Top 6 ứng dụng mail tốt nhất, có giao diện đẹp cho iPhone

Bạn đang xem bài viết Top 6 ứng dụng mail tốt nhất, có giao diện đẹp cho iPhone tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Email là một trong những công cụ để gửi file và tin nhắn rất hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 6 ứng dụng mail tốt nhất hiện nay cho iPhone.

Spark

Spark sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian gửi mail với tính năng Smart Inbox giúp phân loại tự động tin nhắn thành 3 mục chính Personal (cá nhân), notifications (những thông báo) và newsletters (thư mới). Điều này giúp bạn nhận biết dễ dàng hơn những mail nào cần ưu tiên xử lý trước.

Spark

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cài đặt bật thông báo trên điện thoại dành cho những gì đặc biệt quan trọng. Ngoài ra, Spark còn đồng bộ hóa với ứng dụng khác như Dropbox, iCloud Drive, giúp người dùng sử dụng mail thêm tiện ích.

Người dùng cũng có thể cài đặt thời gian gửi mail, trong trường hợp iPhone không kết nối, mail cũng vấn được gửi đi đúng với thời gian đã thiết lập lệnh.

Thêm vào đó, ứng dụng này còn mang đến tiện ích làm việc nhóm, bạn có thể tạo một kết nối bảo mật đến một thư nào đó hay một cuộc trò chuyện nào đó để chia sẻ với người khác.

Gmail

Đây là ứng dụng đã quá phổ biến với người dùng trên toàn thế giới. Ứng dụng này nổi bật với việc phân loại mail của bạn với một loạt thư mục rất cụ thể

Bên cạnh đó, việc thông báo và loại bỏ các tin nhắn spam cũng rất nhanh chóng chỉ với một vài thao tác đơn giản. Tìm kiếm tin nhắn trên ứng dụng này cũng rất đơn giản bằng cách nhập từ khóa tìm kiếm.

Gmail

Nếu bạn gửi tin nhắn bị nhầm lẫn, bạn có thể thu hồi lại được nhưng chỉ được khi thao tác không quá 5 giây từ lúc gửi đi.

Microsoft Outlook

Microsoft Outlook được xem là ứng dụng hỗ trợ để giao tiếp bằng email, tuy vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng được Office 365, Outlook.com, Gmail, Yahoo Mail, và  iCloud Inbox thông qua ứng dụng này.

Với Focused Inbox, người dùng có thể sắp xếp và tổng hợp những mail quan trọng nhất của mình. Để mở mail và xóa mail, bạn chỉ việc trượt ngón tay vào mail cần xử lý, rất đơn giản và tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, bạn cũng có thể lên lịch để trả lời mail tùy theo nhu cầu ưu tiên xử lý của bản thân.

Microsoft Outlook

Thêm vào đó, chức năng tìm kiếm mail tuyệt vời trên ứng dụng này cũng cho phép người dùng xem mail nhanh chóng từ những liên lạc phổ biến nhất, những file được gửi gần đây hay các sự kiện sắp tới. Bạn cũng có thể sử dụng các tệp từ OneDrive, Dropbox hay bất cứ phần mềm lưu trữ thông tin nào khác, để gửi trực tiếp mà không cần phải tải xuống trước.

Bởi vì đây là một ứng dụng của Microsoft nên bạn có thể nhanh chóng biên tập các soạn thảo văn bản để gắn tệp lại trên mail và gửi đi.

Airmail

Airmail từ lâu đã có sẵn trên macOS và đây cũng là ứng dụng tuyệt vời trên iOS mà bạn có thể dùng thử. Ứng dụng này cho phép liên kết với các ứng dụng bên thứ ba khác như Fantastical, Evernote, Things, iA Writer rất tiện ích.

Airmail

Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng phân loại tin nhắn theo từng mục như unread (chưa xem), starred (được đánh dấu sao), conversation (cuộc trò chuyện), emails received today (email nhận được hôm nay), để người dùng xem và tìm kiếm mail nhanh chóng hơn rất nhiều.

Vì Airmail tương thích với Siri Shortcut, bạn có thể tìm kiếm và thậm chí gửi email bằng trợ lý cá nhân của Apple.

Edison Mail

Edison Mail là ứng dụng hỗ trợ sắp xếp email bạn cần. Ứng dụng này tương thích với nhiều loại tài khoản email, cho phép bạn hủy đăng ký nhận tin với thao tác đơn giản. 

Thay vì thông báo đơn giản cho email mới, Edison Mail còn thông báo các thay đổi về chuyến bay và thông tin cập nhật liên tục. 

Edison Mail

Edison Mail còn giú người dùng tiết kiệm chi tiêu với tính năng thông báo giá, ứng dụng sẽ liên tục theo dõi biên lai mua hàng trực tuyến của bạn từ các cửa hàng lớn như Bed Bath & Beyond, Best Buy, Old Navy, Macy phe, Nike, Target và Walmart. Nếu giá của một mặt hàng giảm hơn 1 đô la, ứng dụng sẽ tự động cung cấp thông tin về cách yêu cầu hoàn lại tiền chênh lệch.

Spike Email

Spkie Email mang đến một cách nhìn khác về Email cho người dùng khi giao diện của ứng dụng này khá giống một phần mềm tin nhắn. Có nghĩa là các tin nhắn được hiển thị từng dòng trên mail như trên tin nhắn thông thường.

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện cuộc gọi hay gọi video với người dùng khác. Nếu bạn cảm thấy những tính năng này không cần thiết, bạn có thể tắt chúng đi.

Spike Email

Cũng giống như những ứng dụng mail khác, Spike Email cũng đưa ra mục Priority Inbox, nơi chứa những tin nhắn quan trọng mà người dùng quan tâm hơn. Ứng dụng cũng gộp các thời gian biểu trên mail vào một lịch trình chung giúp bạn dễ dàng theo dõi những sự kiện sắp tới. 

Một trong những tiện ích tuyệt với không thể bỏ qua của ứng dụng này là công cụ tìm kiếm rất tối ưu, bạn có tìm kiếm mail theo từng cá nhân hoặc bằng từ khóa, tiết kiệm thời gian tìm kiếm rất hiệu quả.

Ngoài ra, bạn có thể xem trước các tệp đính kèm trên các mail chuẩn bị gửi đi nếu sử dụng ứng dụng này.

Trên đây là 6 ứng dụng mail tốt nhất dành cho iPhone, mong rằng từ những gợi ý trên, bạn đã tìm thấy ứng dụng phù hợp với nhu cầu của mình!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Top 6 ứng dụng mail tốt nhất, có giao diện đẹp cho iPhone tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Related Posts

Thông tư 01/2018/TT-BNNPTNT Danh mục giống vật nuôi được sản xuất kinh doanh tại Việt Nam

Bạn đang xem bài viết ✅ Thông tư 01/2018/TT-BNNPTNT Danh mục giống vật nuôi được sản xuất kinh doanh tại Việt Nam ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Từ ngày 03/03/2018, […]

Spotify Wrapped 2023 năm nay có gì? Khám phá bản thân qua danh sách nghe nhạc

Spotify Wrapped là danh sách tổng kết các chương trình thu âm mà bạn đã nghe suốt 1 năm qua. Cùng xem ngay Spotify Wrapped 2023 năm nay có gì nhé!

Cách quay phim màn hình bằng VLC Media Player

Bạn đang xem bài viết Cách quay phim màn hình bằng VLC Media Player tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Ngoài khả năng phát Video, VLC Media Player còn có khả năng quay màn hình máy tính, mặc dù không phải […]

Cách bật chế độ hút khử mùi điều hòa Panasonic chi tiết

Bạn đang xem bài viết Cách bật chế độ hút khử mùi điều hòa Panasonic chi tiết tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Chế độ hút khử mùi của điều hòa Panasonic giúp không khí trong phòng luôn thoáng và dễ […]

Cách gỡ cài đặt GS Auto Clicker

Bạn đang xem bài viết ✅ Cách gỡ cài đặt GS Auto Clicker ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. GS Auto Clicker là phần mềm tự động click chuột tuyệt vời […]

Tất tần tật các thông tin về bệnh Whitmore mà bạn cần biết

Bệnh Whitmore hiện đang được mọi người rất quan tâm bơi sự nguy hiểm của nó, cùng tìm hiểu tất tần tật các thông tin cần biết về bệnh này trong bài viết dưới đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *