Vivo tổ chức sự kiện ngày 11/04/2022: Dự kiến ra mắt smartphone Vivo X Note, Vivo X80 và máy tính bảng Vivo Pad

Bạn đang xem bài viết Vivo tổ chức sự kiện ngày 11/04/2022: Dự kiến ra mắt smartphone Vivo X Note, Vivo X80 và máy tính bảng Vivo Pad tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Mới đây, Vivo chính thức thông báo tổ chức sự kiện ngày 11/04/2022. Dự kiến ra mắt các dòng điện thoại như Vivo X Fold, Vivo X Note, Vivo X80 và máy tính bảng Vivo Pad. Hãy cùng Tinnuocnhat.com tìm hiểu những điểm nổi bật trong sự kiện này nhé!

Thời gian, địa điểm ra mắt

Vivo đã chính thức thông báo sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào thời gian, địa điểm cụ thể như sau:

  • Thời gian: Ngày 11/04/2022 lúc 19 giờ 30 phút (theo giờ địa phương) hay 18 giờ 30 phút (theo giờ Việt Nam).
  • Địa điểm: Trung Quốc

Thời gian, địa điểm diễn ra sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Vivo

Kỷ nguyên mới “Điện thoại màn hình gập”

Tại sự kiện này, Vivo cho ra mắt chiếc smartphone gập đầu tiên của hãng với tên gọi là Vivo X Fold. Bên cạnh đó, hãng còn ra mắt các dòng smartphone Vivo X Note, Vivo X80 và máy tính bảng Vivo Pad.

Dự kiến trong sự kiện lần này, Vivo công bố kỷ nguyên mới cho dòng điện thoại màn hình gập đầu tiên của hãng là Vivo X Fold.

Hình ảnh Vivo X Fold

Hình ảnh điện thoại Vivo X Fold

Thông số cấu hình

Dựa trên những thông tin rò rỉ thì chiếc điện thoại Vivo X Fold sở hữu màn hình OLED 6.53 inch cùng độ phân giải Full HD+. Thêm vào đó, màn hình có thiết kế đục lỗ ở phía trước và camera selfie nằm bên trong.

Chiếc điện thoại này sở hữu viên pin 4.600 mAh đi kèm sạc nhanh 80W và sạc không dây 50W. Máy có hai phiên bản đó là bộ nhớ RAM 12 GB cùng bộ nhớ trong 128 GBRAM 12 GB đi kèm bộ nhớ trong 512 GB.

Theo thông tin từ hãng Vivo, Vivo X Fold có ba màu sắc bao gồm xanh lam, đỏ thẩm cam dự kiến đây là 3 màu sắc nổi bật nhất trong bộ sưu tập.

Dòng máy Vivo X Fold và Vivo X Note được Vivo trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1. Đối với máy tính bảng sắp ra mắt của Vivo đó là Vivo Pad sẽ được tích hợp con chip Qualcomm Snapdragon 870.

Hình ảnh điện thoại Vivo X Note

Hình ảnh điện thoại Vivo X Note

Trên đây Tinnuocnhat.com đã thông tin đến bạn những tin mới nhất về của Vivo về sự kiện ra mắt sản phẩm mới. Bạn cảm thấy thế nào về sự kiện Vivo? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Vivo tổ chức sự kiện ngày 11/04/2022: Dự kiến ra mắt smartphone Vivo X Note, Vivo X80 và máy tính bảng Vivo Pad tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Related Posts

Danh từ trong tiếng Anh – Cách sử dụng và ví dụ

Bạn đang xem bài viết Danh từ trong tiếng Anh – Cách sử dụng và ví dụ tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Danh từ (noun) là thành phần ngữ pháp mà chúng ta thường gặp trong tiếng Anh. Chúng ta […]

Gộp chung ứng dụng Messenger vào Facebook trên Android

Bạn đang xem bài viết Gộp chung ứng dụng Messenger vào Facebook trên Android tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Tính năng chat trên Facebook bị tách ra thành ứng dụng Messenger riêng biệt, cộng với việc càng cập nhật 2 ứng dụng này […]

Bộ đề thi thử THPT Quốc gia năm 2018 môn Toán Sở GD&ĐT Nghệ An – Lần 2 (Có đáp án) Tài liệu ôn thi THPT quốc gia 2018 môn Toán

Bạn đang xem bài viết ✅ Bộ đề thi thử THPT Quốc gia năm 2018 môn Toán Sở GD&ĐT Nghệ An – Lần 2 (Có đáp án) Tài liệu ôn thi THPT quốc gia 2018 môn Toán ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục […]

Liên từ trong tiếng Anh – Cách dùng liên từ trong tiếng Anh và ví dụ

Bạn đang xem bài viết Liên từ trong tiếng Anh – Cách dùng liên từ trong tiếng Anh và ví dụ tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Liên từ trong tiếng Anh là một trong những thành phần ngữ pháp quan […]

Những cách xuất văn bản từ file PDF hiệu quả nhất

Bạn đang xem bài viết ✅ Những cách xuất văn bản từ file PDF hiệu quả nhất ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. PDF là một định dạng file tuyệt vời […]

Bạn có biết béo phì sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản

Bạn có biết béo phì sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hay không? Không những thế béo phì cũng sẽ dẫn đến nhiều hậu quả xấu cho sức khỏe, cùng tìm hiểu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *