quyển sách này.

Tả quyển sách Tiếng Việt lớp 3 – Mẫu 5

Vào đầu năm học, em được mẹ dẫn đi mua cho em rất nhiều cuốn sách giáo khoa lớp 3. Và trong đó em ấn tượng nhất chính là cuốn sách Tiếng Việt lớp 3 nhìn nó cũng thật đẹp biết bao nhiêu. Ở bìa cuốn sách Tiếng Việt lớp 3 tập 1 là hình ảnh của một nhóm đang hát và có một bạn đang bắt nhịp hát. Trông cuốn sách này cũng đẹp và còn thơm mùi giấy mới nữa. Mở từng trang em thấy nét chữ được in rõ ràng, màu sắc tươi tắn thật đẹp biết bao nhiêu. Quyển sách Tiếng Việt lớp 3 tập 1 có màu xanh lá mạ vô cùng đẹp và đây cũng là màu em thích nhất. Em rất yêu thích quyển sách này vì có nó em học hỏi được rất nhiều điều bổ ích và chữ quốc ngữ của đất nước Việt Nam ta.

Tả quyển sách Tiếng Việt lớp 3 – Mẫu 6

Mới cầm quyển sách trên tay, em đã thấy hấp dẫn. Cuốn sách chỉ một trăm hai tám trang, khổ nhỏ và gọn ghẽ làm sao. Bìa sách dày, cứng và đẹp như một bức tranh. Phía trên cùng của bìa là dòng chữ in đậm: “Bộ giáo dục và Đào tạo” màu đỏ tươi nổi bật. Kế đó là chữ Tiếng Việt ba thật to, đậm bằng màu đen rất rõ. Hình ảnh đẹp nhất vẫn là ông mặt trời tròn vành vạnh chiếm một góc lớn của bìa. Ông đang toả những tia nắng ấm áp xuống mặt đất. Dưới cùng của bìa là một chú nghé béo tròn ngộ nghĩnh đang nghển cổ nhìn lên ông mặt trời. Lật giở từng trang, em thấy bài nào cũng hay. Các bài thơ, bài văn xen kẽ được xếp theo từng chủ điểm. Những bức tranh minh hoạ rõ nét, nhiều màu sắc mới đẹp làm sao. Bài nào cũng được chia nhiều phần: tập đọc, chính tả, từ ngữ, ngữ pháp rất có thứ tự. Em thích nhất là bài: “Nhớ lại buổi đầu đi học”. Bài văn đó có nhiều từ ngữ hay, đọc lên rất cảm động. Em yêu quyển sách Tiếng Việt ba tập một biết bao vì nó đã giúp em hiểu biết thêm quê hương đất nước.

Tả quyển sách Tiếng Việt lớp 3 – Mẫu 7

Năm học lớp 3, em sử dụng rất nhiều sách. Ngày hai buổi đến trường, học tập ở nhà, bên em luôn có quyển sách Tiếng Việt lớp 3. Bố đã mua cho em từ đầu năm học với lời dặn dò thân thương: “Con phải giữ gìn sách cho tốt. Sách là thầy của ta đấy”

Quyển sách hình chữ nhật, dày hơn một phân có chiều dài 24cm và chiều rộng 17cm. Nền sách màu xanh lá mạ nổi lên hàng chữ nhỏ phía trên Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dòng tựa đề Tiếng Việt 3 được in to, đậm và nằm gọn trong một khung kẻ xinh xắn.

Đẹp nhất là bức tranh giữa bìa, hứa hẹn nhiều điểm mới lạ, lý thú về nội dung của quyển sách. Những bạn học sinh đang ngân nga hát theo sự bắt nhịp của người chỉ huy. Bên trong, các trang sách được in bằng loại giây tôi, trắng mỏng nhưng rất mịn. Đầu trên là phần hướng dẫn sử dụng các kí hiệu. Kế đến, từng bức tranh sống động với màu sắc hài hòa nêu bật từng chủ điểm của các phân môn tập đọc, chính tả, luyện từ và câu, kể chuyện và tập làm văn. Mỗi bài học đều có hình ảnh đẹp. Nội dung gồm hệ thống ghi nhớ, luyện tập, các câu hỏi gợi ý; tất cả đều được bố trí màu sắc riêng giúp em dễ học tập.

Em rất thích quyển sách này, em đã bao bìa dán nhãn cẩn thận. Học xong, em cất lên kệ, bỏ vào cặp nhẹ nhàng. Đặc biệt, các chú thích riêng của em trên sách, em đều dùng bút chì nhằm giữ cho sách khỏi bẩn. Em sẽ cố gắng học thật tốt để bố mẹ và thầy cô giáo vui lòng.

Tả quyển sách Tiếng Việt lớp 3 – Mẫu 8

Trong năm học lớp 3 này em được mẹ mua cho rất nhiều quyển sách hay và bổ ích. Nhưng em cảm thấy thích nhất là sách Tiếng Việt lớp 3.

Quyển sách Tiếng Việt lớp 3 của em có hình chữ nhật. Em thích quyển sách Tiếng Việt lớp 3 tập một trước hết là bởi nó rất đẹp. Bìa sách khá mềm mại với màu sắc chủ đạo là màu xanh lá cây, một màu mà em vô cùng yêu thích. Ở trên cùng của bìa sách có dòng chữ “BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO”. Dòng chữ được in hoa căn chính giữa. Bên dưới là tên sách “Tiếng Việt 3” được đóng khung một cách trang trọng. Chữ “Tiếng Việt” được in màu xanh còn số 3 được in màu đỏ. Bên dưới số 3 là chữ “tập một” được in hoa. Dưới cùng của bìa sách chính là dòng chữ ghi tên NHÀ XUẤT BẢN GIÁO DỤC VIỆT NAM. Ảnh bìa của quyển sách là hình một dàn đồng ca của các bạn nhỏ bằng tuổi em. Trong dàn đồng ca có tất cả chín bạn, đứng làm ba hàng. Một bạn đứng quay mặt lại phía dàn đồng ca, tay cầm một cái que để điều khiển. Đó chính là bạn nhạc trưởng. Trong dàn đồng ca có cả bạn nam lẫn bạn nữ, các bạn đều đeo khăn quàng đỏ và nụ cười rạng ngời. Lật bìa sách qua một bên, bên trong là những bài học vô cùng ý nghĩa mà em vẫn mong chờ được học chúng mỗi ngày.

Em yêu biết bao nhiêu quyển sách Tiếng Việt lớp 3. Em tự hứa sẽ cố gắng giữ gìn cuốn sách cẩn thận để nó luôn sạch đẹp.

Tả quyển sách Tiếng Việt lớp 3 – Mẫu 9

Trước ngày bước vào năm học mới, bố mẹ đã mua tặng em một bộ sách giáo khoa lớp ba, trong đó có quyển Tiếng Việt lớp ba tập một là em thích nhất. Mới cầm quyển sách trên tay, em đã thấy hấp dẫn. Cuốn sách chỉ một trăm hai tám trang, khổ nhỏ và gọn ghẽ làm sao. Bìa sách dày, cứng và đẹp như một bức tranh. Phía trên cùng của bìa ghi dòng chữ: “Bộ giáo dục và Đào tạo” in hoa màu đỏ tươi nổi bật. Kế đó là chữ “Tiếng Việt” thật to, màu đen rất rõ. Lật giở từng trang, em thấy bài nào cũng hay. Các bài thơ, bài văn xen kẽ được xếp theo từng chủ điểm. Ôi những bức tranh minh hoạ rõ nét, nhiều màu sắc mới đẹp làm sao. Bài nào cũng được chia nhiều phần: Tập đọc, chính tả, từ ngữ, ngữ pháp rất có thứ tự. Em thích nhất là bài: “Nhớ lại buổi đầu đi học”. Bài văn đó có nhiều từ ngữ hay, đọc lên rất cảm động. Em yêu quyển sách Tiếng Việt ba tập một biết bao vì nó đã giúp em hiểu biết thêm quê hương đất nước. Em khoác cho nó thêm một tấm áo ni lông bên ngoài và giữ gìn nó cẩn thận.

Tả quyển sách Tiếng Việt lớp 3 – Mẫu 10

Năm nay em đã là học sinh lớp ba, nên mẹ mua cho em một bộ sách giáo khoa mới. Vừa nhận được sách, em đã rất háo hức mà mở ra xem thật kĩ từng quyển một. Trong bộ sách, quyển nào cũng đẹp nhưng em thích nhất là quyển tiếng Việt.

Em thích nó vì tiếng Việt là môn học em thích nhất. Bìa sách mềm, có nền hơi phớt màu lục tươi tắn. Bên trên cùng của mặt trước là dòng chữ màu đen ngay ngắn: “BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO”. Ngay bên dưới là dòng chữ to màu đỏ: “Tiếng Việt”. Ở giữa trang bìa là một bức tranh vẽ một tốp có chín bạn học sinh đang hát. Ai nấy đều có khăn quàng đỏ thắm trên vai cùng khuôn mặt rạng rỡ say sưa làm bừng sáng cả khung bìa. Ở đằng trước là một bạn nam áo đỏ với chiếc mũ lưỡi trai xanh trắng rất đáng yêu. Một tay bạn cầm một chiếc thước giơ lên quá đầu như đang bắt nhịp. Tay kia để ngang ngực y như một nhạc trưởng thực thụ. Nhìn bức tranh em liên tưởng đến một lớp học đoàn kết, hòa thuận mà ai cũng ngoan ngoãn, xinh xắn, và tất cả đang đồng thanh hát rất vui vẻ. Còn mặt sau của bìa sách màu trắng in tên của những cuốn sách quan trọng trong bộ sách giáo khoa lớp Ba.

Cầm quyển sách trên tay, em liền bị hấp dẫn ngay. Sách khá dày, hơn hai trăm trang, lật từng trang còn thơm mùi giấy mới. Em mở ngay bài đầu tiên để đọc, đó là bài học về câu chuyện “Cậu bé thông minh”. Chữ viết to rõ ràng, hình vẽ minh họa cũng đẹp và gây nhiều cảm hứng làm cho em càng mong chờ đến buổi học đầu tiên để sử dụng quyển sách.

Quyển sách là niềm tin tưởng mẹ đã trao cho em vào đầu năm học mới. Ngắm nhìn quyển sách càng làm em thấy mình cần phải cố gắng sao cho xứng đáng với một quyển sách như vậy cũng là xứng đáng với công ơn và sự tin tưởng, chu đáo của bố mẹ, thầy cô dành cho em. Em tự hứa với mình năm nay sẽ học chăm hơn năm ngoái để đạt được thành tích ngày càng cao và làm vui lòng những người chăm lo cho em.

Tả quyển sách Tiếng Việt lớp 3 – Mẫu 11

Môn Tiếng Việt là em yêu thích nhất trong các môn học. Quyển sách giáo khoa Tiếng Việt được em rất yêu quý và nâng niu. Sách có hai tập. Tập một có màu xanh lá cây còn tập hai màu da cam. Trang bìa của cả hai quyền đều in nổi bật dòng chữ “Tiếng Việt 3”. Chữ tập một, tập một được in nhỏ phía dưới. Trên đó có hình ảnh các bạn học sinh đang học tập được vẽ rất sinh động. Còn ở trong sách, được chia làm các tuần với các bài tập đọc, chính tả, luyện từ và câu, tập làm văn rất khoa học. Mục lục ghi rất rõ trang, số giúp chúng em dễ tìm và tra cứu hơn. Trong các bài học có kèm cả hình ảnh giúp chúng em tiếp thu dễ dàng và ghi nhớ lâu hơn cũng như liên tưởng phong phú. Cuốn sách đã đồng hành với em cả khi trên lớp cũng như khi ở nhà. Em sẽ giữ gìn sách thật cẩn thận vì mọi người nói là biết trân trọng sách vở mới có thể học tốt.

Tả quyển sách Tiếng Việt lớp 3 – Mẫu 12

Môn học mà em yêu thích nhất chính là tiếng Việt. Bởi vậy mà em luôn giữ gìn cuốn sách tiếng Việt thật cẩn thận. Quyển sách có hai tập. Tập một có bìa màu xanh lá, còn tập hai có bìa màu cam. Sách được in theo khổ hình chữ nhật. Bìa sách được làm bằng một loại giấy cứng, trơn bóng. Ở bên ngoài em còn bọc một lớp bìa trong suốt để bảo vệ cuốn sách luôn sạch sẽ. Khi mở cuốn sách ra, em cảm nhận được mùi thơm của từng trang giấy. Nội dung của các bài học được chia theo tuần. Mỗi tuần sẽ được thành các phần tập đọc, luyện từ và câu, kể chuyện, chính tả, tập làm văn. Các bài học đều có những hình vẽ minh họa rất đẹp. Ở góc bên phải cuối mỗi trang đều có số trang. Cuối sách còn có phần mục lục giúp chúng em dễ dàng tìm các bài học hơn. Cuốn sách Tiếng Việt lớp 3 đã giúp ích cho em rất nhiều trong việc học tập.

Tả quyển sách Tiếng Việt lớp 3 – Mẫu 13

Cuốn sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 3, tập 2 đã giúp ích cho em trong việc học tập. Sách được in theo khổ hình chữ nhật. Chiều rộng là mười bảy xăng-ti-mét và chiều dài là hai mươi tư xăng-ti-mét. Bìa sách có màu vàng cam, in hình một nhóm học sinh đang ngồi đọc sách và một nhóm học sinh đang đứng nghe thuyết trình trước giá sách. Cuốn sách còn được em bọc một lớp bìa trong suốt để giúp cuốn sách luôn sạch đẹp. Khi mờ từng trang sách ra, em vẫn cảm nhận được mùi thơm của giấy. Những bài học được trình bày sinh động với hình ảnh minh họa màu sắc. Góc bên phải ở phía cuối trang có đánh số trang. Cuối sách còn có mục lục giúp em tra cứu dễ dàng hơn. Cuốn sách tiếng Việt lớp ba gồm các bài học từ tuần mười chín đến tuần ba lăm. Mỗi tuần sẽ có các phần như tập đọc, luyện từ và câu, chính tả, kể chuyện, tập làm văn. Nhờ có cuốn sách tiếng Việt mà em đã học được rất nhiều điều bổ ích.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Tập làm văn lớp 3: Tả quyển sách Tiếng Việt lớp 3 (13 mẫu) Những bài văn mẫu lớp 3 của Tinnuocnhat.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

Related Posts

Cách chuẩn bị Lễ cúng ông Công ông Táo đầy đủ nhất

Bạn đang xem bài viết ✅ Cách chuẩn bị Lễ cúng ông Công ông Táo đầy đủ nhất ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Cúng ông Công ông Táo thường được […]

Phân biệt các loại thẻ ngân hàng và so sánh sự khác nhau giữa chúng

Bạn đang xem bài viết Phân biệt các loại thẻ ngân hàng và so sánh sự khác nhau giữa chúng tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Hiện nay, trong thời đại công nghệ rất phát triển thì việc sử dụng thẻ […]

Nghị định 11/2016/NĐ-CP hướng dẫn bộ Luật lao động Về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam

Bạn đang xem bài viết ✅ Nghị định 11/2016/NĐ-CP hướng dẫn bộ Luật lao động Về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. […]

Thẻ ghi nợ là gì? Sự giống và khác nhau của thẻ ghi nợ với các loại thẻ khác

Bạn đang xem bài viết Thẻ ghi nợ là gì? Sự giống và khác nhau của thẻ ghi nợ với các loại thẻ khác tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Nếu các bạn đang muốn tìm hiểu kỹ hơn về thẻ […]

Tiếng Anh 12 Unit 9: Getting Started Soạn Anh 12 trang 46 – Tập 2

Bạn đang xem bài viết ✅ Tiếng Anh 12 Unit 9: Getting Started Soạn Anh 12 trang 46 – Tập 2 ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Giải bài tập Getting […]

Thẻ tín dụng là gì? Thẻ tín dụng dùng để làm gì? So sánh với các loại thẻ khác

Bạn đang xem bài viết Thẻ tín dụng là gì? Thẻ tín dụng dùng để làm gì? So sánh với các loại thẻ khác tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Nếu các bạn vẫn chưa hiểu rõ thẻ tín dụng là […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *