Top 5 phần mềm tạo ảnh GIF tốt nhất

Bạn đang xem bài viết Top 5 phần mềm tạo ảnh GIF tốt nhất tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Ảnh động GIF mang lại cho chúng ta nhiều tiện ích thú vị hơn ảnh tĩnh và cả video. Nếu bạn là một nhà sáng tạo ảnh động trên phần mềm thì chúng ta hãy cùng điểm qua Top 5 phần mềm tạo ảnh GIF tốt nhất dưới đây.

Top 5 phần mềm tạo ảnh GIF tốt nhất

1. PhotoScape

PhotoScape

PhotoScape là trình chỉnh sửa ảnh miễn phí với lượng người dùng đông đảo. Bên cạnh những tính năng chỉnh sửa cơ bản thì khả năng chỉnh sửa và tạo ảnh GIF cũng là điểm nổi bật của PhotoScape. Với trình chỉnh sửa đa năng này thì bạn có thể chỉnh sửa những bức ảnh sao cho đẹp và hoàn chỉnh trước khi tạo ảnh GIF với công cụ Animated GIF tích hợp trên PhotoScape.

Link tải về PhotoScape tại http://www.photoscape.org/ps/main/download.php

2. Animation Desk

Animation Desk

Với Animation Desk, chúng ta có công cụ tạo ảnh GIF đa nền tảng (Windows, Mac, iOS, Android) và chúng ta có thể sáng tạo ảnh GIF mọi lúc mọi nơi dễ dàng. Tính năng đồng bộ đám mây cũng là một điểm nổi bật trên Animation Desk giúp cho bạn đồng bộ những file ảnh GIF chưa hoàn thành qua tài khoản Kdan Cloud. Phiên bản miễn phí bị giới hạn một số tính năng nhưng nếu bạn không phải là một người dùng chuyên nghiệp thì những tính năng cơ bản trên Animation Desk là đủ.

Link tải về Animation Desk tại https://www.kdanmobile.com/en/animation-desk

3. Easy GIF Animator

Easy GIF Animator

Easy GIF Animator là công cụ đơn giản và nhỏ gọn giúp bạn tạo những bức ảnh động độc đáo. Ngoài ra, công cụ này còn hỗ trợ bạn tạo những mẫu ảnh động đặc biệt như nút bấm, banner động cho website.

Link tải về Easy GIF Animator tại https://www.easygifanimator.net/download.php

4. Plotagraph

Plotagraph

Plotagraph là công cụ độc đáo biến ảnh tĩnh thành ảnh động nhờ khả năng di chuyển điểm ảnh thông minh. Để tại chuyển động cho bức ảnh thì bạn chỉ cần khoanh vùng ảnh cần tạo chuyển động và đánh dấu những vùng đó trên phần mềm và bức ảnh của bạn sẽ trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Link tải về Plotagraph tại http://download.plotagraphapp.com/

5. SSuite GIF Animator

SSuite GIF Animator

SSuite GIF Animator đem lại cho người dùng sự tiện lợi, gọn nhẹ và hiệu quả. Với giao diện người dùng thân thiện, chúng ta có thể tạo ra bức ảnh GIF độc đáo bằng cách đưa hình ảnh vào trong list và bấm nút Create là xong.

Link tải về SsuiteGIF Animator tại http://download.plotagraphapp.com/

Với top 5 phần mềm tạo ảnh GIF tốt nhất và chất lượng trong bài viết, bạn có thể tham khảo và tìm cho mình phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Chúc các bạn thành công!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Top 5 phần mềm tạo ảnh GIF tốt nhất tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Nguồn: https://thuthuatphanmem.vn/top-5-phan-mem-tao-anh-gif-tot-nhat/

Từ Khoá Tìm Kiếm Liên Quan: 

Related Posts

Framework là gì? Framework và Library có gì khác nhau?

Bạn đang xem bài viết Framework là gì? Framework và Library có gì khác nhau? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Trong giới lập trình ngày nay, các khái niệm “Framework” và “Library” thường xuyên được nhắc đến, bởi chúng đóng […]

iPhone 5s đang giảm giá hấp dẫn, thời điểm này có còn nên mua?

Bạn đang xem bài viết iPhone 5s đang giảm giá hấp dẫn, thời điểm này có còn nên mua? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Cảm ơn bạn đã xem bài viết iPhone 5s đang giảm giá hấp dẫn, thời điểm […]

Hướng dẫn lên lịch cuộc gọi đến giả mạo trên iPhone

Bạn đang xem bài viết ✅ Hướng dẫn lên lịch cuộc gọi đến giả mạo trên iPhone ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Bạn đã từng rơi vào trường hợp có […]

Python là gì? Tại sao bạn nên học Python?

Bạn đang xem bài viết Python là gì? Tại sao bạn nên học Python? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Khi nói đến ngôn ngữ dùng để lập trình các ứng dụng cho máy tính trên nền tảng Windows hay họ […]

Top 6 pin sạc dự phòng cũ giá rẻ, đáng mua nhất 2023 tại Điện máy XANH

Bạn đang xem bài viết Top 6 pin sạc dự phòng cũ giá rẻ, đáng mua nhất 2023 tại Tinnuocnhat.com tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Cảm ơn bạn đã xem bài viết Top 6 pin sạc dự phòng cũ giá […]

Hướng dẫn cài đặt TeamViewer 11 trên Ubuntu 16.04

Bạn đang xem bài viết ✅ Hướng dẫn cài đặt TeamViewer 11 trên Ubuntu 16.04 ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. TeamViewer 11 cho phép truy cập từ xa, kết nối […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *