Tổng hợp phím tắt trên Youtube cực hay

Bạn đang xem bài viết Tổng hợp phím tắt trên Youtube cực hay tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Nếu như các bạn là những người hay sử dụng Youtube hằng ngày thì việc nắm trong mình những phím tắt được tích hợp sẵn trên nền tảng sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian và thao tác hơn nhiều. Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm sẽ giới thiệu đến các bạn các phím tắt trên Youtube.

Tổng hợp phím tắt trên Youtube cực hay

1. Chi tiết các phím tắt trên Youtube

Tạm dừng/ Tiếp tục xem Video: Với tính năng này thì các bạn có 02 phím tắt để sử dụng. Các bạn có nhấn vào Space (phím cách) hoặc phím K đều có thể Tạm dừng/ Tiếp tục xem Video.

Bật/ Tắt tiếng của Video: Thay vì các bạn nhấn vào biểu tượng Loa thì các bạn có thể nhấn phím M để tắt/ bật âm thanh một cách nhanh chóng.

Tăng/ Giảm âm lượng Video: Thông thường khi tăng/ giảm âm lượng các bạn phải nhấn vào thanh trượt và kéo chúng. Thay vì kéo chúng, các bạn có thể nhấn phím mũi tên lên/xuống để tăng giảm âm lượng.

Lưu ý: Nếu như các bạn không xem ở chế độ toàn màn hình thì buộc các bạn phải nhấn chuột vào Video mới có thể dùng phím lên/ xuống để tăng giảm âm lượng. Nếu không nó sẽ thành phím kéo lên/ kéo xuống trang Web.

Xem Video ở chế độ toàn màn hình: Để xem Video toàn màn hình thì các bạn nhấn phím F.

Thoát Video khỏi chế độ toàn màn hình: Nếu như các bạn không muốn xem Video toàn màn hình nữa thì các bạn nhấn phím ESC để trở về mặc định.

Xem Video ở chế độ rạp phim (Cinema): Các bạn muốn xem Video cỡ lớn (không toàn màn hình) và muốn giao diện của Youtube thành màu đen giống trong rạp phim thì các bạn nhấn phím T.

Lưu ý: Để thoát khỏi chế độ rạp phim (Cinema) các bạn nhấn phím T một lần nữa.

Tua về đầu: Để tua Video về đầu các bạn nhấn phímHome hoặc phím số 0 đều được.

Tua đến từng đoạn: Youtube sẽ mặc định chia Video của các bạn thành 10 phần khác nhau theo thời lượng (từ 0 đến 9). Khi các bạn muốn tua đến phần nào thì các bạn chỉ cần nhấn phím số đó, mỗi số sẽ tương ứng với phần trong thời gian trong Video.

Ví dụ: Bạn nhấn phím số 5 nó sẽ tua đến 50% thời lượng của Video. Cụ thể hơn, các bạn dang xem Video dài 60 phút, khi các bạn nhấn phím số 5 nó sẽ tua đến phút thứ 30.

Tua Video 5 giây/ 10 giây: Nếu như các bạn cần dò các đoạn video chi tiết và muốn xem lại cụ thể hơn thì việc tua 5 giây/ 10 giây sẽ hiệu quả nhất. Các bạn nhấn phím mũi tên sang phải để tua lên 5 giây và nhấn phím mũi tên sang trái để tua lùi 5 giây. Tương tự với phím J và L các bạn sẽ tua được 10 giây/ 1 lần nhấn.

Tua đến hết Video: Nếu như các bạn không muốn xem Video đó nữa thì các bạn nhấn phím End để tua đến phần cuối cùng. Nếu như bạn đang xem Video trong danh sách (Playlist) thì nó sẽ tự động mở Video tiếp theo.

Chuyển đến Video tiếp theo: Để chuyển sang Video tiếp theo, các bạn nhấn tổ hợp Shift + N. Nếu như các bạn đang xem Video trong danh sách (Playlist) thì nó sẽ chuyển tới Video tiếp theo trong danh sách. Còn các bạn xem Video mặc định thì nó sẽ chuyển tới Video đề xuất tiếp theo.

Chuyển về Video trước: Để chuyển về Video trước các bạn nhấn tổ hợp Shift + P, tuy nhiên nó chỉ dùng được khi bạn xem Video trong danh sách (Playlist).

Thu nhỏ Video để lướt Youtube: Nếu như các bạn đã dùng Facebook thì khi các bạn đang xem video mà kéo xuống thì nó sẽ tự động thu nhỏ Video về một góc. Tính năng này tương tự vậy, giúp các bạn vừa xem được video vừa độc được Comment. Các bạn nhấn phím I để thu nhỏ Video lại.

Bật phụ đề: Đối với những Video có phụ đề các bạn chỉ cần nhấn phím C để mở phụ đề.

Phím tắt Youtube

II. Bảng tóm tắt phím tắt Youtube

Phím

Công dụng

Phím K/ Space

Tạm dừng/ tiếp tục Video

Phím M

Tắt/ bật tiếng

Phím mũi lên lên/ xuống

Tăng/ giảm âm lượng

Phím F

Xem toàn màn hình

Phím ESC

Thoát khỏi chế độ toàn màn hình

Phím T

Xem ở chế độ Cinema

Phím Home/ 0

Tua về đầu Video

Phím số từ 0 đến 9

Tua Video theo từng phần thời gian

Phím mũi tên trái/ phải

Tua lùi/ tiến 5 giây

Phím J/ L

Tua lùi/ tiến 10 giây

Phím End

Tua hết Video

Shift + N

Chuyển sang Video tiếp theo

Shift + P

Chuyển về Video trước

Phím I

Thu nhỏ màn hình

Phím C

Bật phụ đề

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã giới thiệu đến các bạn các phím tắt khu sử dụng Youtube trên trình duyệt. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Tổng hợp phím tắt trên Youtube cực hay tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Nguồn: https://thuthuatphanmem.vn/tong-hop-phim-tat-tren-youtube-cuc-hay/

Từ Khoá Tìm Kiếm Liên Quan: 

Related Posts

Cách chuẩn bị Lễ cúng ông Công ông Táo đầy đủ nhất

Bạn đang xem bài viết ✅ Cách chuẩn bị Lễ cúng ông Công ông Táo đầy đủ nhất ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Cúng ông Công ông Táo thường được […]

Phân biệt các loại thẻ ngân hàng và so sánh sự khác nhau giữa chúng

Bạn đang xem bài viết Phân biệt các loại thẻ ngân hàng và so sánh sự khác nhau giữa chúng tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Hiện nay, trong thời đại công nghệ rất phát triển thì việc sử dụng thẻ […]

Nghị định 11/2016/NĐ-CP hướng dẫn bộ Luật lao động Về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam

Bạn đang xem bài viết ✅ Nghị định 11/2016/NĐ-CP hướng dẫn bộ Luật lao động Về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. […]

Thẻ ghi nợ là gì? Sự giống và khác nhau của thẻ ghi nợ với các loại thẻ khác

Bạn đang xem bài viết Thẻ ghi nợ là gì? Sự giống và khác nhau của thẻ ghi nợ với các loại thẻ khác tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Nếu các bạn đang muốn tìm hiểu kỹ hơn về thẻ […]

Tiếng Anh 12 Unit 9: Getting Started Soạn Anh 12 trang 46 – Tập 2

Bạn đang xem bài viết ✅ Tiếng Anh 12 Unit 9: Getting Started Soạn Anh 12 trang 46 – Tập 2 ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Giải bài tập Getting […]

Thẻ tín dụng là gì? Thẻ tín dụng dùng để làm gì? So sánh với các loại thẻ khác

Bạn đang xem bài viết Thẻ tín dụng là gì? Thẻ tín dụng dùng để làm gì? So sánh với các loại thẻ khác tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Nếu các bạn vẫn chưa hiểu rõ thẻ tín dụng là […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *