[Tip Android] Hướng dẫn tắt âm chụp ảnh trên Android

Bạn đang xem bài viết [Tip Android] Hướng dẫn tắt âm chụp ảnh trên Android tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Mặc định khi chụp ảnh điện thoại Android của bạn sẽ phát ra tiếng “tạch” để báo hiệu ảnh đã chụp, nhưng đôi khi tiếng kêu này lại khiến một số người khó chịu. Vậy làm thế nào để tắt âm chụp ảnh nếu ứng dụng camera không hỗ trợ điều này?

Với những máy chưa được ROOT thì bạn có thể thực hiện theo 2 cách sau:

– Cách 1: Bạn hãy giảm âm lượng của máy xuống hết cỡ hoặc chuyển máy sang chế độ rung khi bạn đang chụp ảnh. Cách này tuy có hơi phiền phức một chút nhưng là cứu cánh cho những bạn thích sự an toàn và tránh những nguy cơ khi root máy.

– Cách 2: Bạn có thể dùng sử dụng phần mềm Silent Camera để thay thế ứng dụng chụp ảnh mặc định của máy khi bạn muốn chụp ảnh không tiếng động. Ứng dụng này bạn có thể tìm và cài đặt dễ dàng trên kho ứng dụng CH Play.

Đối với những thiết bị đã thực hiện ROOT máy thì thực hiện cách sau:

– Truy cập CH Play, tìm và cài đặt ứng dụng Camera Sound off! (root).

cài đặt ứng dụng Camera Sound off! (root)

– Khi đã hoàn thành việc cài đặt, bạn hãy khởi động ứng dụng lên. Một hộp thoại yêu cầu cấp quyền truy cập sẽ xuất hiện, hãy nhấn vào Grant để cho phép.

nhấn vào Grant để cho phép

– Giao diện của Camera Sound off! (root) sẽ hiện ra, bây giờ bạn hãy chọn OFFở tùy chọn “Camera Sound is”​

chọn OFFở tùy chọn “Camera Sound is”

Thế là xong, âm thanh chụp ảnh của thiết bị đã bị vô hiệu hóa. Khi nào muốn kích hoạt lại, bạn chỉ việc chuyển sang ON ở tùy chọn “Camera Sound is” là được.

Chúc các bạn thành công.

Siêu thị Tinnuocnhat.com

Cảm ơn bạn đã xem bài viết [Tip Android] Hướng dẫn tắt âm chụp ảnh trên Android tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Related Posts

Cách bật chế độ hút khử mùi điều hòa Panasonic chi tiết

Bạn đang xem bài viết Cách bật chế độ hút khử mùi điều hòa Panasonic chi tiết tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Chế độ hút khử mùi của điều hòa Panasonic giúp không khí trong phòng luôn thoáng và dễ […]

Cách gỡ cài đặt GS Auto Clicker

Bạn đang xem bài viết ✅ Cách gỡ cài đặt GS Auto Clicker ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. GS Auto Clicker là phần mềm tự động click chuột tuyệt vời […]

Tất tần tật các thông tin về bệnh Whitmore mà bạn cần biết

Bệnh Whitmore hiện đang được mọi người rất quan tâm bơi sự nguy hiểm của nó, cùng tìm hiểu tất tần tật các thông tin cần biết về bệnh này trong bài viết dưới đây nhé.

5 bệnh lý bất ngờ có thể di truyền sang cho con

Một số yếu tố của bố mẹ có thể được di truyền sang con, kể cả những điều không tốt. Cùng tìm hiểu 5 bệnh lý bất ngờ có thể di truyền sang cho con ngay trong bài viết này.

Phần mềm quay màn hình cho Win 10 tốt nhất 2023

Bạn đang xem bài viết Phần mềm quay màn hình cho Win 10 tốt nhất 2023 tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Nếu bạn đang cần tìm 1 phần mềm quay video màn hình chuyên nghiệp thì không thể bỏ qua […]

Thông tư số 13/2011/TT-BGDĐT Ban hành quy chế tổ chức và hoạt động của trường Tiểu học, trường Trung học cơ sở, trường Trung học phổ thông

Bạn đang xem bài viết ✅ Thông tư số 13/2011/TT-BGDĐT Ban hành quy chế tổ chức và hoạt động của trường Tiểu học, trường Trung học cơ sở, trường Trung học phổ thông ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *