Thương hiệu L.B.S Laboratory của nước nào? Có tốt không?

Bạn đang xem bài viết Thương hiệu L.B.S Laboratory của nước nào? Có tốt không? tại tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

L.B.S Laboratory là thương hiệu dược phẩm nổi tiếng của Thái Lan, được thành lập vào năm 1968. Hiện nay hãng đã có rất nhiều cơ sở nghiên cứu và sản xuất hiện đại, mỗi năm cho ra mắt nhiều công thức thuốc mới. Hãy cùng tìm hiểu thêm về thương hiệu L.B.S Laboratory nhé!

L.B.S Laboratory – Thương hiệu dược phẩm chất lượng cao đến từ Thái Lan

L.B.S Laboratory là thương hiệu dược phẩm của Thái Lan, được thành lập vào năm 1968, tính đến nay đã hoạt động được 45 năm. L.B.S Laboratory có nhiều cơ sở nghiên cứu và sản xuất thuốc với đa dạng công thức, thành phần và công dụng.

Mục tiêu dài hạn của L.B.S Laboratory là mở rộng phạm vi hoạt động kinh doanh. Theo đó sẽ không chỉ phát triển dược phẩm cho con người mà còn bao gồm cả thuốc thú y, thảo dược và sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Thương hiệu L.B.S Laboratory của nước nào? Có tốt không?

L.B.S Laboratory có nhiều cơ sở nghiên cứu và sản xuất thuốc

Thành tựu nổi bật

  • Nhà máy của L.B.S Laboratory luôn tuân thủ hướng dẫn của WHO, đáp ứng tiêu chuẩn cGMP, đạt chứng nhận ISO 9001:2000, ISO 14001:2000 và đang chờ cấp chứng nhận GLP (ISO/IEC 17025).
  • Đạt được nhiều thành công ở thị trường nước ngoài như Trung Mỹ, Trung Đông, Châu Phi và Đông Nam Á với hơn 150 đăng ký sản phẩm. Đây là điều mà ít công ty dược phẩm Thái Lan đạt được.
  • Phòng thí nghiệm hiện đại, trang bị nhiều thiết bị khoa học tiên tiến như HPLC, GC, Spectrophotometer, máy hòa tan tự động, máy chuẩn độ Karl-Fisher,…

Phòng thí nghiệm hiện đại

Phòng thí nghiệm hiện đại

Các sản phẩm nổi bật của L.B.S. Laboratory

Viên đặt âm đạo Clomaz 100mg trị nấm, nhiễm khuẩn (1 vỉ x 6 viên)

Viên đặt âm đạo Clomaz 100mg trị nấm có công dụng điều trị viêm âm đạo do nấm, chủ yếu là nấm Candida, điều trị xuất tiết âm đạo do nhiễm trùng, viêm âm đạo hay bội nhiễm bởi các vi khuẩn còn nhạy cảm với clotrimazole.

Cách dùng:

  • Nên đặt vào buổi tối trước khi đi ngủ, đặt vào âm đạo càng sâu càng tốt.
  • Tư thế thuận tiện nhất để đặt thuốc là nằm ngửa với đầu gối hơi co lại.
  • Để dự phòng tái nhiễm, bạn tình nên bôi kem clotrimazol tại chỗ.

Liều dùng:

Một đợt điều trị 6 ngày là đủ. Đặt 1 viên nén sâu vào âm đạo vào buổi tối trong 6 ngày liên tiếp. Tuy nhiên nếu cần có thể mỗi ngày đặt 2 viên, 1 viên buổi sáng, 1 viên buổi tối trong 6 – 12 ngày liên tục.

.u3942cdbeaa2f61d2afee509f09ba9d64 { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#eaeaea; border:0!important; border-left:4px solid #34495E!important; text-decoration:none; } .u3942cdbeaa2f61d2afee509f09ba9d64:active, .u3942cdbeaa2f61d2afee509f09ba9d64:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .u3942cdbeaa2f61d2afee509f09ba9d64 { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .u3942cdbeaa2f61d2afee509f09ba9d64 .ctaText { font-weight:bold; color:#464646; text-decoration:none; font-size: 16px; } .u3942cdbeaa2f61d2afee509f09ba9d64 .postTitle { color:#D35400; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .u3942cdbeaa2f61d2afee509f09ba9d64:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Tham Khảo Thêm:   Các dấu hiệu thiếu kẽm ở trẻ mà mẹ cần biết để bổ sung kịp thời

Lưu ý khi sử dụng:

  • Phụ nữ có thai (đặc biệt trường hợp trong 3 tháng đầu).
  • Không nên dùng nếu bệnh nhân đau bụng, sốt, tiết dịch âm đạo,
  • Không nên dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi.
  • Đặt viên đặt âm đạo có thể làm giảm tác dụng của thuốc tránh thai khi dùng chung với dụng cụ ngừa thai như bao cao su và màng chắn âm đạo.

Viên đặt âm đạo Clomaz 100mg trị nấm, nhiễm khuẩn (1 vỉ x 6 viên)

Advertisement

Viên đặt âm đạo Clomaz 100mg trị nấm, nhiễm khuẩn (1 vỉ x 6 viên)

Trên đây là những thông tin về thương hiệu L.B.S Laboratory và những sản phẩm nổi bật của hãng. Hãy chia sẻ bài viết này nếu thấy hữu ích bạn nhé!

Related Posts

4 mẹo tẩy vết rỉ sét trên bếp gas cực nhanh, lại đơn giản

Bếp gas sau một thời gian sử dụng thường bị rỉ sét, gây mất thẩm mỹ. Tham khảo cách tẩy vết rỉ sét trên bếp gas cực nhanh, hiệu quả qua bài viết dưới đây nhé!

Những bộ phim hay nhất của 20th Century Fox

Bạn đang xem bài viết Những bộ phim hay nhất của 20th Century Fox tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Sau gần 85 năm thực hiện những bộ phim bom tấn, đạt được nhiều giải thưởng và những bộ phim làm […]

Đèn pin iPhone không sáng – 10 cách khắc phục và nguyên nhân cụ thể

Bạn đang xem bài viết Đèn pin iPhone không sáng – 10 cách khắc phục và nguyên nhân cụ thể tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. iPhone là một trong những dòng điện thoại thông dụng hiện nay. Tuy nhiên, nhiều […]

Lương tháng 13: Những điều bạn cần biết

Bạn đang xem bài viết ✅ Lương tháng 13: Những điều bạn cần biết ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Những ngày cuối cùng của năm, nhiều người lao động vẫn […]

Đà Lạt phần 1: Địa điểm sống ảo đẹp nhất, lần đầu làm xạ thủ, ở khách sạn xịn

Ngày đầu đặt chân đến Đà Lạt đã có quá trời nơi sống ảo và địa điểm ăn ngon quá trời. Cùng mình khám phá Đà Lạt trong ngày đầu tiên đến đây nhé.

Tai nghe chống ồn chủ động là gì?

Bạn đang xem bài viết Tai nghe chống ồn chủ động là gì? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Các hãng sản xuất đang áp dụng công nghệ chống ồn chủ động trên các mẫu tai nghe cao cấp để giúp […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *