Thanh Xuân Nguyệt Đàm: Nội dung, diễn viên và lịch chiếu phim

Bạn đang xem bài viết ✅ Thanh Xuân Nguyệt Đàm: Nội dung, diễn viên và lịch chiếu phim ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Thanh Xuân Nguyệt Đàm (Our Blooming Youth) là một bộ phim tình cảm cổ trang Hàn Quốc được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Trâm Trung Lục của tác giả Châu Văn Văn và có sự tham gia của dàn diễn viên gồm: Park Hyung Sik, Jeon So Nee, Pyo Ye Jin, Lee Tae Sun.

Poster phim Thanh Xuân Nguyệt Đàm
Poster phim Thanh Xuân Nguyệt Đàm

Nội dung phim Thanh Xuân Nguyệt Đàm

Thanh Xuân Nguyệt Đàm là câu chuyện kể về Min Jae Yi – một nàng tiểu thư đài các, vì gia tộc mà chấp nhận kết hôn với vị công tử nhà quyền quý và phải học mọi thứ để trở thành một hiền thê. Nhưng sau khi kết hôn 4 ngày cả gia tộc của cô bị sát hại và cô chính là người bị nghi ngờ liên quan đến vụ ám sát. Lúc này cô gặp được thái tử Lee Hwan – chàng thái tử đang bị một lời nguyền.

Min Jae Yi cần giúp thái tử giải lời nguyền, ngược lại thái tử giúp cô tìm ra kẻ đã ám sát gia tộc. Trong hành trình đó cả hai đã nảy sinh tình cảm, câu chuyện tình yêu vô cùng thú vị liệu có đến được với nhau không? Mời các bạn đón xem.

Lịch chiếu phim Thanh Xuân Nguyệt Đàm

  • Bộ phim này, sẽ chính thức phát sóng vào Thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên tvN, bắt đầu từ ngày 06/02/2023.

Thông tin phim Thanh Xuân Nguyệt Đàm

  • Thời lượng: 20 tập
  • Diễn viên: Park Hyung Sik, Jeon So Nee, Pyo Ye Jin, Lee Tae Sun,…
  • Đạo diễn: Lee Jong-jae
  • Biên kịch: Jung Hyeon-jeong
  • Giới hạn tuổi: 13 tuổi trở lên

Diễn viên chính Thanh Xuân Nguyệt Đàm

  • Jeon So Nee vai Min Jae Yi
  • Park Hyung Sik vai Lee Hwan

Trailer phim Thanh Xuân Nguyệt Đàm

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Thanh Xuân Nguyệt Đàm: Nội dung, diễn viên và lịch chiếu phim của Tinnuocnhat.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

Related Posts

Danh sách anh hùng mạnh mẽ trong game bắn cung Archero

Bạn đang xem bài viết ✅ Danh sách anh hùng mạnh mẽ trong game bắn cung Archero ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Trong phiên bản mới cập nhật thì Archero […]

Điểm danh 5 item mặc gì cũng thấy ưng, nàng nhất định phải có

Trong vô sô các món quần áo, phụ kiện thời trang, bạn nhất định phải sở hữu các item dễ mặc, dễ phối để phù hợp với nhiều hoàn cảnh và tiết kiệm tủ đồ hiệu quả.

DPI là gì? Chỉ số DPI dùng để làm gì? Tổng quan về DPI

Bạn đang xem bài viết DPI là gì? Chỉ số DPI dùng để làm gì? Tổng quan về DPI tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Trên các mẫu chuột máy tính thì nhà sản xuất thường giới thiệu như chuột gamming […]

Hướng dẫn cụ thể các bước chuyển mạng Viettel, Mobi, Vina vẫn giữ nguyên số cũ

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn cụ thể các bước chuyển mạng Viettel, Mobi, Vina vẫn giữ nguyên số cũ tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Cảm ơn bạn đã xem bài viết Hướng dẫn cụ thể các bước chuyển […]

Mẹo nhảy dù cực chuẩn trong game Rules of Survival

Bạn đang xem bài viết ✅ Mẹo nhảy dù cực chuẩn trong game Rules of Survival ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Khi bước vào cuộc chiến sinh tồn trong Rules […]

Vãn cảnh chùa Từ Hiếu – đậm vẻ đẹp truyền thống của kiến trúc xứ Kinh Kỳ

Bên cạnh chùa Thiền Lâm, chùa Thiên Mụ,… khi ghé thăm Huế đừng quên vãn cảnh chùa Từ Hiếu – điểm du lịch mang đậm vẻ đẹp truyền thống của kiến trúc xứ Kinh Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *