Thương hiệu Glaxo Wellcome, S.A của nước nào? Có tốt không?

Bạn đang xem bài viết Thương hiệu Glaxo Wellcome, S.A của nước nào? Có tốt không? tại tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Glaxo Wellcome, S.A là thương hiệu dược phẩm có trụ sở tại Anh Quốc, nổi bật với sản phẩm thuốc, vắc xin,… Hiện nay, thương hiệu đã và đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm và tin tưởng. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, các sản phẩm nổi bật của hãng qua bài viết dưới đây nhé!

Glaxo Wellcome, S.A – Thương hiệu dược phẩm chất lượng cao đến từ Anh.

Glaxo Wellcome, S.A là công ty dược phẩm đa quốc gia được thành lập vào năm 2000 và có trụ sở tại Luân Đôn, Anh. Hãng được ra đời sau sự sáp nhập giữa Glaxo Wellcome và SmithKline Beecham.

Thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm thuộc lĩnh vực y tế như dược phẩm, vắc xin, sản phẩm chăm sóc sức khỏe,… Glaxo Wellcome, S.A được biết đến là công ty dược phẩm hàng đầu thế giới với các mặt hàng mang tính đột phá như vắc xin phòng ngừa tả, vắc xin phòng ngừa ung thư cổ tử cung và thuốc điều trị HIV/AIDS.

Thương hiệu Glaxo Wellcome, S.A của nước nào? Có tốt không?

Glaxo Wellcome, S.A là thương hiệu đến từ Anh Quốc

Lịch sử hình thành

Glaxo Wellcome plc (GSK) được thành lập sau khi Glaxo plc và Wellcome plc sáp nhập vào năm 1995. Đây là công ty dược phẩm đa quốc gia với trụ sở tại Luân Đôn, Anh. Hãng đã trở nên vững mạnh hơn bao giờ hết sau nhiều năm hình thành và phát triển:

 • Năm 1715: Công ty dược phẩm Plough Court Pharmacy được thành lập bởi Silvanus Bevan tại Luân Đôn.
 • Năm 1830: John K. Smith & Co. được thành lập bởi John K. Smith tại Filadelfia, Mỹ.
 • Năm 1859: Công ty dược phẩm Burroughs Wellcome & Co. do Joseph Nathan thành lập tại Luân Đôn.
 • Năm 1873: John K. Smith & Co. mua lại công ty dược Plough Court Pharmacy.
 • Năm 1924: Burroughs Wellcome & Co. trở thành một công ty độc lập sau khi tách khỏi công ty cha.
 • Năm 1945: Thành lập doanh nghiệp Glaxo Laboratories Ltd.
 • Năm 1953: Streptomycin là thuốc chữa bệnh lao đầu tiên, do Burroughs Wellcome & Co. sáng chế.
 • Năm 1978: Glaxo Holdings Ltd. được thành lập sau sự sáp nhập giữa Glaxo Laboratories Ltd và Burroughs Wellcome & Co.
 • Năm 1995: Glaxo Wellcome plc. được ra đời sau khi Glaxo Holdings Ltd và Wellcome plc sáp nhập.

Glaxo Wellcome plc. được ra đời sau khi Glaxo Holdings Ltd và Wellcome plc sáp nhập

Glaxo Wellcome plc. được ra đời sau khi Glaxo Holdings Ltd và Wellcome plc sáp nhập

Thành tựu đạt được

Thương hiệu Glaxo Wellcome, S.A được nhiều người biết đến là hãng dược phẩm đa quốc gia với nhiều sản phẩm có chất lượng tốt. Dưới đây là một số giải thưởng nổi bật mà doanh nghiệp đã đạt được:

 • Giải thưởng Nobel Sinh học và Y khoa: Vào năm 1988, các nhà khoa học Sir James W. Black, Gertrude B. Elion và George H. Hitchings, được vinh danh nhờ những nghiên cứu về thuốc chống loạn thần kinh, thuốc chống viêm và thuốc chống ung thư.
 • Giải thưởng Sáng kiến ​​Vàng Edison: Năm 2013, hãng được vinh danh ở giải thưởng này với thuốc tiêm đột phá Synflorix. Loại thuốc này có công dụng phòng ngừa viêm màng não.
 • Giải thưởng SCRIP: Năm 2018, Glaxo được vinh danh là “Công ty Dược phẩm của năm”. Giải thưởng này do tạp chí dược phẩm hàng đầu thế giới trao tặng.
 • Giải thưởng REBA: Glaxo Wellcome, S.A được vinh danh vào năm 2018 nhờ đạt các tiêu chuẩn về bền vững và môi trường của công ty. Đây là giải thưởng dành cho những doanh nghiệp tiên phong xây dựng bền vững và giảm thiểu các tác động đến môi trường khi làm việc.
 • Giải thưởng Queen’s Award for Enterprise: Năm 2019, sản phẩm Shingrix có công dụng phòng ngừa zona được vinh danh và trao tặng giải thưởng này.
.uc949a09a8df088f2e71f3611180f0604 { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#eaeaea; border:0!important; border-left:4px solid #34495E!important; text-decoration:none; } .uc949a09a8df088f2e71f3611180f0604:active, .uc949a09a8df088f2e71f3611180f0604:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .uc949a09a8df088f2e71f3611180f0604 { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .uc949a09a8df088f2e71f3611180f0604 .ctaText { font-weight:bold; color:#464646; text-decoration:none; font-size: 16px; } .uc949a09a8df088f2e71f3611180f0604 .postTitle { color:#D35400; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .uc949a09a8df088f2e71f3611180f0604:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Tham Khảo Thêm:   Lycopene là gì? Những lợi ích của lycopene đối với cơ thể

Những giải thưởng nổi bật mà thương hiệu nhận được

Những giải thưởng nổi bật mà thương hiệu nhận được

Các sản phẩm nổi bật của Glaxo Wellcome, S.A

Lacipil 4mg trị tăng huyết áp (4 vỉ x 7 viên)

Lacipil 4mg được sử dụng trong điều trị tăng huyết áp. Sản phẩm có thể dùng như một đơn trị liệu hoặc sử dụng cùng các loại thuốc khác như thuốc chẹn beta, lợi tiểu và ức chế men chuyển angiotensin (ACE).

Cách dùng:

 • Dùng 2mg/lần/ngày với liều khởi đầu.
 • Nên dùng sản phẩm tại giờ cố định mỗi ngày và nên uống vào buổi sáng.

Lưu ý:

 • Không sử dụng nếu có mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.
 • Advertisement

 • Không dùng sản phẩm cho bệnh nhân hẹp động mạch chủ nặng.
 • Đây là thuốc, vì thế nên cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.

Lacipil 4mg trị tăng huyết áp (4 vỉ x 7 viên)

Lacipil 4mg trị tăng huyết áp (4 vỉ x 7 viên)

Trên đây là bài viết chia sẻ những thông tin về thương hiệu Glaxo Wellcome, S.A và sản phẩm nổi bật của hãng. Nếu bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, hãy chia sẻ đến người thân và bạn bè của mình bạn nhé.

Nguồn: GSK

Related Posts

Độc đáo hủ tiếu thịt nai gốc Hoa, 100k/tô vẫn nườm nượp khách thưởng thức

Ở tiệm hủ tiếu Tô Ký, đường Gò Công, quận 5 có bán món hủ tiếu sa tế nai gốc Hoa cực độc đáo, dù 100k/tô vẫn rất đông khách. Thưởng thức cùng Tinnuocnhat.com!

15 Bộ anime cổ trang Trung Quốc hay nhất

Bạn đang xem bài viết 15 Bộ anime cổ trang Trung Quốc hay nhất tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Anime cổ trang Trung Quốc là một trong những thể loại phim được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay. […]

Ảnh phật đẹp làm hình nền điện thoại

Bạn đang xem bài viết Ảnh phật đẹp làm hình nền điện thoại tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Hình ảnh Phật mang lại cho chúng ta cảm giác tĩnh lặng, bình yên và thanh thản, nhìn thấy Phật chúng ta […]

Hình nền hoa tulip cute

Bạn đang xem bài viết Hình nền hoa tulip cute tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Hoa Tulip là một loài hoa với nhiều màu sắc, cánh hoa xếp chồng lên nhau, vươn thẳng lên bầu trời. Hoa Tulip mang vẻ […]

Hình ảnh phong cảnh chill tuyệt đẹp

Bạn đang xem bài viết Hình ảnh phong cảnh chill tuyệt đẹp tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Những hình ảnh phong cảnh mang đến cảm giác tươi mới khiến cho cuộc sống thêm thi vị. Hình ảnh phong cảnh thiên […]

Top 10 phim ma cà rồng Hàn Quốc hay nhất

Bạn đang xem bài viết Top 10 phim ma cà rồng Hàn Quốc hay nhất tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Những bộ phim Hàn Quốc lấy cảm hứng từ ma cà rồng luôn lọt vào “hot search” trên các công […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *