Top 5 phần mềm Mindmap tốt nhất

Bạn đang xem bài viết Top 5 phần mềm Mindmap tốt nhất tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Sơ đồ tư duy là phương pháp làm việc và học tập thông minh, giúp cho bạn có thể phác thảo những ý tưởng trong công việc và học tập thành từng nhánh và giúp cho bạn dễ dàng quan sát và quản lý những ý tưởng đó tốt hơn. Trong bài viết dưới đây, Tinnuocnhat.com.vn giới thiệu với bạn đọc Top 5 phần mềm MindMap tốt nhất hỗ trợ cho bạn vẽ sơ đồ tư duy một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Top 5 phần mềm Mindmap tốt nhất

1. Edraw MindMaster

Edraw MindMaster

Edraw MindMaster hỗ trợ bạn tạo ra những sơ đồ Mind Map một cách nhanh chóng và tiện lợi. Phần mềm chứa một số mẫu template có sẵn giúp cho bạn có thể bắt đầu tạo nhanh những ý tưởng tư duy mà không cần mất công thiết kế. Khả năng tương thích với các chương trình Microsoft Office giúp cho bạn có thể hoàn thành công việc và lưu lại sử dụng trên các thiết bị khác nhau dễ dàng qua phần mềm Word hoặc Power Point.

Link tải về Edraw MindMaster tại đây: https://www.edrawsoft.com/mindmaster/

2.  Mind Mapper

Mind Mapper

Thoạt nhìn ban đầu thì Mind Mapper mang một giao diện khá tương đồng với trình soạn thảo Microsoft Word 2016, điều này mang lại cho người dùng trải nghiệm thân thiện và dễ dàng làm quen nếu bạn thường xuyên sử dụng Word trong công việc. Ngoài ra, phần mềm còn “trang bị” kho template mẫu giúp cho bạn có thể tạo nhanh bản sơ đồ tư duy mà không mất công thiết kế. Ngoài ra, bạn còn có thể tùy biến, thiết kế sơ đồ theo ý thích với những kiểu hình dáng, màu sắc sơ đồ từ đơn giản cho đến nâng cao và đem lại sự khác biệt cho sơ đồ tư duy của bạn.

Link tải về Mind Mapper 17: https://www.mindmapper.com/download-product/

3. Xmind

Xmind

Sự đơn giản, tinh tế và nhẹ nhàng là những tính từ dành cho Xmind. Không quá rườm rà nhưng vẫn đầy đủ các chức năng sáng tạo cho người dùng khi vẽ và tạo sơ đồ tư duy. Với thiết kế phẳng giúp cho phần mềm không quá “rườm rà” nhưng vẫn đảm bảo về mặt thẩm mỹ. Ngoài ra, bạn cũng có thể phóng lớn màn hình ở chế độ Slide Show qua Zen Mode.

Link tải về Xmind tại đây: https://www.xmind.net/

4. Freeplane

Freeplane

Freeplane là phần mềm mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí dựa trên ngôn ngữ lập trình Java. Freeplane với ưu điểm gọn nhẹ và tương thích tốt với các máy cấu hình thấp. Những tính năng vẽ sơ đồ trên Freeplane khá tốt và nhanh chóng, bạn có thể làm quen và tạo cho mình một cây sơ đồ ý tưởng đơn giản và đầy đủ trên Freeplane. Là một phần mềm xây dựng trên ngôn ngữ lập trình Java thì trên máy tính của bạn phải cài đặt Java Runtime Environment mới có thể chạy được Freeplane.

Link tải về Freeplane tại đây: https://www.freeplane.org/wiki/index.php/Home

5. SimpleMind

SimpleMind

SimpleMind với giao diện sử dụng khá thân thiện cùng kích cỡ gọn nhẹ giúp cho bạn có thể sáng tạo nhanh chóng ở mọi nơi. Ưu điểm của SimpleMind có thể kể đến là khả năng hỗ trợ đa nền tảng và bạn có thể sử dụng SimpleMind trên các thiết bị khác nhau như Windows, MacOS, Android, iOS.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về SimpleMind tại địa chỉ sau: https://simplemind.eu/

Với top 5 phần mềm vẽ Mindmap đơn giản và hiệu quả tromng bài viết, bạn đọc có thể tham khảo và tìm cho mình ứng dụng vẽ Mindmap phù hợp nhất với nhu cầu. Chúc các bạn thành công!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Top 5 phần mềm Mindmap tốt nhất tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Nguồn: https://thuthuatphanmem.vn/top-5-phan-mem-mindmap-tot-nhat/

Từ Khoá Tìm Kiếm Liên Quan: 

Related Posts

Top 6 ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất trên điện thoại

Bạn đang xem bài viết ✅ Top 6 ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất trên điện thoại ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Tiếng Nhật đang trở thành xu hướng […]

Visa là gì? Passport là gì? Tất cả những điều cần viết về Visa

Bạn đang xem bài viết Visa là gì? Passport là gì? Tất cả những điều cần viết về Visa tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Nếu bạn sắp phải đi du học, du lịch hay công tác ở nước ngoài thì […]

Cách kết nối nhiều loa với nhau trên dàn karaoke di động ACNOS

Bạn đang xem bài viết Cách kết nối nhiều loa với nhau trên dàn karaoke di động ACNOS tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách kết nối nhiều loa với nhau trên dàn karaoke […]

Danh sách anh hùng mạnh mẽ trong game bắn cung Archero

Bạn đang xem bài viết ✅ Danh sách anh hùng mạnh mẽ trong game bắn cung Archero ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Trong phiên bản mới cập nhật thì Archero […]

Điểm danh 5 item mặc gì cũng thấy ưng, nàng nhất định phải có

Trong vô sô các món quần áo, phụ kiện thời trang, bạn nhất định phải sở hữu các item dễ mặc, dễ phối để phù hợp với nhiều hoàn cảnh và tiết kiệm tủ đồ hiệu quả.

DPI là gì? Chỉ số DPI dùng để làm gì? Tổng quan về DPI

Bạn đang xem bài viết DPI là gì? Chỉ số DPI dùng để làm gì? Tổng quan về DPI tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Trên các mẫu chuột máy tính thì nhà sản xuất thường giới thiệu như chuột gamming […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *