Top 10 truyện Đam Mỹ cổ trang hay nhất

Bạn đang xem bài viết Top 10 truyện Đam Mỹ cổ trang hay nhất tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Truyện Đam Mỹ cổ trang luôn là một trong những thể loại được yêu thích nhất trong cộng đồng người đọc Đam Mỹ. Với sự kết hợp giữa tình yêu đầy ngọt ngào và diễn biến ly kỳ của thời cổ đại, những câu chuyện cổ trang Đam Mỹ đã chinh phục được hàng triệu trái tim trên toàn thế giới. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 10 truyện Đam Mỹ cổ trang hay nhất, từ những tác phẩm kinh điển cho đến những tác phẩm mới nhất, để bạn có thể tìm hiểu và cùng nhau khám phá thế giới đầy màu sắc của truyện Đam Mỹ cổ trang.

Tư tưởng xã hội ngày càng tiến bộ, quan niệm về tình yêu cũng vì thế mà trở nên thoáng hơn, không còn quá xem trọng về giới tính. Đặc biệt, nhờ sự bùng nổ của các bộ phim đam mỹ, truyện đam mỹ cũng được nhiều độc giả biết đến và đón nhận. Truyện nào cũng có cái hay riêng của nó. Thế nhưng, nếu bạn là một hủ nữ, nhất định không nên bỏ qua Top 10 truyện Đam Mỹ cổ trang hay nhất, đáng đọc nhất dưới đây.

Top 10 truyện Đam Mỹ cổ trang hay nhất

1. Ma Đạo Tổ Sư – Mặc Hương Đồng Khứu

Ma Đạo Tổ Sư – Mặc Hương Đồng Khứu

Thế nào là thiện, thế nào là ác? Hôm trước còn được vạn người tung hô, hôm sau đã bị 3 vạn quân đuổi giết để rồi phải rơi vào vực sâu vạn trượng, vạn khiếp bất phục. Có thể nói, Ma đạo tổ sư chính là bộ truyện đam mỹ hay nhất truyền tải thông điệp sâu sắc nhất mà không một fan đam mỹ nào không biết.  Với tính tình chính nghĩa, “mặc kệ con đường sáng sủa dương quan đầy nhộn nhịp, cây cầu độc mộc mình ta đi” của Ngụy Anh không khỏi khiến người ta xót thương. Hay tình cảm chôn dấu và sự chờ đợi khắc khoải 16 năm, sự chở che vô điều kiện của Lam Trạm của khiến người đọc không cầm được nước mắt.

2. Thiên Quan Tứ Phúc – Mặc Hương Đồng Khứu

Thiên Quan Tứ Phúc – Mặc Hương Đồng Khứu

Thiên Quan Tứ Phúc lấy bối cảnh thế giới tu tiên với sự phân hóa hai giới tiên quỷ rõ rệt. Hoa Thành, một quỷ vương cấp Tuyệt, cái tên khiến 3 giới đều khiếp sợ lại là một kẻ si tình và thủy chung, không ngại làm bất cứ điều gì vì người mình yêu, là tín đồ trung thành và duy nhất của “huynh ấy”. Tạ Liên, vị võ thần một đời không nghĩ cho mình chỉ đặt lợi ích và sự an toàn của người khác lên hàng đầu vậy mà lại gặp nhiều kiếp nạn, phi thăng 3 lần làm trò chời cho chúng thần, bị gọi là Tiên quan đồng nát. Vậy mà lại không biết mình có một tín đồ đã dõi theo từ 800 năm trước.

3. Thê Vi Thượng – Lục Dã Thiên Hạc

Thê Vi Thượng – Lục Dã Thiên Hạc

Thê Vi Thượng kể về cuộc đời sau khi trọng sinh của Thành Vương Cảnh Thiều. Kiếp trước, Cảnh Thiều là một vị hoàng tử cả đời hi sinh vì quốc gia, chiến công hiển hách, vì bị ép cưới nam thê mà không thể kế thừa đế vị. Sau cùng bị hàm oan, bị ép đến bước đường cùng. Người duy nhất còn bên cạnh y lúc này, chỉ còn mỗi nàm Vương Phi bị hắn dùng nửa đời lạnh nhạt. Trùng sinh sống lại, Cảnh Thiều quyết tâm làm lại cuộc đời và bù đắp cho Mộ Hàm Chương – Vương Phi đã không bỏ rơi mình ở kiếp trước.

4. Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn – Nhục Bao Bất Cật Nhục

Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn – Nhục Bao Bất Cật Nhục

Kiếp trước, Mặc Nhiên nhận Sở Vãn Ninh làm sư phụ, một lòng tôn kính chỉ mong đổi lại là một chút quan tâm, một cái nhìn từ người. Thế nhưng, Sở Vãn Ninh trước sau như một, luôn đối xử với hắn lạnh nhạt, nghiêm khắc khiến hắn dần buông bỏ niềm tin hướng về người bảo vệ hắn, nuông chiều hắn – Sư huynh. Sau một trận chiến, sư huynh chết, hắn cho rằng chính sư tôn đã hại chết sư huynh khiến hắn một lòng căm phẫn mà sa vào luyện cấm thuật. Với cấm thuật, hắn ra sức hủy diệt môn phái kẻ thù, tàn sát những tu sĩ chống đối. Để ngăn đồ đệ tiếp tục phạm sai lầm, Sở Vãn Ninh đã triều hoán thần võ lần cuối, hi sinh thân mình phá vỡ trận pháp Mặc Nhiên sắp đặt. Sau đó, Mặc Nhiên cũng tự vẫn tại nơi hắn gặp Sở Vãn Ninh lần đầu. Mở mắt ra, Mặc Nhiên thấy mình trở về 17 năm trước, khi sư huynh và sư tôn vẫn còn đó. Hắn tự hứa với bản thân không để bi kịch cũ lặp lại.

5. Sát Phá Lang – Priest

Sát Phá Lang – Priest

Sát Phá lang, bộ truyện lấy bối cảnh ở một triều đại giả tưởng với sự phát triển mạnh mẽ của cơ giáp, sức mạnh của mỗi quốc gia được tính bằng lượng tử lưu kim mà quốc gia đó đang nắm giữ. Trong một lần làm nhiệm vụ, Cố Quân cứu được Trường Canh – hoàng tử thất lạc của tiên đến cùng thần nữ Man Tộc liền nhận y làm nghĩa tử. Những năm tháng yên ổn ở Nhạn Hồi, Cố Quân vẫn luôn che giấu thân phân, giả làm thường dân ngày ngày bầu bạn bên Trường Canh. Không lâu sau, biến cố ập đến, Cố Quân khôi phục thân phận và mang tiểu hoàng tử trở về kinh thành. Thù trong giặc ngoài, cả hai bỗng chốc bị cuốn vào vòng xoáy của thời cuộc với nhiều trận chiến thập tử nhất sinh để rồi từ đó nhận ra tấm chân tình của đối phương, tự như một gốc hoa nhỏ âm thầm bén rễ không biết tự thuở nào.

6. Cấm Cung – Mạt Hồi

Cấm Cung – Mạt Hồi

Nếu ai đó nói Tình yêu đế vương là tình yêu không đáng tin thì chắc hẳn người đó chưa đọc đến Cấm cung của Mạt Hồi. Truyện xoay quanh tình yêu của hai chàng trai xinh đẹp, đầu quyến rũ và ngây ngất lòng người. Trong khi Thiệu Diệp Hoa là đế vương của một nước còn Tống Bình An lại chỉ là một tên thị vệ bình thường lại chẳng phải mỹ nhân sắc nước hương trời. Thế nhưng, hai con người tưởng chừng không có điểm nối này lại yêu nhau say đắm, vì chữ tình mà bất chấp tất cả, không có gì có thể ngăn cản được.

7. Thương Tiến Tửu – Đường Tửu Khanh

Thương Tiến Tửu – Đường Tửu Khanh

Truyện bắt đầu khi Thẩm Trạch Xuyên, đứa con bị bỏ rơi của Thẩm Vệ bị đưa về kinh thành chịu tội sau khi Thẩm gia diệt môn vì tội thông đồng với địch. May mắn được Thái hậu giữ lại mạng sống để phục vụ âm mưu chính trị. Tiêu Trì Dã là nhị công tử Tiêu gia trấn thủ Ly Bắc được điều vào kinh thành làm thủ vệ, thực chất là con tin để triều đình kiềm chế Ly Bắc. Hai người gặp nhau trong vị thế đối đầu, từng suýt lấy mạng của đối phương. Thế nhưng, sau nhiều lần tiếp xúc, thăm dò, hai người từ kẻ thù hóa thành đồng minh, dựa dẫm vào nhau, cùng vượt qua nghịch cảnh.

8. Định Hải Phù Sinh Lục – Phi Thiên Dạ Tường

Định Hải Phù Sinh Lục – Phi Thiên Dạ Tường

Định hải phù sinh lục là truyện đam mỹ cổ trang đề tài trừ tà xoay quanh mối quan hệ giữa Trần Tinh và Hạng Thuật. Trần Tinh là truyền nhân thứ 481 của khu ma sư Thần Châu, nơi chuyên huấn luyện thầy trừ tà. Tuy nhiên, để có thể giải trừ oán khí trên thế gian, y cần có sự động hành và hỗ trợ từ hộ pháp. Nhờ vào linh tính mách bảo của mình, y tìm cách vào thành Tương Dương để tìm kiếm Võ thần bộ pháp của mình. Cuối cùng, y tìm được Hạng Thuật – người bị giam cầm trong địa lao và cứu hắn. Mặc dù được giải cứu khỏi địa lao và chăm sóc tận tình nhưng Hạng Thuật luôn tìm cách bỏ trốn. Thế nhưng, định mệnh vốn dã an bày, người có lòng đi rồi vẫn có duyên gặp lại, trọng trách đã định nào dễ dàng buông xuôi.

9. Hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện – Mặc Hương Đồng Khứu

Hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện – Mặc Hương Đồng Khứu

Thẩm Viên là một người hiện đại, cày truyện là đam mê, vì tức tác giả mà chết tại giường. Bởi vì mắng chửi tác giả mà sau khi chết đi, linh hồn xuyên không vào trong truyện, trở thành thành nhân vật phản diện cặn bã ngược thiếu niên nam chính đến chết đi sống lại – Thẩm Thanh Thu. Mà nam chính Lạc Băng Hà có tính có thù ắt báo, khiến y không thể không sợ. Sau khi vào truyện, y cũng cố diễn cho giống, càng diễn lại càng nhập tâm. Thế nhưng, không theo cốt truyện lại không được nhưng theo quá đà sau này lại bị trả thù, kết cục không tốt đẹp nên u quyết định sẽ lách luật nhiều nhất có thể, tạo nên những tình huống dở khóc dở cười.

10. Năm Đó Vạn Dạm Tìm Đường Phong Hầu – Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

Năm Đó Vạn Dạm Tìm Đường Phong Hầu – Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

Năm đó vạn dặm tìm đường phong hầu là một bộ truyện đam mỹ cổ trang ngọt sủng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Chung Uyển là thiếu gia được Ninh Vương nhận nuôi từ nhỏ. Sau khi Ninh Vương bị hãm hại, Chung Uyển được Úc Xá cứu về Úc Vương Phủ. Vì nghĩa vụ cưu mang ba đứa nhỏ mà Ninh Vương để lại, Chung Uyển bỏ trốn về Kiềm An. Đoạn tình cảm của Ninh Vương và Úc Xá chưa kịp thổ lộ cũng vì thế mà chôn chặt trong lòng. Sau khi Chung Uyển đi, Úc Xá phát hiện ra bí mật về thân thế mình, từ đó trở nên điên loạn.

Trên đây là Top 10 truyện Đam Mỹ cổ trang hay nhất đáng đọc nhất được Tinnuocnhat.com tổng hợp và giới thiệu đến bạn. Bạn đã đọc hết những bộ truyện trên chưa, nếu chưa thì còn chần chừ gì mà không thêm ngay vào danh sách truyện của mình và bắt đầu đọc thôi nào. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn thoải mái với các bộ truyện trên nào.

Tổng hợp danh sách top 10 truyện Đam Mỹ cổ trang hay nhất đã mang đến cho chúng ta một cái nhìn tổng quan về thể loại này và cung cấp những tác phẩm xuất sắc trong thể loại này. Những truyện này không chỉ nổi bật với nội dung hấp dẫn mà còn có phong cách viết tuyệt vời và nhân vật độc đáo.

Truyện Đam Mỹ cổ trang là một thể loại phổ biến trong cộng đồng đọc truyện Đam Mỹ, và danh sách này đã giúp người đọc khám phá ra những tác phẩm xuất sắc và giới thiệu cho độc giả những cốt truyện thú vị, nhân vật phong cách và hấp dẫn.

Danh sách truyện này đã chứng minh rằng dù là thêm những yếu tố của thời cổ đại, truyện Đam Mỹ vẫn có thể mang lại những trải nghiệm đầy cảm xúc và sâu sắc. Từ những tình yêu đam mỹ cổ trang đầy ngọt ngào và lãng mạn cho đến những cốt truyện đầy bất ngờ và kịch tính, danh sách này đã cung cấp cho độc giả một loạt tuyệt phẩm để thoả mãn mong muốn đọc truyện.

Truyện Đam Mỹ cổ trang không chỉ là những câu chuyện lãng mạn về tình yêu đồng giới, mà còn là những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, mang đến cho độc giả những xúc cảm sâu sắc và những suy nghĩ sâu xa về tình yêu và con người.

Danh sách này chắc chắn sẽ là một nguồn cảm hứng và hành trang thú vị cho những ai yêu thích thể loại Đam Mỹ cổ trang. Với những truyện xuất sắc này, chúng ta có thể tận hưởng những cuộc phiêu lưu và tình yêu đầy thăng trầm trong thế giới cổ trang của truyện Đam Mỹ.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Top 10 truyện Đam Mỹ cổ trang hay nhất tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Nguồn: https://thuthuatphanmem.vn/top-10-truyen-dam-my-co-trang-hay-nhat/

Từ Khoá Tìm Kiếm Liên Quan: 

1. Truyện đam mỹ cổ trang
2. Top những truyện đam mỹ cổ trang hay nhất
3. Danh sách 10 truyện đam mỹ cổ trang đáng đọc
4. Những bộ truyện đam mỹ cổ trang nổi tiếng
5. Top truyện đam mỹ cổ trang phải đọc
6. Bảng xếp hạng truyện đam mỹ cổ trang đáng xem
7. Tuyển tập những truyện đam mỹ cổ trang hay nhất
8. Các truyện đam mỹ cổ trang được yêu thích nhất trong năm
9. Xem ngay top truyện đam mỹ cổ trang hot nhất hiện nay
10. Danh sách truyện đam mỹ cổ trang điều giải trí tuyệt vời

Related Posts

Công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Toshiba

Bạn đang xem bài viết Công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Toshiba tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Tủ lạnh Toshiba được trang bị công nghệ hiện đại làm lạnh nhanh chóng, tiết kiệm điện và giúp mang khí lạnh […]

Cách gửi tin nhắn iMessage với hiệu ứng từ 3D Touch

Bạn đang xem bài viết ✅ Cách gửi tin nhắn iMessage với hiệu ứng từ 3D Touch ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Bằng cách sử dụng 3D Touch trên iPhone, […]

Người ăn chay có ăn được trứng bắc thảo không?

Người ăn chay có ăn được trứng bắc thảo không? Đây chắc chắn là thắc mắc chung của nhiều người khi sử dụng trứng bắc thảo? Hãy cùng Tinnuocnhat.com theo dõi bài viết dưới đây để biết được câu trả lời nhé!

Hướng dẫn cách chặn tin nhắn trên Zalo

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn cách chặn tin nhắn trên Zalo tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. 1. Chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo Để tránh bị làm phiền, nhà sản xuất Zalo đã cung cấp tính […]

Cách đặt thời gian, nhiệt độ nồi chiên không dầu chuẩn cho từng món ăn

Bạn đang xem bài viết Cách đặt thời gian, nhiệt độ nồi chiên không dầu chuẩn cho từng món ăn tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Nồi chiên không dầu xuất hiện trên thị trường giúp tiết kiệm thời gian, hạn chế […]

Google công bố nền tảng di động Android Oreo

Bạn đang xem bài viết ✅ Google công bố nền tảng di động Android Oreo ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Ngày 21/8, vào đúng thời khắc Nhật thực diễn ra, […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *