Top 5 loại đồ uống Starbucks phù hợp với keto giúp bạn giảm cân

Bạn đang xem bài viết Top 5 loại đồ uống Starbucks phù hợp với keto giúp bạn giảm cân tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Nếu bạn có thói quen đến với Starbucks mỗi ngày thì bạn có biết rằng tại đây cũng có những loại đồ uống thân thiện với chế độ ăn giảm cân keto đấy. Dưới đây là top 5 loại đồ uống có thể giúp em đạt được mong đợi giảm cân mà vẫn giữ được thói quen uống Starbucks.

Coffee misto starbucks

Coffee misto StarbucksCoffee misto Starbucks

Coffee misto (có thể gọi là cà phê sữa) là sự kết hợp giữa cà phê và sữa đun nóng theo tỉ lệ 1:1. Ngoài ra có thể thay thế sữa đun nóng bằng sữa hạnh nhân để giảm lượng calo và carb trong ly cà phê.

Một khẩu phần Coffee misto với 475ml chứa 240ml sữa hạnh nhân cung cấp khoảng 37 calo và 1.5 gram carbs. Vì thế thức uống này hoàn toàn phù hợp với người theo chế độ ăn keto.

Brewed coffee

Brewed coffee StarbucksBrewed coffee Starbucks

Brewed coffee là cà phê pha. Cà phê được pha bằng phương pháp là dùng nước nóng đổ vào hạt phê đã rang xay. Loại thức uống này chứa lượng calo thấp nên rất phù hợp với những bạn ăn chế độ keto.

Trong một ly cà phê pha 475ml chứa khoảng 5 calo và không chứa carbs. Thức uống này rất thân thiện với chế độ ăn keto để giảm cân.

Pink drink

Pink drink StarbucksPink drink Starbucks

Pink drink là sự kết hợp tuyệt vời của Starbucks Acai Refresher, dâu tây, chanh dây và sữa dừa mịn màng tạo nên một thức uống có màu hồng đẹp mắt, hấp dẫn fan starbucks

Một ly 475ml nước uống có hàm lượng calo và carb thấp khoảng 101 calo và 1 gram carbs. Đối với những bạn đang dùng chế độ ăn keto thì có thể giảm lượng sữa hoặc thay đường mía thành siro không đường để giảm thêm lượng calo.

London fog

London latte StarbucksLondon latte Starbucks

London fog hay còn gọi là London latte, một ly trà sương mù của Starbucks được pha bằng trà Earl Grey, sữa và siro vani.

Khẩu phần trong một ly London fog 475ml cung cấp khoảng 101 calo, 1 gram carbs. Bạn có thể thay thế siro vani bằng siro không đường để giảm lượng calo xuống phù hợp với chế độ keto.

Skinny mocha

Skinny mocha StarbucksSkinny mocha Starbucks

Skinny mocha ( cà phê mocha) là sự kết hợp của espresso với nước sốt mocha, sữa nóng và kem tươi.

Trong một ly skinny mocha 475ml cung cấp cho bạn khoảng 117 calo và 13,5 gram carbs. Tuy nhiên bạn có thể thay thế thành loại skinny mocha không đường để giảm bớt lượng calo trong thức uống và an toàn với chế độ keto giảm cân.

Theo chế độ ăn keto, ít carbs nhưng không có nghĩa là từ bỏ hoàn toàn tất cả đồ ăn, thức uống tại Starbucks yêu thích. Chỉ cần bạn có một sự thay đổi nhỏ khi chọn đồ uống đã giúp bạn giảm được đáng để lượng calo mà vẫn cân bằng được chế độ ăn keto.

Hy vọng qua những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn vừa giữ được thói quen dùng đồ uống tại Starbucks vừa có thể an tâm không bị phá hủy chế độ keto. Hãy cùng theo dõi Tinnuocnhat.com để có thêm những kinh nghiệm hay và bổ ích nhé!

Mua ngay các loại cà phê tại Tinnuocnhat.com để thưởng thức ngay tại nhà nhé

Tinnuocnhat.com

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Top 5 loại đồ uống Starbucks phù hợp với keto giúp bạn giảm cân tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Related Posts

Đề thi học sinh giỏi thành phố Đà Nẵng môn Hóa lớp 10 năm học 2010 – 2011 (Có đáp án) Đề thi môn Hóa

Bạn đang xem bài viết ✅ Đề thi học sinh giỏi thành phố Đà Nẵng môn Hóa lớp 10 năm học 2010 – 2011 (Có đáp án) Đề thi môn Hóa ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin […]

Trẻ ăn bao nhiêu trứng một ngày là đủ?

Trứng chứa nhiều chất dinh dưỡng mà cơ thể dễ dàng hấp thụ. Tỷ lệ đạm của trứng sẽ tương đương với đạm có trong sữa. Vậy trẻ ăn bao nhiêu trứng một ngày là đủ?

Cách thay đổi vị trí thanh Taskbar trên Windows 11

Bạn đang xem bài viết Cách thay đổi vị trí thanh Taskbar trên Windows 11 tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Trên Windows 11, việc thay đổi vị trí thanh Taskbar có thể giúp bạn tùy chỉnh giao diện máy tính […]

Những kỉ niệm tuổi thơ nào đã trở về với Thanh khi anh về thăm bà Soạn bài Dưới bóng hoàng lan – Chân trời sáng tạo 10

Bạn đang xem bài viết ✅ Những kỉ niệm tuổi thơ nào đã trở về với Thanh khi anh về thăm bà Soạn bài Dưới bóng hoàng lan – Chân trời sáng tạo 10 ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy […]

Bí mật nấu nướng của đầu bếp chuyên nghiệp (P2)

Trong bài viết này, Tinnuocnhat.com sẽ đề cập đến những mẹo nhỏ giúp bạn nấu ăn ngon hơn như ốp trứng với bơ và lửa nhỏ, làm hành chiên ngon, nấu nước dùng ngon,… Hãy theo dõi bài viết để biết thêm những kiến thức thú vị này nhé.

Cách kích hoạt chế độ tối – Dark mode trên Windows 11

Bạn đang xem bài viết Cách kích hoạt chế độ tối – Dark mode trên Windows 11 tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Trên Windows 11, chế độ tối – Dark mode là một tính năng được nhiều người dùng mong […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *