Thương hiệu Công ty TNHH Đông Nam Dược Bảo Linh có tốt không? Các dòng sản phẩm nổi bật

Bạn đang xem bài viết Thương hiệu Công ty TNHH Đông Nam Dược Bảo Linh có tốt không? Các dòng sản phẩm nổi bật tại tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Thương hiệu Công ty TNHH Đông Nam Dược Bảo Linh là một cái tên được nhiều người tiêu dùng biết đến và tin tưởng vì những sản phẩm chất lượng. Thông qua bài viết này, hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về thương hiệu Đông Nam Dược Bảo Linh và những sản phẩm nổi bật của hãng nhé!

Công ty TNHH Đông Nam Dược Bảo Linh – Thương hiệu nổi tiếng đến từ Việt Nam

Công ty TNHH Đông Nam Dược Bảo Linh được thành lập năm 2000, tiền thân là nhà thuốc Diệp Tố Đường. Với hơn 20 năm đi vào hoạt động, hàng hóa của thương hiệu đã có mặt rộng rãi tại các nhà thuốc trên toàn quốc cũng như các nước Pháp, Tây Ban Nha, Nga, Ukraine, Trung Quốc.

Thương hiệu Công ty TNHH Đông Nam Dược Bảo Linh có tốt không? Các dòng sản phẩm nổi bật

Công ty TNHH Đông Nam Dược Bảo Linh – Thương hiệu nổi tiếng đến từ Việt Nam

Lịch sử hình thành và phát triển

Tiền thân của thương hiệu Đông Nam Dược Bảo Linh là một nhà thuốc có tiếng hơn 80 năm qua tại Đà Nẵng. Năm 2005, công ty trở thành đơn vị Đông dược đầu tiên của Việt Nam được cấp chứng nhận GMP-WHO cho 2 dây chuyền sản xuất của mình.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, thương hiệu Đông Nam Dược Bảo Linh đã nỗ lực để ngày càng hoàn thiện mình, mang lại những sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp đến tay người tiêu dùng.

Thương hiệu được cấp chứng nhận GMP-WHO cho 2 dây chuyền sản xuất của mình

Thương hiệu được cấp chứng nhận GMP-WHO cho 2 dây chuyền sản xuất của mình

Thành tựu nổi bật

  • Đăng ký thương hiệu trên 29 quốc gia thông qua thỏa ước Madrid.
  • Được cấp chứng nhận GMP-WHO cho 2 dây chuyền sản xuất.
  • Các sản phẩm của thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao” trong nhiều năm liên tiếp.

Thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn là

Thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”

Các dòng sản phẩm/sản phẩm nổi bật của Công ty TNHH Đông Nam Dược Bảo Linh

Cao xoa Bạch Hổ Hoạt Lạc Cao lọ 20g

Sản phẩm Cao xoa Bạch Hổ Hoạt Lạc Cao 20g có tác dụng chữa đau lưng, đau thần kinh tọa, viêm khớp, mỏi cơ, mỏi cổ, gáy khó chịu, nhức đầu, côn trùng cắn.

Cách dùng: Chỉ dùng xoa hoặc bóp ngoài da. Nên rửa sạch và lau khô vùng da trước khi bôi xoa cao lên chỗ bị đau. Sử dụng mỗi ngày từ 3-4 lần.

.uda1e7a85718fb4d93f5c833cd1971b6c { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#eaeaea; border:0!important; border-left:4px solid #34495E!important; text-decoration:none; } .uda1e7a85718fb4d93f5c833cd1971b6c:active, .uda1e7a85718fb4d93f5c833cd1971b6c:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .uda1e7a85718fb4d93f5c833cd1971b6c { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .uda1e7a85718fb4d93f5c833cd1971b6c .ctaText { font-weight:bold; color:#464646; text-decoration:none; font-size: 16px; } .uda1e7a85718fb4d93f5c833cd1971b6c .postTitle { color:#D35400; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .uda1e7a85718fb4d93f5c833cd1971b6c:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Tham Khảo Thêm:   Thương hiệu Dhillon Jones-Nature’s Gold của nước nào? Có tốt không?

Lưu ý: Không được bôi lên các vùng da, cơ bị lở loét, mưng mủ. Không dùng cho trẻ em dưới 30 tháng tuổi, trẻ em có tiền sử động kinh, sốt cao, co giật.

Cao xoa Bạch Hổ Hoạt Lạc Cao lọ 20g

Cao xoa Bạch Hổ Hoạt Lạc Cao lọ 20g

Bài viết trên cung cấp đến bạn đọc những thông tin về thương hiệu dược phẩm Đông Nam Dược Bảo Linh. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ đến người thân và bạn bè mình nhé!

Nguồn: Đông Nam Dược Bảo Linh

Related Posts

Độc đáo hủ tiếu thịt nai gốc Hoa, 100k/tô vẫn nườm nượp khách thưởng thức

Ở tiệm hủ tiếu Tô Ký, đường Gò Công, quận 5 có bán món hủ tiếu sa tế nai gốc Hoa cực độc đáo, dù 100k/tô vẫn rất đông khách. Thưởng thức cùng Tinnuocnhat.com!

15 Bộ anime cổ trang Trung Quốc hay nhất

Bạn đang xem bài viết 15 Bộ anime cổ trang Trung Quốc hay nhất tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Anime cổ trang Trung Quốc là một trong những thể loại phim được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay. […]

Ảnh phật đẹp làm hình nền điện thoại

Bạn đang xem bài viết Ảnh phật đẹp làm hình nền điện thoại tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Hình ảnh Phật mang lại cho chúng ta cảm giác tĩnh lặng, bình yên và thanh thản, nhìn thấy Phật chúng ta […]

Hình nền hoa tulip cute

Bạn đang xem bài viết Hình nền hoa tulip cute tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Hoa Tulip là một loài hoa với nhiều màu sắc, cánh hoa xếp chồng lên nhau, vươn thẳng lên bầu trời. Hoa Tulip mang vẻ […]

Hình ảnh phong cảnh chill tuyệt đẹp

Bạn đang xem bài viết Hình ảnh phong cảnh chill tuyệt đẹp tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Những hình ảnh phong cảnh mang đến cảm giác tươi mới khiến cho cuộc sống thêm thi vị. Hình ảnh phong cảnh thiên […]

Top 10 phim ma cà rồng Hàn Quốc hay nhất

Bạn đang xem bài viết Top 10 phim ma cà rồng Hàn Quốc hay nhất tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Những bộ phim Hàn Quốc lấy cảm hứng từ ma cà rồng luôn lọt vào “hot search” trên các công […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *