Top 5 phần mềm Folder, khóa thư mục cực kỳ an toàn

Bạn đang xem bài viết Top 5 phần mềm Folder, khóa thư mục cực kỳ an toàn tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Chắc chắn rằng bất kì ai sử dụng máy tính cũng đều lưu trữ dữ liệu trên máy, trong đó có thể có nhiều thông tin quan trọng, thậm chí còn mang tính riêng tư. Vậy nên việc bảo mật cho dữ liệu là nhu cầu tất yếu, bởi nếu không, dữ liệu của bạn hoàn toàn có thể bị người khác truy cập, xóa đi, hay bị các phần mềm gián điệp theo dõi. Ở bài viết này, mình xin chia sẻ top 5 phần mềm Folder, khóa thư mục cực kỳ an toàn hiện nay.

1. IObit Protected Folder

Một trong những trình khóa file và thư mục đáng tin cậy nhất cho PC, IObit đã nâng cao chất lượng sản phẩm của mình với Protected Folder. Giao diện của nó rất đơn giản dễ sử dụng, và để bắt đầu, bạn chỉ cần tạo mật khẩu và xác nhận nó. Sau đó, kéo file hoặc thư mục của bạn vào cửa sổ phần mềm, và chúng sẽ vẫn được bảo vệ khỏi sự nhòm ngó của người ngoài. Khóa – thoát ra – hoàn tất, đó chính là Protected Folder.

IObit Protected Folder

Đặc điểm nổi bật:

– Dữ liệu của bạn cũng sẽ được an toàn trước các cuộc tấn công độc hại hoặc phần mềm gián điệp.

– Bạn có thể tùy chỉnh các chi tiết như tùy chọn khóa, mật khẩu, ngôn ngữ và nhiều hơn nữa. – Rất dễ cài đặt và sử dụng.

Link tải về: IObit Protected Folder

Hệ điều hành: Windows 2000 trở lên

2. GiliSoft File Lock Pro

Phương châm của GiliSoft là dữ liệu và tài liệu của bạn luôn luôn thực sự quan trọng, và chúng sẽ không bị xâm phạm vì bất kể điều gì. Cho dù bạn thuộc bất kỳ ngành nghề nào, hãy sử dụng GiliSoft File Lock Pro, một phần mềm bảo vệ file và thư mục được tạo ra cho tất cả mọi đối tượng người dùng. Bạn cũng có thể khóa các thư mục không chỉ thuộc ổ đĩa trong, mà còn nằm trên ổ flash, ổ USB, thẻ nhớ và mạng LAN. Chỉ việc chọn những gì cần khóa rồi click vào “Lock”.

GiliSoft File Lock Pro

Đặc điểm nổi bật:

– Tránh xa các cuộc tấn công độc hại và rò rỉ riêng tư.

– Có sẵn trong 7 ngôn ngữ.

– Báo động nếu ai đó cố gắng truy cập vào thư mục của bạn thông qua mật khẩu sai.

Link tải về: GiliSoft File Lock Pro

Hệ điều hành: Windows 2000 trở lên; macOS 10.14

3. Folder Lock

Folder Lock là một phần mềm khóa file đúng như tên gọi của nó, hoạt động như một giải pháp “tất cả trong một” với đầy đủ các tính năng thư mục như bảo vệ mật khẩu, mã hóa, sao lưu thời gian thực, hủy file và xóa lịch sử chỉ trong giây lát. Với vài thao tác đơn giản, bạn có thể bảo vệ cả USB, ổ đĩa cứng, file đính kèm email, ổ CD và thậm chí cả ví của bạn bằng mật khẩu đã chọn.

Folder Lock

Đặc điểm nổi bật:

– Thiết lập một mật khẩu chính để tránh nhập nhiều mật khẩu cho các file khác nhau.

– Dữ liệu sẽ không bị mất vì sao lưu tự động.

– Hoạt động ở chế độ ẩn và lưu thông tin về ví, mật khẩu và thẻ.

Link tải về: Folder Lock

Hệ điều hành: Windows XP trở lên

4. Secret Disk

Secret Disk không chỉ là một phần mềm khóa file mà còn tách biệt một không gian đĩa mới và khóa nó bằng mật khẩu. Bạn có thể “biến hóa” các file và thư mục riêng tư của mình trở nên vô hình và được bảo vệ kĩ càng. Mặc dù nó không cung cấp các tính năng mã hóa cho các file, nhưng bạn chỉ cần khóa chúng bằng một mật khẩu an toàn.

Secret Disk

Đặc điểm nổi bật:

– Nếu mất điện hoặc Windows bị lỗi, ổ đĩa bí mật của bạn sẽ tự động ẩn và khóa.

– Phiên bản miễn phí cho phép dung lượng tối đa của ổ đĩa bí mật là 2 GB, trong khi phiên bản trả phí không giới hạn dung lượng và cho phép tạo nhiều ổ đĩa.

Link tải về: Secret Disk

Hệ điều hành: Windows XP trở lên

5. Protect Folder

Một phần mềm khóa thư mục “xịn xò” khác cho Windows là Protect Folder giúp bạn tạo thư mục riêng và bảo vệ nó bằng mật khẩu mạnh. Nhưng điều thú vị là nó mã hóa các file của bạn một cách nhanh chóng và giúp lưu chúng ngay cả trong các ổ đĩa ngoài. Chỉ cần click đúp vào thư mục được bảo vệ và nhập đúng mật khẩu, bạn sẽ có toàn quyền truy cập những dữ liệu riêng tư của mình, giống như bất kì thư mục nào khác.

Protect Folder

Đặc điểm nổi bật:

– Bảo mật dữ liệu hoàn toàn với các tính năng mã hóa.

– Khóa khẩn cấp là một tính năng không thể bỏ qua, giúp khóa tất cả các thư mục chỉ bằng một phím nóng.

– Tính năng Time-out để tự động khóa các file sau một khoảng thời gian nhất định.

Link tải về: Protect Folder

Hệ điều hành: Windows 7, Vista, 2003, XP và 2000

Qua bài viết trên, mình đã giới thiệu cho các bạn top 5 phần mềm khóa thư mục (folder) an toàn nhất. Chúc các bạn lựa chọn được phần mềm ưng ý và bảo mật hiệu quả những dữ liệu quan trọng của riêng mình!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Top 5 phần mềm Folder, khóa thư mục cực kỳ an toàn tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Nguồn: https://thuthuatphanmem.vn/top-5-phan-mem-folder-khoa-thu-muc-cuc-ky-an-toan/

Từ Khoá Tìm Kiếm Liên Quan: 

Related Posts

Nghị định 11/2016/NĐ-CP hướng dẫn bộ Luật lao động Về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam

Bạn đang xem bài viết ✅ Nghị định 11/2016/NĐ-CP hướng dẫn bộ Luật lao động Về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. […]

Thẻ ghi nợ là gì? Sự giống và khác nhau của thẻ ghi nợ với các loại thẻ khác

Bạn đang xem bài viết Thẻ ghi nợ là gì? Sự giống và khác nhau của thẻ ghi nợ với các loại thẻ khác tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Nếu các bạn đang muốn tìm hiểu kỹ hơn về thẻ […]

Tiếng Anh 12 Unit 9: Getting Started Soạn Anh 12 trang 46 – Tập 2

Bạn đang xem bài viết ✅ Tiếng Anh 12 Unit 9: Getting Started Soạn Anh 12 trang 46 – Tập 2 ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Giải bài tập Getting […]

Thẻ tín dụng là gì? Thẻ tín dụng dùng để làm gì? So sánh với các loại thẻ khác

Bạn đang xem bài viết Thẻ tín dụng là gì? Thẻ tín dụng dùng để làm gì? So sánh với các loại thẻ khác tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Nếu các bạn vẫn chưa hiểu rõ thẻ tín dụng là […]

Những lý do khiến bạn không bao giờ lên trình khi chơi LMHT

Bạn đang xem bài viết ✅ Những lý do khiến bạn không bao giờ lên trình khi chơi LMHT ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Game MOBA Liên Minh Huyền Thoại […]

API là gì? Các loại API phổ biến và ví dụ về API

Bạn đang xem bài viết API là gì? Các loại API phổ biến và ví dụ về API tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Dù trên thực tế API được sử dụng rất nhiều trên máy tính của bạn cũng như […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *