Top 5 phần mềm quản lý kho miễn phí tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

Bạn đang xem bài viết Top 5 phần mềm quản lý kho miễn phí tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Trong thời đại công nghệ số, việc quản lý thông tin doanh nghiệp qua phần mềm máy tính là điều hết sức cần thiết. Với việc xây dựng cho mình một hệ thống thông tin số hóa giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quản lý, giảm bớt những thủ tục giấy tờ phức tạp để tiết kiệm thời gian làm việc.    

Top 5 phần mềm quản lý kho miễn phí tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

Trong bài viết hôm nay, mình sẽ giới thiệu các bạn Top 5 phần mềm quản lý kho miễn phí dành cho doanh nghiệp nhỏ. Hãy cùng đón xem bài viết của mình dưới đây nhé!

1. Phần mềm quản lý kho Sapo

Phần mềm quản lý kho Sapo là thương hiệu có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực phần mềm quản lý bán hàng dành cho các cửa hàng, nhà hàng, quán cafe. Nếu bạn đang muốn tìm giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ với nghiệp vụ quản lý kho chuẩn thì phần mềm bán hàng Sapo sẽ là lựa chọn hàng đầu. 

sapo

Bên cạnh các tính năng liên quan đến bán hàng, quản lý đơn hàng, nhân viên,…. tính năng quản lý kho được Sapo chú trọng phát triển, được xây dựng dựa trên nhu cầu quản lý kho thực tế của các doanh nghiệp:

  • Quản lý khâu nhập – xuất kho, tích hợp với máy quét mã vạch giúp thao tác nhanh chóng
  • Quy trình nhập kho từ lưu trữ thông tin nhà cung cấp, gửi mail đến nhà cung cấp đặt hàng, ghi nhận công nợ
  • Tính năng tồn kho theo từng chi nhánh giúp chủ doanh nghiệp có thể kiểm soát lượng hàng nhập – bán ra – tồn kho của từng chi nhánh mà không cần có mặt tại cửa hàng. Đồng thời, có sự điều chuyển qua lại giữa các kho với nhau, đảm bảo ghi nhận tồn kho chính xác giữa các chi nhánh.
  • Phân quyền chi tiết nhân viên kho đảm bảo quy trình vận hành kho được trơn tru và vẫn rất đảm bảo an toàn, bảo mật.
  • Hệ thống báo cáo chi tiết gồm: báo cáo tồn kho chi tiết trên từng chi nhánh, báo cáo xuất nhập tồn kho ghi nhận mọi thông tin nhập – xuất kho theo từng ngày, báo cáo kiểm hàng, và báo cáo định mức giúp kho luôn trong tình trạng đủ hàng.
  • Đặc biệt, Sapo giúp tự động đồng bộ kho trên nhiều kênh khác nhau tại một chỗ từ cửa hàng tới website, Sàn Thương mại điện tử (Shopee, Lazada…), Facebook giúp việc quản lý tồn kho đa kênh được dễ dàng, nhanh chóng.

Ngoài các gói phần mềm trả phí, Sapo cũng cung cấp ứng dụng quản lý bán hàng Sapo miễn phí trên điện thoại. Bạn có thể tải ngay về điện thoại và sử dụng miễn phí trọn đời trên Sapo.vn.

2. Perfect Warehouse

Perfect Warehouse

Được phát triển bởi công ty TNHH MTV phần mềm Hoàn hảo, Perfect Warehouse được xây dựng với tiêu chí đơn giản, thân thiện nên người dùng có thể dễ dàng sử dụng và thao tác. Với giao diện tiếng Việt dễ sử dụng cùng với cách bố trí các khoản mục logic, khoa học. Perfect Warehouse sẽ giúp nhà quản trị có thể dễ dàng kiểm soát nguồn nguyên vật liệu-sản phẩm trong kho của mình một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Các tính năng chính trên phần mềm Perfect Warehouse:

– Quản lý xuất, nhập, hàng tồn kho.

– Phân cấp quyền người dùng.

– Báo cáo tổng hợp hàng hóa tồn kho.

– Báo cáo chi tiết nhật ký hàng hóa.

– Lập thẻ kho và các báo cáo chi tiết khác.

3. Phần mềm quản lý kho BS Silver

Phần mềm quản lý kho BS Silver

Phần mềm quản lý kho BS Silver của hãng BlueSoft là phần mềm có thể quản lý nhiều hàng hóa, vật tư trong nhiều kho. Với phần mềm này ta có thể kiểm soát sự biến động về lượng và giá nhập, xuất của các loại hàng, trong từng kho, phòng ban, khách hàng, đối tác… tích hợp một trong những phương pháp tính giá xuất kho như: Bình quân liên hoàn, FIFO (nhập trước, xuất trước), LIFO (Nhập sau, xuất trước) và Thực tế đích danh. Những chức năng khác như: cung cấp các tài liệu về quản lý hàng (sổ tổng hợp, thẻ kho, phiếu nhập, xuất theo mẫu chuẩn của Bộ tài chính). Ngoài ra, với các loại biểu đồ đa dạng mà chương trình cung cấp giúp cho thủ kho dễ dàng nắm bắt nhanh sự biến động về nhập xuất theo các nhu cầu sử dụng.

Các tính năng của BS Silver:

– Thêm tài khoản và phân quyền sử dụng cho các người dùng khác trong mạng nội bộ.

– Sử dụng được với máy kiểm kê kho.

– Quản lý, sắp xếp nguyên vật liệu, thống kê hàng tồn đọng.

– Dùng Internet để quản lý dữ liệu.

– Giao diện thân thiện với người dùng, dễ cài đặt.

– Thông báo tình trạng hàng lỗi, hết hạn sử dụng.

– Xuất-Nhập dữ liệu từ Microsoft Excel.

– Sử dụng hệ thống mã vạch (Barcode) để quản lý hàng.

4. Phần mềm quản lý bán hàng GM – Sales

Phần mềm quản lý bán hàng GM - Sales

Được phát triển bởi Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Gia Duy Nguyễn, với phần mềm này ngoài chức năng quản lý mua bán hàng. Đơn giản và thuận tiện, các chức năng nghiệp vụ kho mà ứng dụng cung cấp vẫn đáp ứng tốt công việc quản lý kho hàng với phân hệ quản lý kho riêng biệt, giúp người dùng chuyển đổi, thao tác nhanh sang mục nghiệp vụ kho mà không tốn thời gian.

Phân hệ hỗ trợ đầy đủ các tính năng như nhập kho, xuất kho, chuyển kho, kiểm kê điều chỉnh số lượng hàng hóa, tính giá vốn xuất kho,… rất chuyên nghiệp và hiệu quả.

Tính năng chính của phần mềm:

– Tìm kiếm thông tin các mục như tên sản phẩm, khách hàng, nhà cung ứng.

– Kết hợp được với máy đọc mã vạch hoặc máy in hóa đơn, tem mã vạch.

– Thông báo lượng hàng tồn trong quá trình bán hàng.

– Thông báo tình trạng hàng hóa (hết hạn sử dụng hoặc bị lỗi).

– Tự động sắp xếp xuất hàng theo hàng hóa có ngày sử dụng cũ nhất cho đến mới nhất. Tuy nhiên, người sử dụng cũng có thể chọn thủ công cách sắp xếp theo thời gian sử dụng mà mình cài đặt.

– Tính giá vốn tức thời theo các phương pháp hiện hành như: bình quân gia quyền, nhập trước xuất trước (FIFO), nhập sau xuất trước (LIFO)…

5. Phần mềm quản lý bán hàng Adaline

Phần mềm quản lý bán hàng Adaline

Đây là phần mềm quản lý đa năng của hãng VZSoft. Ngoài việc quản lý các dữ liệu trong quá trình bán hàng, phần mềm còn tích hợp tính năng Quản lý kho tiện lợi giúp nhà trị tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý nguồn lực cho công ty của mình.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

– Quản lý nhập xuất tồn kho.

– Cho phép tính giá hàng tồn kho theo nhiều phương pháp khác nhau: nhập trước – xuất trước, trung bình tháng, trung bình di động, đích danh.

– Có nhiều phương pháp nhập liệu đặc thù tiện dụng cho người sử dụng như nhập xuất thẳng, nhập mua, nhập khẩu, nhập chi phí, hàng bán bị trả lại, hàng trả lại nhà cung cấp, xuất điều chuyển kho…

– Quản lý chi tiết nhập hàng.

– Quản lý tổng hợp nhập hàng.

– Quản lý chi tiết xuất hàng.

– Quản lý tổng hợp xuất hàng.

– Quản lý xuất nhập tồn kho.

– Thẻ kho.

– Sổ chi tiết vật tư.

6. Phần mềm SSE Inventory 2012

SSE Inventory được phát triển bởi công ty SSE Software, là cánh tay phải đắc lực trợ  giúp người dùng quản lý hàng tồn kho, hiệu quả với các mô hình công ty từ nhỏ tới lớn. Tích hợp chức năng phân cấp quyền người dùng một cách thuận tiện, tính bảo đảm dữ liệu cao và lưu trữ các số liệu, quản lý tiền tệ, công nợ và nhiều tài sản doanh nghiệp khác.

Phần mềm SSE Inventory 2012

Các tính năng chính của SSE Inventory:

– Quản lý xuất nhập hàng tồn một cách thuận tiện, thao tác đơn giản.

– Tích hợp các nghiệp vụ quản lý khác nhau và các phân hệ kế toán riêng biệt.

– Có thể Nhập-Xuất các báo cáo sang định dạng Microsoft Excel để dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết bị khác nhau.

– Phân quyền người dùng thuận tiện, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật dữ liệu.

– Tự động sao lưu thông tin, dữ liệu đề phòng rủi ro.

Với 5 phần mềm quản lý kho miễn phí ở trên chắc chắn sẽ hỗ trợ phần nào cho doanh nghiệp trên con đường kinh doanh. Với thông tin hữu ích trong bài viết, hi vọng các bạn sẽ chọn cho mình một phần mềm ưng ý nhất cho doanh nghiệp của mình. Chúc các bạn thành công!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Top 5 phần mềm quản lý kho miễn phí tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Nguồn: https://thuthuatphanmem.vn/top-5-phan-mem-quan-ly-kho-mien-phi-tot-nhat-cho-doanh-nghiep-nho/

Từ Khoá Tìm Kiếm Liên Quan: 

Related Posts

Lời bài hát Thì ra mình rất cô đơn

Bạn đang xem bài viết ✅ Lời bài hát Thì ra mình rất cô đơn ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Khởi My là một nữ ca sĩ tài năng, được […]

Framework là gì? Framework và Library có gì khác nhau?

Bạn đang xem bài viết Framework là gì? Framework và Library có gì khác nhau? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Trong giới lập trình ngày nay, các khái niệm “Framework” và “Library” thường xuyên được nhắc đến, bởi chúng đóng […]

iPhone 5s đang giảm giá hấp dẫn, thời điểm này có còn nên mua?

Bạn đang xem bài viết iPhone 5s đang giảm giá hấp dẫn, thời điểm này có còn nên mua? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Cảm ơn bạn đã xem bài viết iPhone 5s đang giảm giá hấp dẫn, thời điểm […]

Hướng dẫn lên lịch cuộc gọi đến giả mạo trên iPhone

Bạn đang xem bài viết ✅ Hướng dẫn lên lịch cuộc gọi đến giả mạo trên iPhone ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Bạn đã từng rơi vào trường hợp có […]

Python là gì? Tại sao bạn nên học Python?

Bạn đang xem bài viết Python là gì? Tại sao bạn nên học Python? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Khi nói đến ngôn ngữ dùng để lập trình các ứng dụng cho máy tính trên nền tảng Windows hay họ […]

Top 6 pin sạc dự phòng cũ giá rẻ, đáng mua nhất 2023 tại Điện máy XANH

Bạn đang xem bài viết Top 6 pin sạc dự phòng cũ giá rẻ, đáng mua nhất 2023 tại Tinnuocnhat.com tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Cảm ơn bạn đã xem bài viết Top 6 pin sạc dự phòng cũ giá […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *