Tòa án vị thành niên: Thông tin, cách xem phim Juvenile Justice

Bạn đang xem bài viết ✅ Tòa án vị thành niên: Thông tin, cách xem phim Juvenile Justice ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Tòa án vị thành niên vừa mới ra mắt đã nhận được đánh giá cao từ khán giả. Phản ánh chân thực mặt tối của xã hội, Tòa án vị thành niên cho thấy sự đáng sợ của những tội phạm chưa đủ 18 tuổi.

Thông tin phim Tòa án vị thành niên

  • Tên phim: Juvenile Justice |소년심판 | Tòa án vị thành niên
  • Đạo diễn: Hong Jong Chan
  • Biên kịch: Kim Min Seok
  • Kênh chiếu: Netflix
  • Số tập: 10
  • Ngày phát hành: 25/2/2022

Poster phim Tòa án vị thành niên

Nội dung phim Tòa án vị thành niên

Đúng như tên gọi, Tòa án vị thành niên là một bộ phim hình sự về chủ đề pháp luật ở Hàn Quốc. Những vụ án chính trong phim xoay quanh tội phạm vị thành niên. Những đứa trẻ còn nhỏ nhưng lại vô cùng độc ác và tàn nhẫn. Chúng nghĩ rằng vì chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm trước pháp luật nên có thể thoát tội. Thế nhưng, thực tế không phải như vậy. Ai cũng phải chịu hình phạt thích đáng vì những lỗi lầm đã gây ra.

Sim Eun Seok (Kim Hye Soo) là một thẩm phán ưu tú với tính cách lạnh lùng. Cô ấy ghét tội phạm vị thành niên. Sim Eun Seok được phân công nhiệm vụ tại một tòa án vị thành niên địa phương. Ở đó, cô đã dũng cảm phá vỡ tục lệ và áp dụng cách riêng để trừng phạt những kẻ phạm tội.

Những vụ án trong phim không hoàn toàn là hư cấu, trong đó, vụ thảm án sát hại, giấu xác bé gái 8 tuổi trong vali đã từng gây chấn động Hàn Quốc. Chính những tình tiết chân thực đã khiến Tòa án vị thành niên thu hút được sự chú ý ngay từ những tập đầu.

Trailer phim Tòa án vị thành niên

Nhìn chung, Tòa án vị thành niên là một phim Hàn Quốc hay về đề tài pháp luật, khiến người xem, nhất là các bậc phụ huynh phải suy ngẫm sau nhiều vụ án. Hiện tại, bạn đã có thể xem trọn bộ Tòa án vị thành niên trên Netflix.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Tòa án vị thành niên: Thông tin, cách xem phim Juvenile Justice của Tinnuocnhat.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

Related Posts

Cách kết nối nhiều loa với nhau trên dàn karaoke di động ACNOS

Bạn đang xem bài viết Cách kết nối nhiều loa với nhau trên dàn karaoke di động ACNOS tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách kết nối nhiều loa với nhau trên dàn karaoke […]

Danh sách anh hùng mạnh mẽ trong game bắn cung Archero

Bạn đang xem bài viết ✅ Danh sách anh hùng mạnh mẽ trong game bắn cung Archero ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Trong phiên bản mới cập nhật thì Archero […]

Điểm danh 5 item mặc gì cũng thấy ưng, nàng nhất định phải có

Trong vô sô các món quần áo, phụ kiện thời trang, bạn nhất định phải sở hữu các item dễ mặc, dễ phối để phù hợp với nhiều hoàn cảnh và tiết kiệm tủ đồ hiệu quả.

DPI là gì? Chỉ số DPI dùng để làm gì? Tổng quan về DPI

Bạn đang xem bài viết DPI là gì? Chỉ số DPI dùng để làm gì? Tổng quan về DPI tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Trên các mẫu chuột máy tính thì nhà sản xuất thường giới thiệu như chuột gamming […]

Hướng dẫn cụ thể các bước chuyển mạng Viettel, Mobi, Vina vẫn giữ nguyên số cũ

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn cụ thể các bước chuyển mạng Viettel, Mobi, Vina vẫn giữ nguyên số cũ tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Cảm ơn bạn đã xem bài viết Hướng dẫn cụ thể các bước chuyển […]

Mẹo nhảy dù cực chuẩn trong game Rules of Survival

Bạn đang xem bài viết ✅ Mẹo nhảy dù cực chuẩn trong game Rules of Survival ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Khi bước vào cuộc chiến sinh tồn trong Rules […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *