Top 5 phần mềm quản lý tài sản tốt nhất 2024

Bạn đang xem bài viết Top 5 phần mềm quản lý tài sản tốt nhất 2024 tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Bạn có dám chắc rằng luôn nắm bắt được tình trạng tài sản của mình không? Một tổ chức có thể sở hữu lượng tài sản rất lớn mà không thể quản lý theo cách thủ công được. Đó là lý do tại sao hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng phần mềm quản lý tài sản để số hóa tài sản của mình nhằm cải thiện hiệu quả và độ tin cậy. Nếu bạn đang cần tìm một công cụ như thế, hãy tham khảo top 5 phần mềm quản lý tài sản tốt nhất dưới đây.

Top 5 phần mềm quản lý tài sản tốt nhất

1. ManageEngine AssetExplorer

Link sản phẩm: https://www.manageengine.com/products/asset-explorer/

ManageEngine AssetExplorer là phần mềm quản lý tài sản đơn giản và hiệu quả được sử dụng bởi các tổ chức cùng với đội ngũ CNTT của họ để kiểm soát hoàn toàn tất cả các tài sản phần mềm và phần cứng. Giải pháp quản lý tài sản CNTT này cho phép họ xử lý toàn diện các tài sản trong toàn bộ vòng đời của chúng, bao gồm mua, cài đặt hoặc triển khai, giám sát sử dụng và hủy kích hoạt. AssetExplorer cho phép người dùng quản lý và giám sát cả tài sản phần mềm và phần cứng từ môi trường đám mây, giúp quá trình này trở nên dễ dàng và tập trung.

ManageEngine AssetExplorer

Một số ưu điểm nổi bật:

– Lưu trữ đám mây và dựa trên trình duyệt.

– Hỗ trợ tài sản dựa trên VM.

– Theo dõi tài sản được nối mạng và không nối mạng.

– Lập ánh xạ quan hệ.

– Giao diện người dùng kiểu Windows quen thuộc.

2. MMSoft Pulseway

Link sản phẩm: https://www.pulseway.com/

MMSoft Pulseway là một bộ công cụ CNTT toàn diện tuyệt vời, đặc biệt dành cho các doanh nghiệp vừa và lớn với yêu cầu về cơ sở hạ tầng và tài sản khá phức tạp. Quản lý tài sản CNTT chỉ là một phần của phần mềm đa năng này, nó còn cung cấp khả năng quản lý cơ sở hạ tầng và trò chuyện trực tiếp. Đây là lựa chọn tuyệt vời để theo dõi tài sản đằng sau khả năng bảo mật và hỗ trợ mạnh mẽ cho các thiết bị di động của nó.

MMSoft Pulseway

Một số ưu điểm nổi bật:

– Client di động mạnh mẽ và dễ sử dụng.

– Xác thực hai yếu tố (2FA).

– Trải nghiệm người dùng hiện đại, trực quan.

– Ứng dụng iPad cung cấp quyền truy cập vào bộ tính năng đầy đủ.

– Dễ dàng kết nối với đám mây cùng cơ sở hạ tầng vật lý và ảo được triển khai cục bộ.

3. Asset Panda

Link sản phẩm: https://www.assetpanda.com/

Asset Panda là một giải pháp cung cấp bộ ứng dụng để cho phép các nhà quản lý cơ sở thực hiện nhiều chức năng và quy trình liên quan đến quản lý tài sản như theo dõi tài sản, quản lý bảo trì và hơn thế nữa. Hệ thống được tối ưu hóa hoàn toàn cho các thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng, và có thể được truy cập ở bất cứ đâu. Điều này có nghĩa là thông tin được xử lý và lưu trữ trong hệ thống Asset Panda luôn được cập nhật theo thời gian thực.

Asset Panda

Một số ưu điểm nổi bật:

– Ứng dụng Android và iOS miễn phí với chức năng quét mã vạch.

– Hỗ trợ hình ảnh, video, ghi âm giọng nói và các trường tùy chỉnh.

– Giá hàng năm thấp.

– Nhập CSV có thể tùy chỉnh với ánh xạ trường.

4. GoCodes

Link sản phẩm: https://www.gocodes.com/

GoCodes thực hiện việc quản lý theo cách hơi khác một chút. Công ty này sản xuất các miếng dán chống giả mạo dùng để dán vào các thiết bị, làm cho chúng có thể được theo dõi ngay lập tức trong thời gian thực dựa trên vị trí địa lý. Rất dễ để sử dụng nó – chỉ cần gắn nhãn dán vào thiết bị, và nó có thể được theo dõi ngay lập tức thông qua một ứng dụng web. Nhãn dán có nhiều chi phí và kích cỡ khác nhau ($59 / tháng hoặc $708 / năm cho phiên bản Premium), tối đa là $199 / tháng – giúp bạn quản lý 2.000 tài sản cùng với 10 người dùng.

GoCodes

Một số ưu điểm nổi bật:

– Phần mềm dễ sử dụng.

– Giá cả phải chăng.

– Miếng dán vật lý an toàn, chống giả mạo với thông tin chủ sở hữu.

– Xác định vị trí tài sản trực tuyến hoặc từ các thiết bị di động.

– Theo dõi bất kỳ tài sản nào, ngay cả tài sản không kết nối mạng.

5. SysAid

Link sản phẩm: https://www.sysaid.com/

Sở hữu bộ tính năng đầy đủ và khả năng cấu hình cao, tính linh hoạt của phần mềm quản lý tài sản SysAid làm cho nó trở thành lựa chọn hàng đầu nếu bạn cần tích hợp Helpdesk cùng với việc quản lý tài sản của mình. Các chức năng của SysAid được chia nhỏ theo module, vậy nên nếu bạn chỉ cần đến phần quản lý tài sản, sự đơn giản đó có thể là một lợi thế.

SysAid

Một số ưu điểm nổi bật:

– Quản lý kho phần cứng và phần mềm.

– Tích hợp Helpdesk.

– Theo dõi và nhận thông báo thời gian thực.

– Tự động nhập dữ liệu vào CMDB.

– Điều khiển từ xa.

– Tích hợp giao thức LDAP và client trình duyệt di động HTML5.

Qua bài viết trên, Tinnuocnhat.com.vn đã giới thiệu top 5 phần mềm giúp quản lý tài sản tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn lựa chọn được phần mềm thích hợp và ngày càng thành công trong sự nghiệp của mình!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Top 5 phần mềm quản lý tài sản tốt nhất 2024 tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Nguồn: https://thuthuatphanmem.vn/top-5-phan-mem-quan-ly-tai-san-tot-nhat/

Từ Khoá Tìm Kiếm Liên Quan: 

Related Posts

URL là gì? Tìm hiểu về URL

Bạn đang xem bài viết URL là gì? Tìm hiểu về URL tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Sử dụng máy tính, internet chắc chắn các bạn sẽ được nghe tới URL, các bạn chỉ hiểu đơn giản URL là một […]

Cách chuẩn bị Lễ cúng ông Công ông Táo đầy đủ nhất

Bạn đang xem bài viết ✅ Cách chuẩn bị Lễ cúng ông Công ông Táo đầy đủ nhất ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Cúng ông Công ông Táo thường được […]

Phân biệt các loại thẻ ngân hàng và so sánh sự khác nhau giữa chúng

Bạn đang xem bài viết Phân biệt các loại thẻ ngân hàng và so sánh sự khác nhau giữa chúng tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Hiện nay, trong thời đại công nghệ rất phát triển thì việc sử dụng thẻ […]

Nghị định 11/2016/NĐ-CP hướng dẫn bộ Luật lao động Về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam

Bạn đang xem bài viết ✅ Nghị định 11/2016/NĐ-CP hướng dẫn bộ Luật lao động Về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. […]

Thẻ ghi nợ là gì? Sự giống và khác nhau của thẻ ghi nợ với các loại thẻ khác

Bạn đang xem bài viết Thẻ ghi nợ là gì? Sự giống và khác nhau của thẻ ghi nợ với các loại thẻ khác tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Nếu các bạn đang muốn tìm hiểu kỹ hơn về thẻ […]

Tiếng Anh 12 Unit 9: Getting Started Soạn Anh 12 trang 46 – Tập 2

Bạn đang xem bài viết ✅ Tiếng Anh 12 Unit 9: Getting Started Soạn Anh 12 trang 46 – Tập 2 ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Giải bài tập Getting […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *