Top phần mềm hiển thị file ẩn tốt nhất trong USB, máy tính

Bạn đang xem bài viết Top phần mềm hiển thị file ẩn tốt nhất trong USB, máy tính tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Trong quá trình sử dụng máy tính hay USB thì chúng thường xuyên bị mất file, ẩn file trên hệ thống mà chúng ta không thể xem được. Cách giải quyết vấn đề này nhanh nhất đó chính là sử dụng những công cụ “đặc trị” file ẩn trên máy tính Windows. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ gửi đến các bạn Top phần mềm hiển thị file ẩn tốt nhất trong USB, máy tính.

Top phần mềm hiển thị file ẩn tốt nhất trong USB, máy tính

1. Recuva

Recuva

Khi nhắc đến các vấn đề về lưu trữ file, khôi phục file thì Recuva là cái tên sẽ được nhắc đến đầu tiên vì đây là công cụ vô cùng mạnh mẽ. Bên cạnh các tính năng tìm kiếm file ẩn trên máy tính, USB thì Recuva còn giúp các bạn khôi phục, sửa lỗi chúng một cách nhanh chóng nếu cần thiết. Phần mềm Recuva đã trải qua rất nhiều phiên bản cập nhật và phát triển nên đến hiện tại chúng mạnh mẽ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, công cụ Recuva được tách ra làm phiên bản có trả phí và phiên bản miễn phí. Đối với vấn đề file ẩn thì các bạn chỉ cần dùng phiên bản miễn phí thôi cũng có thể xử lý tốt chúng mà không cần bỏ tiền ra mua.

Nếu ai làm việc văn phòng và thường xuyên sao chép dữ liệu thông qua USB, ổ cứng thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua công cụ Recuva được.

2. Disk Drill

Disk Drill

Disk Drill là một giải pháp toàn diện để tìm kiếm toàn bộ các file ẩn trên máy tính của các bạn. Nhờ vào thuật toán quét chuyên sâu, Disk Drill dễ dàng tìm kiếm ra các tài liệu bị ẩn trên máy tính của các bạn một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể sử dụng Disk Drill vào nhiều mục đích khác nhau như: Dọn dẹp rác ổ đĩa, phân vùng ổ đĩa, bảo mật dữ liệu,… Đối với công cụ Disk Drill thì các bạn có thể tìm kiếm được tài liệu bị ẩn trên USB và cả ổ cứng máy tính. Phần mềm hiện nay đang được phát hành miễn phí cho người sử dụng, tuy nhiên bản trả phí co thếm một số tính năng mở rộng hữu ích.

3. FixAttrb Bkav

FixAttrb Bkav

Bkav là một công ty công nghệ của Việt Nam và được biết đến với những phần mềm diệt Virus hồi những năm 2010. Đến bây giờ Bkav đã mở rộng sang cả sản xuất điện thoại nhưng họ vẫn duy trì những tinh hoa trước đây làm lên tên tuổi của mình. FixAttrb Bkav là một giải pháp tuyệt vời để các bạn tìm kiếm các file ẩn trên máy tính, trên USB. Phần mềm này được cung cấp một tính năng duy nhất là hiển thị file ẩn nên chúng rất dễ dàng sử dụng và không cần cài đặt lên máy tính. Bên cạnh đó còn hỗ trợ tiếng Việt nên các bạn hãy yên tâm trong quá trình sử dụng.

4. Eassos Recovery

Eassos Recovery

Eassos Recovery không chỉ cung cấp tính năng hiển thị file ẩn trên máy tính mà phần mềm này còn cung cấp cả tính năng khôi phục dữ liệu đã xoá từ thùng rác trên máy tính. Eassos Recovery được đánh giá rất cao trong việc tìm kiếm, khôi phục các file ẩn trên máy tính và USB. Tuy nhiên, công cụ miễn phí này có một nhược điểm đó chính là tốc độ khai thác dữ liệu khá chậm và mất thời gian hơn so với đối thủ nhưng được cái là không bị “bỏ sót” dữ liệu.

5. USB Show

USB Show

USB Show là một giải pháp tuyệt vời cho việc khôi phục, tìm kiếm các file ẩn trên máy tính và USB. Tuy nhiên, chúng có một nhược điểm là tốc độ xử lý tương đối chậm nên các bạn hãy kiên nhẫn khi sử dụng.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã giới thiệu đến các bạn Top phần mềm hiển thị file ẩn tốt nhất trong USB, máy tính. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Top phần mềm hiển thị file ẩn tốt nhất trong USB, máy tính tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Nguồn: https://thuthuatphanmem.vn/top-phan-mem-hien-thi-file-an-tot-nhat-trong-usb-may-tinh/

Từ Khoá Tìm Kiếm Liên Quan: 

Related Posts

Vì sao không nên xem tivi khi đang ăn?

Bạn đang xem bài viết Vì sao không nên xem tivi khi đang ăn? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Cảm ơn bạn đã xem bài viết Vì sao không nên xem tivi khi đang ăn? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể […]

Cách sao lưu và gửi dữ liệu Viber vào email

Bạn đang xem bài viết ✅ Cách sao lưu và gửi dữ liệu Viber vào email ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Ngoài việc sao lưu dữ liệu Viber vào iCloud, […]

Thử ngay bánh quế Poca giòn tan, ăn là mê

Khám phá hương vị độc đáo của các loại bánh quế Poca. Với lớp vỏ giòn tan hòa quyện nhân kem hương ổi hồng và trứng muối, thơm ngon khó cưỡng.

Nam tiến nữ lùi – Công thức đánh đề độc lạ theo người chết

Nam tiến nữ lùi là một kiểu công thức đánh lô đề siêu độc lạ. Công thức này có từ lâu đời và rất thịnh hành ở khu vực miền Bắc. Vậy thì công thức này là gì, tại sao lại có liên quan đến người chết? Cùng khám phá tất tần tật thông tin […]

HTML là gì? Vai trò của ngôn ngữ HTML trong lập trình web?

Bạn đang xem bài viết HTML là gì? Vai trò của ngôn ngữ HTML trong lập trình web? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Khi học lập trình web, ngôn ngữ đầu tiên bạn được học chính là HTML. Vậy HTML […]

Mẹo phân biệt loa JBL thật, giả trong “nháy mắt”

Bạn đang xem bài viết Mẹo phân biệt loa JBL thật, giả trong “nháy mắt” tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Cảm ơn bạn đã xem bài viết Mẹo phân biệt loa JBL thật, giả trong “nháy mắt” tại Tinnuocnhat.com  bạn […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *