Tắt chế độ thông báo, sáng màn hình khi có tin nhắn Viber

Bạn đang xem bài viết ✅ Tắt chế độ thông báo, sáng màn hình khi có tin nhắn Viber ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Viber là ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí cực kỳ tiện dụng trên các thiết bị di động và máy tính. Nếu bạn đã tải Viber về máy tính và cài đặt để sử dụng thì chắc chắn ứng dụng này sẽ tự động đồng bộ tin nhắn cũng như cuộc gọi.

Viber cho Android Viber cho iOS

Điều này có nghĩa là bạn có thể xem đồng thời tin nhắn ở các thiết bị khác nhau cùng lúc. Hoặc nếu bạn không muốn Viber hiển thị thông báo khi có tin nhắn đến, thì có thể tham khảo cách tắt chế độ thông báo, gây sáng màn hình khi có tin nhắn hoặc cuộc gọi trên Viber trong bài viết dưới đây:

Cách tắt thông báo sáng màn hình trên Viber cho Android

Cách 1: Tắt thông báo từ Viber trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Viber trên điện thoại lên, nhấn vào biểu tượng 3 dấu ngạch ngang ở góc trên cùng bên trái màn hình, chọn Cài đặt.

Menu ViberCài đặt Viber

Bước 2: Tiếp theo nhấn vào Thông báo, rồi bỏ tích chọn ở mục Màn hình sáng cho các tin nhắn. Sau khi chọn thì có tin nhắn mới đến, màn hình sẽ không sáng đèn nữa.

Cài đặt thông báoMàn hình sáng cho các tin nhắn

Cách 2: Chặn hiển thị thông báo Viber trên Trình cài đặt hệ thống

Bước 1: Truy cập vào phần Cài đặt trên điện thoại, chuyển sang thẻ Cài đặt chung, chọn Quản lý ứng dụng. Sau đó, kéo xuống tìm tới ứng dụng Viber và nhấn vào đó.

Cài đặtQuản lý ứng dụngViber

Bước 2: Tại giao diện Thông tin ứng dụng, bỏ tích chọn ở mục Hiện thông báo đi. Khi xuất hiện hộp thoại xác nhận Tắt thông báo, thì nhấn OK để đồng ý.

Lưu ý: Nếu bạn tắt thông báo ứng dụng thì có thể bỏ lỡ các bản cập nhật, cảnh báo quan trọng. Nên hãy cân nhắc trước khi chọn tính năng này nhé.

Hiện thông báoXác nhận tắt hiện thông báo

Video tắt chế độ thông báo sáng màn hình trên Viber cho Android

Cách tắt thông báo tin nhắn trên Viber cho iOS

Cách 1: Tắt thông báo trong giao diện ứng dụng

Bước 1: Mở ứng dụng Viber cho iOS lên, trên giao diện chính nhấn vào biểu tượng 3 chấm ngang Thêm, chọn Cài đặt > Thông báo.

Cài đặt ViberCài đặt Thông báo

Bước 2: Tại đây, bạn gạt thanh trượt ở 3 mục: Hiện xem trước tin nhắn, Hiển thị Banner trong ứng dụng và Số liên lạc gia nhập Viber sang trái để tắt đi. Bởi ở chế độ này khi có các thông báo nêu trên Viber sẽ gửi tin nhắn về iPhone gây tốn pin.

Tắt Thông báoSau khi tắt Thông báo

Cách 2: Tắt thông báo tin nhắn trong Cài đặt iPhone

Ngoài cách tắt trực tiếp trên ứng dụng Viber, người dùng còn có thể tắt trong phần cài đặt của điện thoại iPhone bằng cách:

Bước 1: Truy cập vào giao diện Cài đặt của iPhone, chọn ứng dụng Viber. Tiếp tục ấn chọn vào phần Thông báo.

Cài đặt iPhoneViberThông báo

Bước 2: Để tắt toàn bộ thông báo liên quan đến Viber, bạn chỉ cần gạt Cho phép Thông báo từ ON sang chế độ OFF.

Cho phép thông báoTắt thông báo Viber

Video hướng dẫn tắt thông báo tin nhắn Viber trên iPhone

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản giúp bạn nhanh chóng giải quyết tình trạng thông báo Viber báo khiến màn hình sáng liên tục, gây tốn pin. Hiện tại, Viber đã hỗ trợ chơi game ngay trong ứng dụng như: Viber pop, Viber Candy Mania để có thêm nhiều giây phút giải trí sau những giờ học, giờ làm việc căng thẳng!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Tắt chế độ thông báo, sáng màn hình khi có tin nhắn Viber của Tinnuocnhat.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

Related Posts

Luật kinh doanh bất động sản 2014 Luật số: 66/2014/QH13

Bạn đang xem bài viết ✅ Luật kinh doanh bất động sản 2014 Luật số: 66/2014/QH13 ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Căn cứ Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội […]

Ngành Marketing là gì? Học những gì? Ra trường làm gì?

Bạn đang xem bài viết Ngành Marketing là gì? Học những gì? Ra trường làm gì? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Marketing là ngành khá hót hiện nay, nó chiếm khoảng hơn 10% nhu cầu tuyển dụng tương đương trên […]

Top 6 ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất trên điện thoại

Bạn đang xem bài viết ✅ Top 6 ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất trên điện thoại ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Tiếng Nhật đang trở thành xu hướng […]

Visa là gì? Passport là gì? Tất cả những điều cần viết về Visa

Bạn đang xem bài viết Visa là gì? Passport là gì? Tất cả những điều cần viết về Visa tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Nếu bạn sắp phải đi du học, du lịch hay công tác ở nước ngoài thì […]

Cách kết nối nhiều loa với nhau trên dàn karaoke di động ACNOS

Bạn đang xem bài viết Cách kết nối nhiều loa với nhau trên dàn karaoke di động ACNOS tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách kết nối nhiều loa với nhau trên dàn karaoke […]

Danh sách anh hùng mạnh mẽ trong game bắn cung Archero

Bạn đang xem bài viết ✅ Danh sách anh hùng mạnh mẽ trong game bắn cung Archero ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Trong phiên bản mới cập nhật thì Archero […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *