Thử thách No Nut November có tốt cho sức khỏe nam giới không?

Bạn đang xem bài viết Thử thách No Nut November có tốt cho sức khỏe nam giới không? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Trào lưu No Nut November nổi lên trên mạng xã hội bắt nguồn từ cuối năm 2010, là thử thách không thủ dâm và xuất tinh kéo dài trong vòng 30 ngày của tháng 11. Không chỉ là một thử thách, nhiều người còn tin rằng NNN còn đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nhưng liệu có thật sự đúng như vậy không? Cùng Tinnuocnhat.com tìm hiểu nhé!

Thử thách No Nut November có tốt cho sức khỏe nam giới không?

Nhiều người tin rằng việc không thủ dâm trong tháng No Nut November sẽ đem đến những lợi ích như tăng cường sức mạnh, năng lượng, giúp lưu trữ tinh dịch làm tăng chất lượng tinh trùng.

Tuy nhiên, thực tế hiện nay chưa có đủ bằng chứng khoa học nào để chứng minh những lợi ích trên là đúng. Đặc biệt, quan niệm tham gia NNN sẽ giúp tăng testosterone cũng không hoàn toàn đúng. Bởi theo các chuyên gia cho biết, mức độ testosterone thiếu hụt có thể do nhiều lí do như tinh hoàn có vấn đề, di truyền, rối loạn,…do đó việc hưởng ứng tháng No Nut November sẽ không giải quyết triệt để tình trạng này. Thay vào đó, tốt nhất nên điều chỉnh chế độ ăn uống, thói quen sống lành mạnh hơn.

Thử thách No Nut November có tốt cho sức khỏe nam giới không?Thử thách No Nut November có tốt cho sức khỏe nam giới không?

Một tháng No Nut November không xuất tinh có sao không?

Việc nam giới không xuất tinh trong vòng 1 tháng khi tham gia thử thách No Nut November sẽ không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của nam giới. Đồng thời, không có bằng chứng cụ thể nào cho thấy việc kiêng cữ tình dục, thủ dâm sẽ giúp cải thiện sức khỏe, do đó khi có vấn đề liên quan sức khỏe tình dục thì bạn nên đến gặp bác sĩ nhé!

Mặt khác, để trả lời cho câu hỏi nam giới có nên tham gia No Nut November không thì câu trả lời còn tùy thuộc vào mỗi người. Bạn có thể thử tham gia thử thách này để có thêm nhiều trải nghiệm cá nhân thú vị.

Thực tế cho thấy, nếu nam giới thủ dâm đúng cách sẽ đem lại một số lợi ích về thể chất và tinh thần, giúp giảm nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt, phòng tránh bệnh lây qua đường tình dục, giúp đời sống tình dục thăng hoa hơn với đối tác,…

Một tháng No Nut November không xuất tinh có sao không?Một tháng No Nut November không xuất tinh có sao không?

Tham khảo thêm: Quan hệ tình dục đốt cháy bao nhiêu calo? Có lợi ích gì?

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn có câu trả lời về việc có nên tham gia No Nut November không. Đón đọc những bài viết tiếp theo của Tinnuocnhat.com để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

Nguồn: Hellobacsi.com

Tinnuocnhat.com

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Thử thách No Nut November có tốt cho sức khỏe nam giới không? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Related Posts

Thông tư 01/2018/TT-BNNPTNT Danh mục giống vật nuôi được sản xuất kinh doanh tại Việt Nam

Bạn đang xem bài viết ✅ Thông tư 01/2018/TT-BNNPTNT Danh mục giống vật nuôi được sản xuất kinh doanh tại Việt Nam ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Từ ngày 03/03/2018, […]

Spotify Wrapped 2023 năm nay có gì? Khám phá bản thân qua danh sách nghe nhạc

Spotify Wrapped là danh sách tổng kết các chương trình thu âm mà bạn đã nghe suốt 1 năm qua. Cùng xem ngay Spotify Wrapped 2023 năm nay có gì nhé!

Cách quay phim màn hình bằng VLC Media Player

Bạn đang xem bài viết Cách quay phim màn hình bằng VLC Media Player tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Ngoài khả năng phát Video, VLC Media Player còn có khả năng quay màn hình máy tính, mặc dù không phải […]

Cách bật chế độ hút khử mùi điều hòa Panasonic chi tiết

Bạn đang xem bài viết Cách bật chế độ hút khử mùi điều hòa Panasonic chi tiết tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Chế độ hút khử mùi của điều hòa Panasonic giúp không khí trong phòng luôn thoáng và dễ […]

Cách gỡ cài đặt GS Auto Clicker

Bạn đang xem bài viết ✅ Cách gỡ cài đặt GS Auto Clicker ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. GS Auto Clicker là phần mềm tự động click chuột tuyệt vời […]

Tất tần tật các thông tin về bệnh Whitmore mà bạn cần biết

Bệnh Whitmore hiện đang được mọi người rất quan tâm bơi sự nguy hiểm của nó, cùng tìm hiểu tất tần tật các thông tin cần biết về bệnh này trong bài viết dưới đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *